Thuốc Duinum và Obimin

      Nguyễn Lan - lan2610.ct@gmail.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Tôi lập gia đình gần 3 tháng, mong muốn có con liền .Qua hai tháng sinh hoạt vợ chồng vẫn chưa thấy gì ? Tôi đi khám Bác sĩ cho dùng hai loại thuốc sau: 1) Duinum - 50mg 2) Obimin Xin cho tôi lời khuyên và lời giải thích về việc dùng hai loại thuốc trên . Xin chân thành cám ơn .
Thuốc Duinum và Obimin
Chào bạn, chúng tôi không rõ Bác sĩ nói bạn bị bệnh gì , tuy nhiên các loại thuốc bạn dùng có tác dụng như sau :
1, Thuốc Duinum

- Chỉ định: Không rụng trứng, rối loạn chức năng buồng trứng, buồng trứng đa nang, vô kinh khi cho con bú, vô kinh do tâm lý, & vô kinh thứ phát không rõ căn nguyên. Vô kinh sau dùng thuốc ngừa thai đường uống. Vô sinh nam do ít tinh trùng.

- Chống chỉ định: Có thai, bệnh gan, xuất huyết tử cung chưa được chẩn đoán, tiền sử có triệu chứng thị giác khi dùng clomiphene. Vô sinh khác không phải do rối loạn buồng trứng, u nang buồng trứng. Suy tuyến yên hoặc buồng trứng nguyên phát.

2, Thuốc Obimin là vitamin tổng hợp

Chỉ định: - Tăng cường sinh lực của cơ thể trong các tình trạng suy nhược, gầy mòn, thiếu máu, mệt mỏi, chán ăn, suy sụp tinh thần, thời kỳ dưỡng bệnh, phụ nữ có thai, cho con bú, các bệnh nhân ăn kiêng hoặc mất cân đối trong chế độ điều trị hoặc do công tác.
- Hỗ trợ điều trị trong các bệnh mạn tính, người cai nghiện, bệnh xơ vữa động mạch, các bệnh tuổi già. - Các tình trạng căng thẳng quá độ (stress), lo âu làm việc trí óc.

Vậy có thể bạn mắc phải 1 trong các triệu chứng liên quan tới rối loạn buồng trứng hoặc kinh nguyệt nên bác sĩ cho bạn uống thuốc đó.

Tuy nhiên khi dùng thuốc bạn cần lưu ý đến tác dụng phụ của thuốc, để tìm hiểu kỹ hơn bạn có thể tra cứu trên trang web của chúng tôi. Chúc bạn sức khỏe!

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
binh-luan

ngayve Trả lời

xin hỏi BS nếu dùng thuốc chống tái nghiện ( là thuốc đối kháng ) 1 thời gian dài ví dụ từ 1năm 2năm 3năm hoặc 5năm khi ngừng dùng thuốc liệu có bị ảnh hưởng xấu của thuốc để lại kg với 1 người binh thường nếu có dể lại ảnh hưởng xấu thì là những triệu chứng với nhưng bệnh gì thưa BS !

1/7/2011 9:20:54 AM
binh-luan

Chi Linh Trả lời

Có thể cho tôi biết: 1. Giá thuốc Depade là bao nhiêu tiền 1 viên? 2. Mua thuốc Depade ở đâu là chuẩn nhât? Hiện nay tôi đang uống thuốc Depa de sau khi cai nghiện Matuý đã được hơn 1 tháng rồi, hiện tôi đang uống hộp thứ 2. Theo bác sỹ ở địa phương tôi cho biết thì tôi phải uống liên tục trong 6 tháng hoặc 1 năm; gia đình tôi nhất trí cho tôi uống như vây. Vậy, cho tôi hỏi: Việc uống thuốc kéo dài như vậy có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của tôi không? và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh dục không? Trong thời gian uống thuốc tôi muốn sinh con thì có được không?... Theo BS thì tôi có nên uống thuốc với thời gian lâu như vậy không?... (Có thể cho tôi biết nhiều thông tin thì càng tốt) Rất mong sớm nhận được sự quan tâm, trả lời. Tôi xin trân thành cảm ơn!

1/7/2011 9:20:48 AM
binh-luan

hoa Trả lời

chong tien hien nay dang nghin ma tuy va cung dang cai tai nha , xin cac ban cho toi it kinh nghiem cach dieu tri tai gd the nao ,va thuoc chong tai nghien mua o dau va dieu tri nhu the nao .mong cac ban giup toi theo so dien thoai 01669232462, toi sin chan thanh cam on !

7/19/2011 3:24:18 PM
binh-luan

hoang hung Trả lời

cho hỏi tôi dang sư dụng thuốc chống tái nghiện nodict có thể dùng heroin khong

8/11/2011 3:03:53 PM
binh-luan

vodinhquy Trả lời

cho minh hoi thuoc kai ngien ma tuy mua o dau tren tphcm

12/6/2011 9:51:42 AM
binh-luan

NGUOI LAM PHUOC Trả lời

Tôi đọc các câu hỏi trên mới thấy các bạn sử dụng ma túy rất nhiều .Một số bạn chỉ muốn cai nghiện tại nhà .Nói cho cùng cai tại nhà rất tốt ,vì người đầu tiên cai tại trung tâm thường bị những con ma củ hiếp đáp,đánh đập còn hơn bị ở tù .Hiện nay thị trường có một loại thuốc cai nghiện ma túy rất hay .Khi cai nó làm cho ta 90% trở thành người bình thường ,kô biết mệt mõi mà lại ngủ được .Chỉ còn 10% là ý chí của mình .Vì thế ai ở TPHCM thật sự muốn cai nghiện thì tôi sẵn sàng hết mình giúp đở và ai cần tìm thuốc METHADONE thì tôi chỉ giúp cho .Liên hệ số : 0908417319 hoặc để lại lời nhắn.

6/10/2012 3:30:02 PM
Đánh giá:

Thuốc Duinum và Obimin

Tôi lập gia đình gần 3 tháng, mong muốn có con liền .Qua hai tháng sinh hoạt vợ chồng vẫn chưa thấy gì ? Tôi đi khám Bác sĩ cho dùng hai loại thuốc sau: 1) Duinum - 50mg 2) Obimin Xin cho tôi lời khuyên và lời giải thích về việc dùng hai loại thuốc trên . Xin chân thành cám ơn .


Thuoc Duinum va Obimin


Toi lap gia dinh gan 3 thang, mong muon co con lien .Qua hai thang sinh hoat vo chong van chua thay gi ? Toi di kham Bac si cho dung hai loai thuoc sau: 1) Duinum - 50mg 2) Obimin Xin cho toi loi khuyen va loi giai thich ve viec dung hai loai thuoc tren . Xin chan thanh cam on .


Chao ban, chung toi khong ro Bac si noi ban bi benh gi , tuy nhien cac loai thuoc ban dung co tac dung nhu sau :
1, Thuoc Duinum

- Chi dinh: Khong rung trung, roi loan chuc nang buong trung, buong trung da nang, vo kinh khi cho con bu, vo kinh do tam ly, & vo kinh thu phat khong ro can nguyen. Vo kinh sau dung thuoc ngua thai duong uong. Vo sinh nam do it tinh trung.

- Chong chi dinh: Co thai, benh gan, xuat huyet tu cung chua duoc chan doan, tien su co trieu chung thi giac khi dung clomiphene. Vo sinh khac khong phai do roi loan buong trung, u nang buong trung. Suy tuyen yen hoac buong trung nguyen phat.

2, Thuoc Obimin la vitamin tong hop

Chi dinh: - Tang cuong sinh luc cua co the trong cac tinh trang suy nhuoc, gay mon, thieu mau, met moi, chan an, suy sup tinh than, thoi ky duong benh, phu nu co thai, cho con bu, cac benh nhan an kieng hoac mat can doi trong che do dieu tri hoac do cong tac.
- Ho tro dieu tri trong cac benh man tinh, nguoi cai nghien, benh xo vua dong mach, cac benh tuoi gia. - Cac tinh trang cang thang qua do (stress), lo au lam viec tri oc.

Vay co the ban mac phai 1 trong cac trieu chung lien quan toi roi loan buong trung hoac kinh nguyet nen bac si cho ban uong thuoc do.

Tuy nhien khi dung thuoc ban can luu y den tac dung phu cua thuoc, de tim hieu ky hon ban co the tra cuu tren trang web cua chung toi. Chuc ban suc khoe!
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212