Topxol 50

  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Số đăng ký:
Nhóm dược lý: Thuốc khác
Thành phần: Tolperison hydroclorid 50 mg.
Dạng bào chế:
Quy cách đóng gói:
Hạn sử dụng:
Công ty sản xuất:
Công ty đăng ký:
Tham vấn y khoa: Dr. Le Khac Hieu
Biên tập viên: Thu Huyen
Biểu đồ giá thuốc
Chỉ định:
Điều trị tăng trương lực cơ xương một cách bệnh lý trong các rối loạn thần kinh thực thể (tổn thương bó tháp, xơ vữa nhiều chỗ, tai biến mạch não, bệnh tủy sống, viêm não tủy...). Điều trị tăng trương lực cơ, co thắt cơ và các co thắt kèm theo các bệnh vận động (ví dụ: thoái hóa đốt sống, thấp khớp sống, các hội chứng thắt lưng và cổ, bệnh khớp của các khớp lớn). Điều trị các bệnh nghẽn mạch (xơ vữa động mạch nghẽn, bệnh mạch máu do tiểu đường, viêm mạch tạo huyết khối nghẽn, bệnh Raynaud, xơ cứng bì lan tỏa), cũng như các hội chứng do suy giảm sự phân bố thần kinh-mạch (xanh tím đầu chi, chứng khó đi do loạn thần kinh
- mạch từng cơn). Phục hồi chức năng sau các phẫu thuật chấn thương
- chỉnh hình. Chỉ định đặc biệt trong nhi khoa trong điều trị bệnh Little và những bệnh não khác kèm theo loạn trương lực cơ.

Chống chỉ định:
Quá mẫn với bất kỳ thành phần nào của thuốc. Nhược cơ. Chống chỉ định tương đối: Mang thai, đặc biệt trong 3 tháng đầu của thai kỳ. Không nên dùng tolperison trong thời kỳ cho con bú.

Tương tác thuốc:


Tác dụng ngoại y (phụ):
Các phản ứng thường thấy gồm nhược cơ, nhức đầu, hạ huyết áp, buồn nôn, nôn và đau bụng. Những tác dụng ngoại ý này thường biến mất khi giảm liều. Hiếm khi xảy ra phản ứng quá mẫn (ngứa, hồng ban, mày đay, phù thần kinh mạch, sốc phản vệ, khó thở).

Chú ý đề phòng:
Sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú: Do không có các dữ kiện lâm sàng thích hợp, không nên dùng tolperison cho người mang thai (đặc biệt trong 3 tháng đầu), trừ khi tác dụng có lợi cho mẹ vượt hẳn bất kỳ độc tính với phôi có thể có. Vì không biết tolperison có được bài tiết qua sữa mẹ hay không, tolperison không được khuyên dùng trong thời kỳ cho con bú.

Liều lượng:
Người lớn: liều uống hàng ngày là 150-450 mg, được chia thành 3 phần bằng nhau tùy theo nhu cầu và dung nạp của từng người bệnh. Trẻ em dưới 6 tuổi: liều uống hàng ngày là 5-10 mg/kg thể trọng/ngày, được chia thành 3 phần bằng nhau. Trẻ em 6-14 tuổi: liều uống hàng ngày là 4-12 mg/kg thể trọng, được chia thành 3 phần bằng nhau.

Bảo quản:


+ "Lưu ý những sản phẩm đăng trên website thuộc loại thực phẩm chức năng: những sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"
+ Dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ
+ Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Danh sách bình luận


Tham gia bình luận

Đánh giá:
Topxol 50 Topxol 50Product description: Topxol 50 : Điều trị tăng trương lực cơ xương một cách bệnh lý trong các rối loạn thần kinh thực thể (tổn thương bó tháp, xơ vữa nhiều chỗ, tai biến mạch não, bệnh tủy sống, viêm não tủy...). Điều trị tăng trương lực cơ, co thắt cơ và các co thắt kèm theo các bệnh vận động (ví dụ: thoái hóa đốt sống, thấp khớp sống, các hội chứng thắt lưng và cổ, bệnh khớp của các khớp lớn). Điều trị các bệnh nghẽn mạch (xơ vữa động mạch nghẽn, bệnh mạch máu do tiểu đường, viêm mạch tạo huyết khối nghẽn, bệnh Raynaud, xơ cứng bì lan tỏa), cũng như các hội chứng do suy giảm sự phân bố thần kinh-mạch (xanh tím đầu chi, chứng khó đi do loạn thần kinh - mạch từng cơn). Phục hồi chức năng sau các phẫu thuật chấn thương - chỉnh hình. Chỉ định đặc biệt trong nhi khoa trong điều trị bệnh Little và những bệnh não khác kèm theo loạn trương lực cơ.GT GT86791


Topxol 50


Dieu tri tang truong luc co xuong mot cach benh ly trong cac roi loan than kinh thuc the (ton thuong bo thap, xo vua nhieu cho, tai bien mach nao, benh tuy song, viem nao tuy...). Dieu tri tang truong luc co, co that co va cac co that kem theo cac benh van dong (vi du: thoai hoa dot song, thap khop song, cac hoi chung that lung va co, benh khop cua cac khop lon). Dieu tri cac benh nghen mach (xo vua dong mach nghen, benh mach mau do tieu duong, viem mach tao huyet khoi nghen, benh Raynaud, xo cung bi lan toa), cung nhu cac hoi chung do suy giam su phan bo than kinh-mach (xanh tim dau chi, chung kho di do loan than kinh - mach tung con). Phuc hoi chuc nang sau cac phau thuat chan thuong - chinh hinh. Chi dinh dac biet trong nhi khoa trong dieu tri benh Little va nhung benh nao khac kem theo loan truong luc co.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212