Nam khoa

Hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu

- Hoang van Thu - kisybuon@yahoo.com

Em năm nay 22 tuổi nhưng bao quy đầu của không tự tuột xuống khi dương vật cương lên,phải dùng tay kéo xuống thì bao qui đầu mới tuột hẳn,nhưng khi cương quá thì bao quy đầu tì vào dương vật làm em có cảm giác hơi đau.Đi khám thì Bs bảo bao quy đầu của em hơi dài.Bs bảo em không cần phẫu thuật và dạy em cách tập nhưng em tập mấy tháng nay rùi nhưng nó vẫn không tự tuột xuống.Vậy chương trình cho em hỏi bây giờ em phải làm gì? Nên tiếp tục tập như Bs dạy hay phải đi phẫu thuât. Em xin chân thành cảm ơn (Em sợ phẫu thuật lắm)

Xem thêm
Nguyên nhân gây đi tiểu khó

Nguyên nhân gây đi tiểu khó

- le anh tuan - tuoi_tho_ban_bao_hy@yahoo.com

thưa bác sĩ, cháu bị đá bóng vào bìu khi cháu học lớp 9. năm nay cháu 21 tuổi. đôi khi bị đau ở bìu, dù đã vài lần đến bệnh viện VIỆT ĐỨC ở HÀ NỘI và uống thuốc theo đơn của bác sĩ . bây giờ cháu cũng bị cả bệnh đi tiểu khó nữa, dương vật cũng không phát triển gì nữa ạ . mong bác sĩ giải đáp giúp cháu với không cháu buồn lắm .cháu cảm ơn nhiều

Xem thêm
Viêm nhiễm do chít hẹp bao qui đầu

Viêm nhiễm do chít hẹp bao qui đầu

- Lê Tuấn Sang - i_rearly_love_you2008@yahoo.com.vn

Em năm nay 15 tuổi,cao 1m70 ,Dương Vật khi cương 12cm ,Em bị Hẹp bao quy đầu rất khó chụi . Cách đây 2 năm em phát hiện dưới da có những mảnh vụn nhỏ màu vàng nhạt bám chặt trên bên dướ quy đầu ,em khôngg quan tâm mấy mà chỉ chùng nước rửa sạch . Sau nay ở những vùng đó em bắt dầu cảm thấy ngứa,sau đó bắt đầu có những chất nhày màu vàng nhạt xuất hiện từ Lớp da bao quy đầu rất hôi ,càng ngày càng nhiều hơn nhất là khi ngủ dậy hay hoạt động nhiều .Tới bây giờ ,một vùng da ở Quy Đầu tái xạm thành màu xám và ngất ngứa va rát .Quy đầu có vẻ hơi sưng lên rất đau .Em thủ Dâm khoảng 4-5 lần 1tuần và củng có cảm giác đó ở quy đầu sau khi Thủ Dâm . Xin cho em hỏi Co phải em mắc bệnh Nhiểm Trùng Dương Vật hay Nấm khô dương vật chăng ? Có Phải các triệu trứng trên là do em thủ dâm quá nhiều hay do Hẹp Bao Quy Đầu gây ra Xin Bác Sỉ giới thiệu cho em một vài bệnh viện điều trị đáng tin cậy ! Chân Thành Cám Ơn !

Xem thêm
Ngứa bừu

Ngứa bừu

- Cuong - kjepphongtjnh_dojzukon@ya

Tôi bị ngưa ở bừu ko gãi ko chịu được mà gãi thi lại rất rát cham nước còn bị sót nựa Tôi muốn hỏi đó là bẹnh gì và cach chữa trị bác si trả lời sớm nhất để tôi còn biết đường chưa trị và hiện nay tôi van trong tình trang khoảng 2 ngảy rùi tôi không thể ngủ được một tí gì

Xem thêm
Hỏi về "Chuỗi hạt ngọc" ở nam giới

Hỏi về "Chuỗi hạt ngọc" ở nam giới

- Hoang Anh Minh - b0yb0ycK@yahoo.com.vn

cháu bị mới bị mắc bệnh Pearly penile papules hay còn gọi là chuỗi hạt ngọc dương vật, bác sĩ có thể chỉ cháu cách chữa bệnh này được không ạ? và có thể nói thêm nguyên nhân gây bệnh là do đâu?

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212