Điều trị rối loạn tiêu hoá mạn tính ở người lớn.

      Hoàng Anh Tuấn - hoanganhtuanct@yahoo.com.
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Chao Bác Sĩ . Tôi bị rối loạn tiêu hoá đã lâu, đã đi khám và chiếu chụp nhưng sức khoẻ vẫn không được tốt lắm, hay bị đi phân sống và đi ngoài có dịch nhầy màu đỏ Xin cho biết tôi có thể uống thuốc gì? Xin cảm ơn Bác Sĩ !
Điều trị rối loạn tiêu hoá mạn tính ở người lớn.

Nguyên nhân gây rối loạn tiêu hóa:

Có thể nói nguyên nhân gây rối loạn tiêu hóa dẫn đến tiêu chảy rất đa dạng: stress, nhiễm từ thực phẩm bị ô nhiễm, ký sinh trùng, lạm dụng thuốc nhuận trường hoặc ăn uống bừa bãi…

 

Như chúng ta đã biết, nếu có nhiều thực phẩm có thể hỗ trợ tiêu hóa, thì cũng có những loại có thể gây khó tiêu, gây dị ứng… Nằm trong các biểu hiện rối loạn tiêu hóa còn phải kể đến tính không dung nạp của cơ thể mỗi cá nhân đối với một vài loại thực phẩm.

 

Tự chữa trị khi có rối loạn tiêu hóa

 

Trong trường hợp tiêu chảy kéo dài người bệnh nên tích cực quan tâm đến sự ăn uống của mình, chia bữa ăn thành 6 bữa nhỏ và giảm số lượng thực phẩm ở mỗi bữa ăn (tránh ăn một lần quá nhiều) với quy luật chung là :

 

· Không ăn quá béo, ngọt, cay hay thịnh soạn

 

· Nên ăn loãng, nhiều nước

 

· Loại bỏ cả những loại rau có chất xơ, là chất giúp chuyển hóa ruột nhanh

 

· Tránh ăn trái cây không gọt vỏ hoặc rau cải ăn sống

 

· Tránh ngũ cốc lức và các hạt có dầu (hạt óc chó, hạt dẻ).

 

Ngoài ra, để tăng cường và củng cố cho bộ máy tiêu hoá, bạn nên bổ sung men vi sinh VIABIOVIT.

Trong một muỗng nhỏ cốm vi sinh VIABIOVIT có chứa chứa 3 loại vi khuẩn họ Lactobacillus là Lactobacillus sporogenes, Lactobacillus acidophilus, Lactobacillus kefir và một số Vitamin nhóm B và PP. Ba vi khuẩn trên là ba vi khuẩn có ích giúp cân bằng rối loạn hệ vi khuẩn đường ruột, rất tốt trong điều trị các bệnh đường ruột đặc biệt là viêm đại tràng mạn, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, ngăn ngừa và điều trị các triệu chứng đầy hơi, táo bón,cải thiện tình trạng chán ăn, lười ăn, sợ ăn. Hiệu quả này của Viabiovit là nhờ các tác dụng sau:

 

• Tạo môi trường acid nhờ tiết acid Lactic, đây là môi trường thuận lợi cho hệ vi sinh lên men đường ruột phát triển và ngược lại, ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh dạng Gram(-)

 

• Tiết ra các chất diệt khuẩn như: Acid acetic, acid benzoic…

 

• Tác dụng của một số vitamin nhóm B và PP: Nâng cao sức đề kháng của cơ thể, đặc biệt giúp tăng cường khả năng tiêu hoá và hấp thu các chất dinh dưỡng.

 

Qua khảo sát cho thấy, những người bị rối loạn tiêu hoá mạn tính dùng VIABIOVIT thường xuyên có hệ tiêu hóa tốt hơn và hấp thu cũng tốt hơn. Bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm tại đây: http://www.thuocbietduoc.com.vn/sanpham/viabiovit/

 

Bạn có thể liên hệ với số điện thoại 04.35117076 để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm.

 

Chúc bạn mau khỏi bệnh.

 

 

 

 

 

 

 

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Điều trị rối loạn tiêu hoá mạn tính ở người lớn.

Chao Bác Sĩ . Tôi bị rối loạn tiêu hoá đã lâu, đã đi khám và chiếu chụp nhưng sức khoẻ vẫn không được tốt lắm, hay bị đi phân sống và đi ngoài có dịch nhầy màu đỏ Xin cho biết tôi có thể uống thuốc gì? Xin cảm ơn Bác Sĩ !


Dieu tri roi loan tieu hoa man tinh o nguoi lon.


Chao Bac Si . Toi bi roi loan tieu hoa da lau, da di kham va chieu chup nhung suc khoe van khong duoc tot lam, hay bi di phan song va di ngoai co dich nhay mau do Xin cho biet toi co the uong thuoc gi? Xin cam on Bac Si !


Nguyen nhan gay roi loan tieu hoa:

Co the noi nguyen nhan gay roi loan tieu hoa dan den tieu chay rat da dang: stress, nhiem tu thuc pham bi o nhiem, ky sinh trung, lam dung thuoc nhuan truong hoac an uong bua bai…

 

Nhu chung ta da biet, neu co nhieu thuc pham co the ho tro tieu hoa, thi cung co nhung loai co the gay kho tieu, gay di ung… Nam trong cac bieu hien roi loan tieu hoa con phai ke den tinh khong dung nap cua co the moi ca nhan doi voi mot vai loai thuc pham.

 

Tu chua tri khi co roi loan tieu hoa

 

Trong truong hop tieu chay keo dai nguoi benh nen tich cuc quan tam den su an uong cua minh, chia bua an thanh 6 bua nho va giam so luong thuc pham o moi bua an (tranh an mot lan qua nhieu) voi quy luat chung la :

 

· Khong an qua beo, ngot, cay hay thinh soan

 

· Nen an loang, nhieu nuoc

 

· Loai bo ca nhung loai rau co chat xo, la chat giup chuyen hoa ruot nhanh

 

· Tranh an trai cay khong got vo hoac rau cai an song

 

· Tranh ngu coc luc va cac hat co dau (hat oc cho, hat de).

 

Ngoai ra, de tang cuong va cung co cho bo may tieu hoa, ban nen bo sung men vi sinh VIABIOVIT.

Trong mot muong nho com vi sinh VIABIOVIT co chua chua 3 loai vi khuan ho Lactobacillus la Lactobacillus sporogenes, Lactobacillus acidophilus, Lactobacillus kefir va mot so Vitamin nhom B va PP. Ba vi khuan tren la ba vi khuan co ich giup can bang roi loan he vi khuan duong ruot, rat tot trong dieu tri cac benh duong ruot dac biet la viem dai trang man, giup can bang he vi sinh duong ruot, ngan ngua va dieu tri cac trieu chung day hoi, tao bon,cai thien tinh trang chan an, luoi an, so an. Hieu qua nay cua Viabiovit la nho cac tac dung sau:

 

• Tao moi truong acid nho tiet acid Lactic, day la moi truong thuan loi cho he vi sinh len men duong ruot phat trien va nguoc lai, uc che su phat trien cua vi khuan gay benh dang Gram(-)

 

• Tiet ra cac chat diet khuan nhu: Acid acetic, acid benzoic…

 

• Tac dung cua mot so vitamin nhom B va PP: Nang cao suc de khang cua co the, dac biet giup tang cuong kha nang tieu hoa va hap thu cac chat dinh duong.

 

Qua khao sat cho thay, nhung nguoi bi roi loan tieu hoa man tinh dung VIABIOVIT thuong xuyen co he tieu hoa tot hon va hap thu cung tot hon. Ban co the tham khao thong tin san pham tai day: http://www.thuocbietduoc.com.vn/sanpham/viabiovit/

 

Ban co the lien he voi so dien thoai 04.35117076 de duoc tu van cu the hon ve san pham.

 

Chuc ban mau khoi benh.

 

 

 

 

 

 

 

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212