Ngứa toàn thân

      Nguyễn duy Hoàng - traitaynguyen309@yahoo.co
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Em bị ngứa toàn thân,đặc biệt là ở dương vât.giờ ở dương vật em nổi lên những mụn và còn có cả cương mũ nữa,có thể do em lây bệnh ghẻ từ bạn cùng phòng em(ban em di khám bác sỹ nói la bị ghẻ).vậy cho em hỏi dương vật em có bị triệu chứng gì không,và có ảnh hưởng đến sau này không. Mong bac sỹ tư vấn cho em vơi.em xin cảm ơn nhiều
Ngứa toàn thân

Ngứa thực chất là một triệu chứng của một bệnh nào đó được thể hiện ra bên ngoài bằng triệu chứng ngứa.

Bản chất của ngứa là do một chất được tiết ra trong dưỡng bào dưới da gọi là histamin. Khi chất histamin được tiết ra do một sự kích thích nào đó mà chất kích thích hoàn toàn xa lạ với cơ thể, chất này sẽ kết hợp với các nút tận cùng của thần kinh (cúc tận cùng của các đầu mút một dây thần  kinh) trên những thụ thể đặc biệt.

Ngứa là một triệu chứng với muôn vàn các nguyên nhân khác nhau, muốn để không có ngứa xảy ra hoặc đã bị ngứa rồi làm cho hết ngứa thì tốt nhất là tìm được nguyên nhân gây ngứa từ bên ngoài hoặc từ bên trong gây ra.

Bạn nên đi khám bệnh tại viện Da Liễu trung ương để được điều trị dứt điểm và có sự tư vấn tường tận của thầy thuốc cho người bệnh thì bệnh càng chóng lành và không hoặc hạn chế sự tái phát.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
binh-luan

Nguyễn Châu Bá Long Trả lời

Mẹ của em bị bệnh gì mà sao cứ khoảng 5 phút là cứ trào dịch gì lên miệng phải đi khạc, kể cả ban đêm cũng vậy khiến mẹ em ngũ cũng chẳng được, đã đi Bệnh viện chụp X-Quang họ bảo bị hư 1 lá phổi bên phải, Bác sĩ nghi ngờ lao nên chuyễn qua bênh viện lao nhung bác sĩ ở đó bảo vẩn chưa tìm ra bệnh nằm điều trị cũng được 10ngày rồi mà vẩn chưa tìm ra bệnh, em ở ĐăkLăk, xin ý kiến, cảm ơn!

1/15/2010 12:07:53 PM
binh-luan

nguyen thi hue Trả lời

lam sao de chua het benh tran dich mang phoi?ngoai cay tam gui tren cay gao tia ra con cay nao khac co the chua duoc benh ung thu mang phoi nua khỏng

2/14/2010 4:26:35 PM
binh-luan

le hoan Trả lời

me toi bi tran dich mang phoi .hut dich co mau da cam nhat ,toi muon hoi can uong thuoc gi de diue tri benh xin cam on

5/8/2010 2:27:58 PM
binh-luan

Phạm thị ánh liên Trả lời

Lúc thai 20 tuần siêu âm 4 chiều vẫn khỏe mạnh, đến 25 tuần bị tràn dịch màng bụng 15mm, đâu là nguyên nhân, có cách nào chữa trị k.

5/20/2010 3:05:48 PM
binh-luan

ngo van hung Trả lời

Chào các bác sĩ Mẹ tôi bị chàn dịch màng phổi đã hơn tháng nay.Và cung khoảng thời gian đó tôi đang điều trị ở bệnh viện lao phổi trung ựng nhưng tớ bây giờ các bác sĩ vẫn chưa xác định dược mẹ tôi bị do nguyên nhân gì để chữ tri.ma bệnh tình của mẹ tôi càng ngày một nặng thệm mỗi lần hút dich phổi được khoảng 700ml vậy xin hỏi các bác sĩ điều trị bệnh cho mẹ tôi như vậy co đúng không,?tại sao đã nằm ở bệnh viên với thời gian lâu vây ma hỏi bác sĩ vẫn khômh biết bệnh gì để mà chữa,nếu cứ như thế này thf phải năm bao nhiêu lâu nữa mới được chữa bệnh đây ?!!!

9/24/2010 9:30:39 PM
binh-luan

hoàng lan Trả lời

Tràn dịch màng phổi có bị lây không ? Cách phòng lây nhiễm giữa bệnh nhân và mọi người xung quanh ?

11/11/2010 9:04:37 AM
binh-luan

Dương Quốc Tiến Trả lời

thưa bác sĩ hôm nay em vừa mới khám bệnh về sau hơn 1 tuần tức ngực và khó thợ chụp X-Quang thì tháy bị 1 màng trắng ở góc dưới phổi hơi bị tọ bác sĩ chuyễn em lên bệnh viện Phạm Ngọc Thạch Q5 vì nghi ngờ là do vi khuẩn lao . thật sự là bây giờ em lo lắm, không biết người ta sẽ điều trị em như thế nào . nghe nói đâu là sẽ chọc hút dịch , nghe sợ quá . em sợ đau lắm nghe tới từ ''chọc '' là không biết như thế nào nữa . mong bác sĩ nào chỉ rõ cho em hiểu là người ta sẽ làm thế nào đối với bệnh của em đậy thật sự bây giờ em hoang mang lắm , từ nhỏ tới giờ chưa bao giờ em bị bệnh nặng như vậy . và em cũng sợ là sẻ lây cho gia đình và người thân . mong được tư vấn cận kẽ . cám ơn ! mọi địa chỉ liên lạc yahoo: tiendeptrai15@yahoo.com

4/5/2011 5:24:26 PM
binh-luan

nguyen tan Trả lời

cho em hỏi bệnh viện chuyên chữa trị bệnh tràng dịch màng phổi ở khu vực thành phố hồ chí mịnh em xin chân thành cám ợn

5/10/2011 11:55:54 PM
binh-luan

phạm thị ngọc phượng Trả lời

chồng tôi bị cảm,sốt nên đã truyền dịch để cắt sốt nhưng sau khi truyền dịch chồng tôi có hiện tượng khó thở,tức ngực,tim đập nhanh,huyết áp tăng.Khi đưa vào bệnh viện cấp cưu bác sĩ chẩn đoán chồng tôi bị tràn dịch màng phổi .Tôi muốn hỏi các bác sĩ xem chồng tôi bị vậy có ảnh hưởng gì đến hệ hô hấp hay không ?bị như vậy chồng tôi cần kiêng khem những gì ?tôi mong các bác sĩ tư vấn cho tôi những cách lam hiệu quả nhất để tôi có thể trợ giúp chồng tôi chữa bênh cũng những loại thuốc điều trị hữu hiệu nhất để chữa bênh. Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ

9/11/2011 12:28:14 PM
Đánh giá:

Ngứa toàn thân

Em bị ngứa toàn thân,đặc biệt là ở dương vât.giờ ở dương vật em nổi lên những mụn và còn có cả cương mũ nữa,có thể do em lây bệnh ghẻ từ bạn cùng phòng em(ban em di khám bác sỹ nói la bị ghẻ).vậy cho em hỏi dương vật em có bị triệu chứng gì không,và có ảnh hưởng đến sau này không. Mong bac sỹ tư vấn cho em vơi.em xin cảm ơn nhiều


Ngua toan than


Em bi ngua toan than,dac biet la o duong vat.gio o duong vat em noi len nhung mun va con co ca cuong mu nua,co the do em lay benh ghe tu ban cung phong em(ban em di kham bac sy noi la bi ghe).vay cho em hoi duong vat em co bi trieu chung gi khong,va co anh huong den sau nay khong. Mong bac sy tu van cho em voi.em xin cam on nhieu


Ngua thuc chat la mot trieu chung cua mot benh nao do duoc the hien ra ben ngoai bang trieu chung ngua.

Ban chat cua ngua la do mot chat duoc tiet ra trong duong bao duoi da goi la histamin. Khi chat histamin duoc tiet ra do mot su kich thich nao do ma chat kich thich hoan toan xa la voi co the, chat nay se ket hop voi cac nut tan cung cua than kinh (cuc tan cung cua cac dau mut mot day than  kinh) tren nhung thu the dac biet.

Ngua la mot trieu chung voi muon van cac nguyen nhan khac nhau, muon de khong co ngua xay ra hoac da bi ngua roi lam cho het ngua thi tot nhat la tim duoc nguyen nhan gay ngua tu ben ngoai hoac tu ben trong gay ra.

Ban nen di kham benh tai vien Da Lieu trung uong de duoc dieu tri dut diem va co su tu van tuong tan cua thay thuoc cho nguoi benh thi benh cang chong lanh va khong hoac han che su tai phat.

Chuc ban som khoi benh.

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212