Tẩy nốt ruồi lớn và nổi

      Mac thu trang - macthutrang_k3qt@yahoo.co
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Tôi muốn hỏi bệnh viện có làm việc vào thứ 7 không ? Tôi có em trai muốn tẩy nốt ruồi bệnh viện nào có dịch vụ này không. Nốt ruồi càng lớn càng to và hơi nổi liệu có tẩy được không?
Tẩy nốt ruồi lớn và nổi

Nốt ruồi (melanocytic nevi) là một dạng nevi sắc tố ở da. Tổn thương xuất hiện từ nhỏ nhưng cũng có khi lớn lên mới xuất hiện. Vị trí thường ở vùng da hở như ở mặt, cổ, nơi tiếp xúc nhiều với ánh sáng, ngoài ra cũng có thể xuất hiên ở nơi khác. Bệnh có tính chất lành tính, tuy nhiên với nhưng nốt ruồi ở các vị trí cọ xát nhiều có thể dẫn đến ung thư hắc tố (melanoma), một dạng ung thư da vô cùng ác tính.

Có những nốt ruồi làm cho bạn thêm duyên dáng, nhưng cũng có những nốt ruồi không thẩm mỹ chút nào và chủ nhân của nó cũng không muốn nó tồn tại với mình.

Tẩy nốt ruồi có hai cách

- Với các nốt ruồi lớn diện tích >1cm2 bác sĩ sẽ phẫu thuật sau đó khâu thẩm mỹ.

- Với các nốt ruồi nhỏ hơn dùng laser bốc bay nốt ruồi và tổ chức phía dưới, sau đó chấm thuốc sát trùng, tổn thương sẽ liền sau 7-10 ngày, để lại vết nhạt màu mất dần sau 2-3 tháng.

Tẩy nốt ruồi là một thủ thuật hết sức đơn giản, tuy nhiên có nhiều nơi tẩy nốt ruồi bằng bôi các hoá chất, vôi, pin đèn. Các phương pháp này nguy hiểm vì dễ dẫn hư biến, cần tránh.

Bạn có thể liên lạc với Viện thẩm mỹ Hà Nội, 23 Lê Văn Hưu, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 9 454 548.

Trước khi em bạn muốn tẩy cần cân nhắc kỹ có cần thiết phải tẩy hay không.

Chúc gia đình bạn sức khỏe.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
binh-luan

hoanminh Trả lời

chào bác sĩ! xin cho tôi hỏi về thuốc olanzapine có bác si khuyến cáo là phải dùng liên tục không được gián đoạn nếu gián đoạn sẽ không tốt trong việc điều tri. xin bs cho tôi biết cách dùng thuốc và thuốc có tác dụng như thế nào tác dụng phu. co phải thuốc phải dùng suốt đời hayn không ?

12/28/2010 10:48:44 AM
Đánh giá:

Tẩy nốt ruồi lớn và nổi

Tôi muốn hỏi bệnh viện có làm việc vào thứ 7 không ? Tôi có em trai muốn tẩy nốt ruồi bệnh viện nào có dịch vụ này không. Nốt ruồi càng lớn càng to và hơi nổi liệu có tẩy được không?


Tay not ruoi lon va noi


Toi muon hoi benh vien co lam viec vao thu 7 khong ? Toi co em trai muon tay not ruoi benh vien nao co dich vu nay khong. Not ruoi cang lon cang to va hoi noi lieu co tay duoc khong?


Not ruoi (melanocytic nevi) la mot dang nevi sac to o da. Ton thuong xuat hien tu nho nhung cung co khi lon len moi xuat hien. Vi tri thuong o vung da ho nhu o mat, co, noi tiep xuc nhieu voi anh sang, ngoai ra cung co the xuat hien o noi khac. Benh co tinh chat lanh tinh, tuy nhien voi nhung not ruoi o cac vi tri co xat nhieu co the dan den ung thu hac to (melanoma), mot dang ung thu da vo cung ac tinh.

Co nhung not ruoi lam cho ban them duyen dang, nhung cung co nhung not ruoi khong tham my chut nao va chu nhan cua no cung khong muon no ton tai voi minh.

Tay not ruoi co hai cach

- Voi cac not ruoi lon dien tich >1cm2 bac si se phau thuat sau do khau tham my.

- Voi cac not ruoi nho hon dung laser boc bay not ruoi va to chuc phia duoi, sau do cham thuoc sat trung, ton thuong se lien sau 7-10 ngay, de lai vet nhat mau mat dan sau 2-3 thang.

Tay not ruoi la mot thu thuat het suc don gian, tuy nhien co nhieu noi tay not ruoi bang boi cac hoa chat, voi, pin den. Cac phuong phap nay nguy hiem vi de dan hu bien, can tranh.

Ban co the lien lac voi Vien tham my Ha Noi, 23 Le Van Huu, Ha Noi.

Dien thoai: (04) 9 454 548.

Truoc khi em ban muon tay can can nhac ky co can thiet phai tay hay khong.

Chuc gia dinh ban suc khoe.

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212