Nguyên nhân gây mệt mỏi và cơ thể cũng nóng sốt?

      nguyễn ngọc yến - bearngoc1985@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Cho em hỏi một chút . Gần cả tháng nay người cứ hay mệt mỏi và lúc nào cơ thể cũng nóng sốt, có thể cho em biết nguyên nhân được không ? Em xin cám ơn!
Nguyên nhân gây mệt mỏi và cơ thể cũng nóng sốt?

Nghe em kể bệnh thì nhiều khả năng em bị bệnh Infectious mononucleosis hoặc hội chứng mệt mỏi mạn tính. Hội chứng mệt mỏi mạn tính là tên gọi đối với những rối loạn đặc trưng bởi sự mệt mỏi, yếu sức và những khó chịu khác về cơ thể, thể trạng và thần kinh tâm lý như mệt mỏi, khó tập trung sự chú ý, đau đầu, đau cơ, đau khớp, khó ngủ, các rối loạn tâm lý, đau họng, sốt nhẹ...

Hội chứng mệt mỏi mạn tính cần được chăm sóc và điều trị lâu dài. Em nên có một chế độ hoạt động thể lực và lao động sinh hoạt phù hợp. Em nên đi khám để được điều trị bằng thuốc.

Bạn nên đến trung tâm y tế chuyên khoa để thử máu xem có bệnh Infectious mononucleosis hay không. Đây là một bệnh nhiễm trùng cho một siêu vi trùng (virus) gây nên, thường xảy đến ở tuổi thanh niên và thường gây triệu chứng mỏi mệt, nóng sốt nhẹ, đau cổ, có khi nổi hạch ở cổ, nổi ban (rash). Bệnh có thể kéo dài đến 3 tháng và tự nhiên khỏi, nhưng cũng có thể gây biến chứng trầm trọng, như sưng lá lách, cần được bác sĩ theo dõi.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm Flu - 17 để cải thiện tình trạng trên nếu đó chỉ là dấu hiệu của sự suy giảm sức đề kháng do chế độ ăn uống thiếu chất của bạn. Bạn có thể vào trang web của chúng tôi để được biết thêm thông tin về sản phẩm: http://thuocbietduoc.com.vn/thuoc/duoc-pham-25019.aspx.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
binh-luan

trần thị hậu Trả lời

Hôm nay em vô tình bắt được một con ruồi vàng ở nhà,trên thân người nó co vẩy ánh,em rất sợ không biết loài đó có nguy hiểm không, nếu nó đốt tre con co sao không vì nhà em co cháu nhỏ mấy ngày hôm nay thấy cháu bị rất nhiều nốt đỏ như nốt muỗi cắn, bác sĩ cho em hỏi loại ruồi vàng em bắt được có giống loại ruồi vàng Châu Phi không

9/27/2009 7:52:07 AM
binh-luan

trần thị hậu Trả lời

Nhà em có cháu nhỏ bi ho cả tháng nay rồi em đã cho cháu đi khám bác sĩ bác sĩ bảo cháu chỉ bị viêm họng thường nhưng em đã thay tất cả 3 loại kháng sinh mà cháu vẫn không khỏi,cho cháu uống cả mật ong ngâm quất với lá hẹ cũng không đỡ, do cháu uống nhiều thuốc quá lên thời gian trước bụng cháu cứ phình trướng bụng không tiêu,giờ lại sốt do viêm hong,em không biết giờ phải làm sao nhờ bác sỹ cho em lời khuyên, cháu được 2 tuổi rồi

9/26/2009 3:46:29 PM
binh-luan

la thị kim tuyến Trả lời

bác sĩ cho cháu hỏi là khi bị con ruồi vàng cắn vậy mình có thể sử dụng loại thuốc nào không vậy bác .nếu chưa đi khám được ,vậy điều đầu tiên mình nên làm gì vậy bácbác giúp cháu với .cháu cảm ơn bác nhiều

6/1/2012 10:30:52 PM
Đánh giá:

Nguyên nhân gây mệt mỏi và cơ thể cũng nóng sốt?

Cho em hỏi một chút . Gần cả tháng nay người cứ hay mệt mỏi và lúc nào cơ thể cũng nóng sốt, có thể cho em biết nguyên nhân được không ? Em xin cám ơn!


Nguyen nhan gay met moi va co the cung nong sot?


Cho em hoi mot chut . Gan ca thang nay nguoi cu hay met moi va luc nao co the cung nong sot, co the cho em biet nguyen nhan duoc khong ? Em xin cam on!


Nghe em ke benh thi nhieu kha nang em bi benh Infectious mononucleosis hoac hoi chung met moi man tinh. Hoi chung met moi man tinh la ten goi doi voi nhung roi loan dac trung boi su met moi, yeu suc va nhung kho chiu khac ve co the, the trang va than kinh tam ly nhu met moi, kho tap trung su chu y, dau dau, dau co, dau khop, kho ngu, cac roi loan tam ly, dau hong, sot nhe...

Hoi chung met moi man tinh can duoc cham soc va dieu tri lau dai. Em nen co mot che do hoat dong the luc va lao dong sinh hoat phu hop. Em nen di kham de duoc dieu tri bang thuoc.

Ban nen den trung tam y te chuyen khoa de thu mau xem co benh Infectious mononucleosis hay khong. Day la mot benh nhiem trung cho mot sieu vi trung (virus) gay nen, thuong xay den o tuoi thanh nien va thuong gay trieu chung moi met, nong sot nhe, dau co, co khi noi hach o co, noi ban (rash). Benh co the keo dai den 3 thang va tu nhien khoi, nhung cung co the gay bien chung tram trong, nhu sung la lach, can duoc bac si theo doi.

Ban co the su dung san pham Flu - 17 de cai thien tinh trang tren neu do chi la dau hieu cua su suy giam suc de khang do che do an uong thieu chat cua ban. Ban co the vao trang web cua chung toi de duoc biet them thong tin ve san pham: http://thuocbietduoc.com.vn/thuoc/duoc-pham-25019.aspx.

Chuc ban som khoi benh.

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212