Hỏi về Serc( VN-6038-01 )

      lelien - lelien_56@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Tác dụng phụ của Serc ? Dùng kết hợp thuốc tây và thuốc nam có hại gì không? ( lelien)
 Hỏi về Serc( VN-6038-01 )

Serc là thuốc trị chóng mặt, thuốc được dung nạp tốt, do đó có thể được sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, một số trường hợp rất hiếm có thể bị đau dạ dày, có thể tránh được bằng cách uống thuốc trong bữa ăn. Bạn có thể click vào đây để biết thêm thông tin về Serc http://thuocbietduoc.com.vn/thuoc/duoc-pham-3396.aspx và vào đây để biết thêm thông tin về hoạt chất Bétahistine http://thuocbietduoc.com.vn/thuoc/thuoc-goc45.aspx.

Dù là thuốc Nam hay thuốc Tây  thì đều có chung tác dụng là điều hòa các rối loạn chức năng và trị bệnh. Thuốc Tây y là dạng được tổng hợp từ các hoạt chất, hóa dược theo công nghệ hiện đại, hiệu quả tập trung, tác dụng nhanh. Còn mỗi một vị thuốc nam có rất nhiều dược chất khác nhau. Do đó bạn không nên tự ý sử dụng kết hợp giữa hai dạng thuốc sẽ gây nhiều tác dụng có hại như dị ứng, ngộ độc thuốc do quá liều....

Chúc bạn thành công.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
binh-luan

Ngô Quốc Anh Trả lời

Tất cả mọi thứ ngày nay từ thực phẩm, không khí, nguồn nước đều ô nhiễm nên việc con người ta mắc phải các chứng bệnh tật là điều không thể tránh khỏi... Chứng mất ngủ cũng không thể tránh khỏi và ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội. Hiện nay áp lực công việc ngày một nhiều, dinh dưỡng trong ăn uống cũng không đầy đủ như trước đây nên cơ thể con người bị suy nhược và dẫn đến tình trạng mệt mỏi, đau đầu hay thậm chí là mất ngủ. Hiện tại mình đang phân phối 1 loại trà đặc biệt gồm những thảo dược quý hiếm giúp thanh lọc độc tố trong cơ thể, cân bằng âm dương điều hòa dưỡng khí, giúp cơ thể thanh thoát nhẹ nhàng và có những giấc ngủ sâu, hoàn toàn chiết suất từ tự nhiên với thành phần là: lá sen, trà xanh, quyết minh tử, hà thủ ô và giảo cổ lam. Sử dụng sản phẩm này bạn sẽ có một giấc ngủ sâu, tinh thần thoải mái và có thể giúp thanh lọc độc tố trong cơ thể vô cùng tuyệt vời. Thông tin thêm về sản phẩm có thể liên hệ với Quốc Anh qua số điện thoại: 01222202004.

4/18/2012 11:26:51 AM
Đánh giá:

Hỏi về Serc( VN-6038-01 )

Tác dụng phụ của Serc ? Dùng kết hợp thuốc tây và thuốc nam có hại gì không? ( lelien)


Hoi ve Serc( VN-6038-01 )


Tac dung phu cua Serc ? Dung ket hop thuoc tay va thuoc nam co hai gi khong? ( lelien)


Serc la thuoc tri chong mat, thuoc duoc dung nap tot, do do co the duoc su dung lau dai. Tuy nhien, mot so truong hop rat hiem co the bi dau da day, co the tranh duoc bang cach uong thuoc trong bua an. Ban co the click vao day de biet them thong tin ve Serc http://thuocbietduoc.com.vn/thuoc/duoc-pham-3396.aspx va vao day de biet them thong tin ve hoat chat Betahistine http://thuocbietduoc.com.vn/thuoc/thuoc-goc45.aspx.

Du la thuoc Nam hay thuoc Tay  thi deu co chung tac dung la dieu hoa cac roi loan chuc nang va tri benh. Thuoc Tay y la dang duoc tong hop tu cac hoat chat, hoa duoc theo cong nghe hien dai, hieu qua tap trung, tac dung nhanh. Con moi mot vi thuoc nam co rat nhieu duoc chat khac nhau. Do do ban khong nen tu y su dung ket hop giua hai dang thuoc se gay nhieu tac dung co hai nhu di ung, ngo doc thuoc do qua lieu....

Chuc ban thanh cong.

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212