Lê Minh Tiến - kekhukho85@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Tôi muốn hỏi bệnh viện lao phổi hà nội và bệnh viện lao phổi Tw thì bệnh viện nào tốt hơn và điều trị có hiệu quả hơn?tôi xin chân thành cám ơn!
Rất tiếc chúng tôi không thể đưa ra cho bạn một câu trả lời đánh gía chính xác nhất về chất lượng phục vụ cũng như những ưu điểm của hai bệnh viện Lao phổi Hà Nội và bệnh viện Lao phổi Trung Ương được. Mỗi bệnh viện lại có chức năng và những ưu nhược điểm riêng nên không thể so sánh được. Bệnh viện Lao Phổi Hà Nội trực thuộc tuyến dưới thuộc Sở Y tế Hà Nội. Thông thường nếu có trường hợp không giải quyết được thì bệnh viện sẽ chuyển sang cho bệnh viện tuyến trên thuộc Bộ Y tế đó là Bệnh viện Lao Phổi Trung Ương để điều trị. Rất mong nhận được sự ý kiến đóng góp của các bạn để chúng tôi phục vụ cộng đồng được tốt hơn trong vấn đề chăm sóc sức khỏe toàn dân. Chúc bạn thành công.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Tôi muốn hỏi bệnh viện lao phổi hà nội và bệnh viện lao phổi Tw thì bệnh viện nào tốt hơn và điều trị có hiệu quả hơn?tôi xin chân thành cám ơn!Toi muon hoi benh vien lao phoi ha noi va benh vien lao phoi Tw thi benh vien nao tot hon va dieu tri co hieu qua hon?toi xin chan thanh cam on!


Rat tiec chung toi khong the dua ra cho ban mot cau tra loi danh gia chinh xac nhat ve chat luong phuc vu cung nhu nhung uu diem cua hai benh vien Lao phoi Ha Noi va benh vien Lao phoi Trung Uong duoc. Moi benh vien lai co chuc nang va nhung uu nhuoc diem rieng nen khong the so sanh duoc. Benh vien Lao Phoi Ha Noi truc thuoc tuyen duoi thuoc So Y te Ha Noi. Thong thuong neu co truong hop khong giai quyet duoc thi benh vien se chuyen sang cho benh vien tuyen tren thuoc Bo Y te do la Benh vien Lao Phoi Trung Uong de dieu tri. Rat mong nhan duoc su y kien dong gop cua cac ban de chung toi phuc vu cong dong duoc tot hon trong van de cham soc suc khoe toan dan. Chuc ban thanh cong.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212