Sức khỏe

Xoá vết thâm do trứng cá

Xoá vết thâm do trứng cá

- châu thành nhân - [email protected]

Tôi năm nay 21 tuổi bị mụn trứng cá và mụn bọc nhiều . nay mụn cũng đã lặn dần nhưng để lại vết thâm . vậy cho tôi hỏi có loại thuốc nào uống , bôi để ngăn không cho mụn lên trở lại và không còn vết thâm ,bầm nữa koong . Tôi rất mong được sự tư vấn .tôi xin chân thành cảm ơn

Xem thêm
Có những dược phẩm giúp bổ sung và tái tạo sụn khớp, vậy nó có giúp ích gì cho sự hoá xương này không ?

Có những dược phẩm giúp bổ sung và tái tạo sụn khớp, vậy nó có giúp ích gì cho sự hoá xương này không ?

- nguyễn nhật phương - [email protected]

Theo em được biết lý thuyết tăng chiều cao là do sụn hoá xương giúp ta cao lên. Vậy nếu ta ăn uống bổ sung sụn cho cơ thể có phần nào giúp xương chúng ta dài ra không ? Có những dược phẩm giúp bổ sung và tái tạo sụn khớp, vậy nó có giúp ích gì cho sự hoá xương này không ?

Xem thêm

- HO THI NGOC THU - [email protected]

tôi năm nay 32 tuôi,cách đây 4 năm trước tôi thấy người có mắc các biểu hiện bất thường,hàng ngày tôi thấy thường xuyên bị tê chân,thời gian đầu thì nhe.chỉ tê ở 2 bàn chân càng về gần đây tôi thấy tê nhiều hợn,năm 2007 tôi có đi xét nghiệm tại bệnh viện tràng an Hà Nội được bác sĩ chuẩn đoán bệnh của tôi là:viêm dây thần kinh ngoại biên và kê đơn thuốc cho tội nhưng tôi điều trị ko thấy đỡ ,vậy bác sĩ làm ơn cho biết các triệu trứng của tôi có phải là do bệnh viên dây thần kinh ngoại biên kọvà bệnh viên dây thần kinh thường có các biểu hiện như thế nạo,và tôi lên đi khám ở khoa nào, bệnh viện nào thì chuẩn đoán đúng bênh.cảm ơn bác si.........

Xem thêm
Dùng đường ăn kiêng sao cho đúng?

Dùng đường ăn kiêng sao cho đúng?

- Lê Hoài (Thái Nguyên) -

Tôi béo phì nên tôi muốn sử dụng đường dành cho người ăn kiêng nhưng tôi rất băn khoăn không biết sử dụng như thế nào? Xin bác sĩ tư vấn giúp.

Xem thêm

- Thien sinh - [email protected]

Xin hỏi , Những người bị nhiễm viêm gan siêu vi B mãn tính trong nước bọt có chứa con virut đó không thưa Bác sĩ . Trường hợp hôn đối với người đang mắc bệnh có thể bị lây qua không thưa bác sĩ . em nghe nói có thuốc tiêm ngừa chống lại căn bệnh này . nêu trong thời gian tiêm chưa đủ liều thì thuốc có còn tác dụng nữa không khi có quan hệ với người bị nhiễm bệnh .

Xem thêm
Nguy hại khi tiêm vitamin B12 để giảm cân

Nguy hại khi tiêm vitamin B12 để giảm cân

- -

Tôi 25 tuổi, nữ giới, có thân hình quá khổ (cao 1,56m, nặng 72kg). Tôi nghe nói có phương pháp giảm cân bằng cách tiêm vitamin B12, chỉ cần tiêm chừng 10 mũi, mỗi một mũi tiêm 100mcg thì thân hình sẽ thon gọn. Điều đó có đúng không, tác dụng giảm cân của vitamin B12 có hiệu quả và an toàn không? Tôi xin cảm ơn!

Xem thêm
Tránh những sai lầm khi bị sốt

Tránh những sai lầm khi bị sốt

- -

- Mỗi lần cảm sốt tôi hay đắp chăn kể cả sốt 39 độ. Do sốt nhưng người thấy rất lạnh, có người nói nếu đắp chăn như vậy không hạ sốt và có thể gây co giật.

Xem thêm
Artichoke chữa viêm gan B

Artichoke chữa viêm gan B

- Tran Mai Phuong - [email protected]

Em nghe nói Artichoke là thuốc trị bệnh viêm gan B? Thưa bác sĩ đây là loại thuốc gì và chức năng nó ra sao? Em có thể mua nó ở đâu? Em đã tiêm phòng viêm gan b và quan hệ tình dục nhưng không dùng bcs, như vậy em có bị lây không? Cám ơn bác sĩ!

Xem thêm
Cách trị trứng cá đỏ

Cách trị trứng cá đỏ

- - [email protected] -

- Tôi năm nay 40 tuổi, thỉnh thoảng da mặt bừng đỏ, gần đây nổi sẩn - mụn mủ. Tôi đi khám được chẩn đoán trứng cá đỏ. Xin bác sĩ tư vấn về căn bệnh này.

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212