Xuất tinh sớm, vì sao?

      Lê Tôn - (Nghệ An) -
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
- Tôi 39 tuổi. Đã vài tháng nay, tôi có triệu chứng của chứng xuất tinh sớm. Tôi rất lo lắng và mắc cảm với vợ. Xin bác sĩ cho tôi biết nguyên nhân và cách khắc phục chứng bệnh này.
Xuất tinh sớm, vì sao?

Xuất tinh sớm là hiện tương phóng tinh trước khi bạn muốn và cảm thấy không thể kiểm soát nổi.

Nguyên nhân có thể bắt nguồn từ việc luôn ở trong tình thế vội vàng, hoặc gắn liền với cảm giác tội lỗi hay lo lắng. Đôi khi đàn ông cũng nhanh chóng về đích là bởi sức ép từ bạn đời luôn muốn làm cho xong. Hoặc xuất tinh sớm là hậu quả của một trục trặc thể chất như nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay đường tiết niệu. Nghiên cứu gần đây cho thấy, một số đàn ông có thể mắc một bẩm chất sinh lý trong hệ thần kinh gây ra xuất tinh nhanh. Nhưng với hầu hết đàn ông, phóng tinh sớm sẽ xuất hiện trong những lúc bị stress hoặc sức khoẻ kém.

Để khắc phục hiện tượng này, bạn có thể tập luyện một mình, rồi sau đó trao đổi với bạn đời cùng nhau vượt qua giai đoạn này: Thư giãn: đi tắm, hít thở sâu, hoặc ngồi tĩnh tâm; Giải quyết các trục trặc trong mối quan hệ; Luyện tập khung xương chậu: nhiều đàn ông cho biết họ có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu; Dừng lại rồi tiếp tục: luyện tập kích thích bản thân lên đến điểm trước khi xuất tinh rồi dừng lại. Làm lại từ đầu khi xúc cảm đã giảm xuống. Lặp lại 3 lần. Bạn sẽ thấy khoảng thời gian trước mỗi lần dừng lại sẽ kéo dài ra; Làm mới trong chuyện đó cũng sẽ là chất xúc tác đánh bật căn bệnh này.

Tốt nhất bạn nên gặp bác sĩ tư vấn trực tiếp tại các phòng khám Nam khoa

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Xuất tinh sớm, vì sao?

- Tôi 39 tuổi. Đã vài tháng nay, tôi có triệu chứng của chứng xuất tinh sớm. Tôi rất lo lắng và mắc cảm với vợ. Xin bác sĩ cho tôi biết nguyên nhân và cách khắc phục chứng bệnh này.


Xuat tinh som, vi sao?


- Toi 39 tuoi. Da vai thang nay, toi co trieu chung cua chung xuat tinh som. Toi rat lo lang va mac cam voi vo. Xin bac si cho toi biet nguyen nhan va cach khac phuc chung benh nay.


Xuat tinh som la hien tuong phong tinh truoc khi ban muon va cam thay khong the kiem soat noi.

Nguyen nhan co the bat nguon tu viec luon o trong tinh the voi vang, hoac gan lien voi cam giac toi loi hay lo lang. Doi khi dan ong cung nhanh chong ve dich la boi suc ep tu ban doi luon muon lam cho xong. Hoac xuat tinh som la hau qua cua mot truc trac the chat nhu nhiem trung tuyen tien liet hay duong tiet nieu. Nghien cuu gan day cho thay, mot so dan ong co the mac mot bam chat sinh ly trong he than kinh gay ra xuat tinh nhanh. Nhung voi hau het dan ong, phong tinh som se xuat hien trong nhung luc bi stress hoac suc khoe kem.

De khac phuc hien tuong nay, ban co the tap luyen mot minh, roi sau do trao doi voi ban doi cung nhau vuot qua giai doan nay: Thu gian: di tam, hit tho sau, hoac ngoi tinh tam; Giai quyet cac truc trac trong moi quan he; Luyen tap khung xuong chau: nhieu dan ong cho biet ho co the tri hoan viec xuat tinh bang cach siet chat hoac day manh co xuong chau; Dung lai roi tiep tuc: luyen tap kich thich ban than len den diem truoc khi xuat tinh roi dung lai. Lam lai tu dau khi xuc cam da giam xuong. Lap lai 3 lan. Ban se thay khoang thoi gian truoc moi lan dung lai se keo dai ra; Lam moi trong chuyen do cung se la chat xuc tac danh bat can benh nay.

Tot nhat ban nen gap bac si tu van truc tiep tai cac phong kham Nam khoa

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212