le hoang nam - lehoangnam@cantho.gov.vn
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Xin hỏi, Thuốc Aslem - hỗ trợ và điều trị ung thư mua ở đâu? Cần Thơ có bán loại thuốc này không? Hướng dẫn sử dụng như thế nào Rất mong được hồi âm! gia đình tôi đang có người bệnh ung thư nhưng không có điều kiện chữa trị!!!
Hiện nay trên thị trường bán sỉ của 1 hộp thuốc tiêm Aslem 10 ống là 250.000 đồng/hộp, bán lẻ 290.000 đồng/hộp. Từ ngày 28/2, Công ty cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc sẽ tiến hành phủ kín sản phẩm này tại các đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc. Theo phác đồ điều trị bệnh nhân ung thư có chỉ định phẫu thuật, hiện Aslem được các thầy thuốc khuyến cáo dùng 2 ống/ngày, trong vòng 14 ngày liên tục. Sau đó cách 1 ngày dùng 1 ống/lần, trong thời gian từ 6 đến 24 tháng. Bạn có thể hỏi các hiệu thuốc lớn trong thành phố Cần Thơ để hỏi mua vì thuốc mới chỉ phân phối tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Mọi thắc mắc về thuốc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp một cách nhanh nhất. Xin chúc gia đình bạn sức khỏe.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Xin hỏi, Thuốc Aslem - hỗ trợ và điều trị ung thư mua ở đâu? Cần Thơ có bán loại thuốc này không? Hướng dẫn sử dụng như thế nào Rất mong được hồi âm! gia đình tôi đang có người bệnh ung thư nhưng không có điều kiện chữa trị!!!Xin hoi, Thuoc Aslem - ho tro va dieu tri ung thu mua o dau? Can Tho co ban loai thuoc nay khong? Huong dan su dung nhu the nao Rat mong duoc hoi am! gia dinh toi dang co nguoi benh ung thu nhung khong co dieu kien chua tri!!!


Hien nay tren thi truong ban si cua 1 hop thuoc tiem Aslem 10 ong la 250.000 dong/hop, ban le 290.000 dong/hop. Tu ngay 28/2, Cong ty co phan Duoc pham Vinh Phuc se tien hanh phu kin san pham nay tai cac dai ly va nha phan phoi tren toan quoc. Theo phac do dieu tri benh nhan ung thu co chi dinh phau thuat, hien Aslem duoc cac thay thuoc khuyen cao dung 2 ong/ngay, trong vong 14 ngay lien tuc. Sau do cach 1 ngay dung 1 ong/lan, trong thoi gian tu 6 den 24 thang. Ban co the hoi cac hieu thuoc lon trong thanh pho Can Tho de hoi mua vi thuoc moi chi phan phoi tai cac thanh pho lon nhu Ha Noi, Ho Chi Minh. Moi thac mac ve thuoc cua ban se duoc chung toi giai dap mot cach nhanh nhat. Xin chuc gia dinh ban suc khoe.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212