Sức khỏe

Vì sao tắc mạch ối?

Vì sao tắc mạch ối?

- Nguyễn Lan Anh (Hải Phòng) -

Tôi 35 tuổi, mang thai lần đầu. Tôi rất lo lắng khi đọc báo thấy các biến chứng sản khoa, trong đó có tắc mạch ối rất nguy hiểm. Xin bác sĩ cho biết nguyên nhân gây tắc mạch ối và có thể dự phòng được không?

Xem thêm
Bệnh đại tràng mạn tính

Bệnh đại tràng mạn tính

- Hoàng Đình Quân ([email protected]) -

Tôi 38 tuổi, bị đau bụng vặt, có khi đau quặn, mót đi ngoài, đi xong thì đỡ đau. Đi khám được biết bị viêm đại tràng mạn tính. Xin bác sĩ tư vấn về bệnh này?

Xem thêm

- Nguyen Nga - [email protected]

Chào Bác Sĩ, Tôi năm nay 30 tuổi, đã có 01 con trai 21 tháng tuôi. Mỗi năm tôi đều có đi khám và siêu âm định kỵ Cuối tháng 06/2008 vừa rồi kết quả là tôi bị tử cung lộ tuyện Bác sĩ không cho tôi uống hay đặt thuốc gì cả, vì lúc khám, âm đạo tôi khô rạo Bình thường thì tôi cũng không có nhiều khí hư, chỉ có vài ngày vào giai đoạn giữa chu kỳ, không sậm màu và không hôi. Ngoài ra, sau khi sinh con 1 tháng tôi đi tái khám sau sinh thì phát hiện ra u xơ 0.5cm, đợt khám vừa rồi u xơ lại tăng lên thành 0,9cm. 3 tháng trở lại đây kinh nguyệt tôi lại không đều, tháng sau cứ lùi vài ngày so với tháng trươc. Tôi không bị đau bụng nhiều khi hành kịnh Nói chung cũng không có gì khác lạ so với ngày thượng, chu kỳ kinh kéo dài khoảng 1 tuần, 3 ngày đầu nhiều, những ngày sau rất ịt Tôi rất lo lắng cho tình hình sức khoẻ của mình vì con còn quá nhỏ, nhưng vì đang ở nước ngoài nên không đi khám được vì cũng ngại cản trở về ngôn ngữ không diễn tả được hết với bác sĩ kham. Mong Bác Sĩ tư vấn cho tôi về tình trạng sức khoẻ của tôi hiện nay có gì nguy hiểm khộng và tôi nên làm gì lúc nay? Cám ơn Bác Sĩ nhiều lắm, kính chúc sức khoẻ và hạnh phúc đến Bác Sĩ và ban biên tâp.

Xem thêm

- Lê Khắc Sơn - [email protected]

Cháu hiên đang là sinh viên gần đây cháu cảm thấy hết sức mệt mỏi (nhất là khi cháu uống chè hoặc cafe,bởi cháu cần phải thức khuy để học,tuy nhiên cháu chỉ thức tới 1,2 giờ là cùng) và sáng dậy thì cảm thấy vô cùng mệt mỏi (thỉnh thoảng cháu cũng gặp phải triệu chứng này tất nhiên là không thức khuy) xin trả lời giúp cháu ,xin chân thành cảm ơn

Xem thêm
Mùa hè da dễ nổi mụn, vì sao?

Mùa hè da dễ nổi mụn, vì sao?

- -

- Bình thường da em trắng mịn nhưng thời gian gần nổi nhiều mụn. Vậy xin hỏi bác sĩ tại sao mùa hè da dễ nổi mụn và phải xử trí như thế nào?

Xem thêm
Mù màu, vì sao?

Mù màu, vì sao?

- -

- Cháu gái tôi năm nay đang học lớp 2, gia đình mới phát hiện bé không phân biệt được màu đỏ, màu xanh. Gia đình đã cho cháu đi khám và được biết bé mắc bệnh mù màu nên rất lo lắng. Vậy xin hỏi bác sĩ nguyên nhân căn bệnh này?

Xem thêm
Cách trị chứng hôi chân

Cách trị chứng hôi chân

- Phạm Văn Thống (Bắc Ninh) -

- Do bị chứng hôi chân nên khi mùa hè đến, mồ hôi ra nhiều nên tôi rất thiếu tự tin. Mặc dù tôi đã vệ sinh chân, lựa chọn tất, thay miếng lót giày... nhưng về cơ bản thì mùi hôi chân cũng không được cải thiện là bao. Xin hỏi có thuốc gì để bôi cho hết mùi?

Xem thêm
Làm gì khi bị bầm tím trên da?

Làm gì khi bị bầm tím trên da?

- Phước Sang - [email protected]

Cho em hỏi Em 22t, sức khỏe em bình thường nhưng mỗi khi có va chạm ( dù không mạnh ) thì dễ bị sưng và bầm tím , nếu bị trầy da thì rất lâu khỏi .vậy em có mắc chứng bệnh gì không ? em có cần đến bệnh viện khám không ?

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212