nguyen thai - blackscorption2007@gmail.
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Tôi có đọc dược một trang web (https://getbigtoday.mobi) quảng cáo là có lọai thuốc có thể làm tăng kích thước dương vật. Lọai thuốc này có chứa các thành phần: Ingredients? Vitamin E 20 IU soya protein concentrate 250 mg Extracts: Mucuna pruriens 75 mg Asteracantha longifolia 75 mg Pueraria tuberosa 75 mg Withania somnifera 50 mg Tribulus terrestris 50 mg Albizzia lebbeck 50 mg Powders: Argyrerin speciosa seed 100 mg Valeriana wallichii 25 mg Xin cho hỏI có lọai thuốc này thực sự không, đã được kiểm nghiệm khoa học chưa, và có gây tác dụng phụ gì không ? TạI Việt Nam đã có lọai thuốc này chưa? Nếu có tạI Việt Nam thì có thể tìm mua ở đâu?
Thuốc có thể làm tăng kích thước dương vật theo như bạn mô tả có tác dụng làm tăng kích thước dương vật và là thuốc duy nhất trong số các phương pháp làm tăng kích thước dương vật được Cơ quan Quản lý thuốc và thực phẩm Mỹ ủng hộ. Theo quảng cáo, thuốc không chỉ làm tăng kích thước dương vật mà còn tăng khả năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ tình dục (do không bị xuất tinh sớm) và lượng tinh dịch cũng nhiều hơn, an toàn 100%, không có tác dụng phụ nào. Khi đã đạt kích thước mong muốn thì ngừng thuốc và vẫn đem lại kết quả một cách an toàn và vĩnh viễn. Hiện đã có hơn 1,5 triệu lọ thuốc được bán ra, mỗi lọ dùng đủ cho 1 tháng. Dương vật có cấu trúc có thể thay đổi về kích thước. Những nghiên cứu gần đây cũng xác nhận, dương vật còn có thể phát triển to hơn nữa so với khi đã cương cứng hoàn toàn. Làm cho dương vật to lên dần dần là điều chủ yếu để đem lại kết quả lâu dài. Sở dĩ những phương pháp trước đây không đem lại kết quả bền vững và thiếu an toàn vì đã đi ngược lại quy luật sinh lý cơ thể (cơ thể bao giờ cũng phát triển dần dần, không thể thay đổi chỉ qua một đêm). Cơ chế để làm cho dương vật to ra dựa trên sự tác động tới cấu trúc của nó. Cơ quan này gồm 3 buồng, 2 buồng ở phía trên nằm cạnh nhau là mô để cương cứng (còn gọi là thể hang) và 1 buồng nhỏ phía dưới có niệu đạo để nước tiểu thải ra và để xuất tinh (thể xốp). Khi bị kích thích tình dục, não sẽ giải phóng ra một hoóc môn làm cho máu đi tới dương vật và cương cứng hoàn toàn. Thuốc, theo quảng cáo, làm tăng giới hạn giãn nở của thể hang nên máu tới thể hang nhiều hơn, làm mức độ cương cứng tăng lên. Kết quả thu được: Sau tháng thứ 1 dùng thuốc, kích thước dương vật tăng lên 1 inch (2,5 cm) và tăng cả dục năng, cả cường độ cương cứng, cảm thấy có khoái cảm hơn trong quan hệ tình dục. Sau tháng thứ 2, dương vật tăng lên đến 2 inch (5 cm), chiều dài và chiều rộng cũng tăng đến 5%. Sau 3 tháng, kích thước dương vật dài thêm 3 inch (7,5 cm), to thêm 10%. Sau 4-5 tháng, tăng thêm 4 inch (10 cm) và vẫn có những tác dụng tích cực như tháng thứ nhất. Thuốc này có các thành phần được chiết xuất từ các dược liệu quý có chứa các chất có công thức tương tự các hormon sinh dục nam, nên độ an toàn của thuốc cao, ít tác dụng phụ nếu được sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ. Thuốc này chưa có ở thị trường nước ta và có lẽ còn phải chờ thêm nhiều thông tin nữa của y văn thế giới để đảm bảo độ tin cậy hoàn toàn. Bạn nên cân nhắc khi sử dụng và mua những thuốc này vì hiệu quả của thuốc chưa được khẳng định với tất cả mọi người. Xin chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Tôi có đọc dược một trang web (https://getbigtoday.mobi) quảng cáo là có lọai thuốc có thể làm tăng kích thước dương vật. Lọai thuốc này có chứa các thành phần: Ingredients? Vitamin E 20 IU soya protein concentrate 250 mg Extracts: Mucuna pruriens 75 mg Asteracantha longifolia 75 mg Pueraria tuberosa 75 mg Withania somnifera 50 mg Tribulus terrestris 50 mg Albizzia lebbeck 50 mg Powders: Argyrerin speciosa seed 100 mg Valeriana wallichii 25 mg Xin cho hỏI có lọai thuốc này thực sự không, đã được kiểm nghiệm khoa học chưa, và có gây tác dụng phụ gì không ? TạI Việt Nam đã có lọai thuốc này chưa? Nếu có tạI Việt Nam thì có thể tìm mua ở đâu?Toi co doc duoc mot trang web (https://getbigtoday.mobi) quang cao la co loai thuoc co the lam tang kich thuoc duong vat. Loai thuoc nay co chua cac thanh phan: Ingredients? Vitamin E 20 IU soya protein concentrate 250 mg Extracts: Mucuna pruriens 75 mg Asteracantha longifolia 75 mg Pueraria tuberosa 75 mg Withania somnifera 50 mg Tribulus terrestris 50 mg Albizzia lebbeck 50 mg Powders: Argyrerin speciosa seed 100 mg Valeriana wallichii 25 mg Xin cho hoI co loai thuoc nay thuc su khong, da duoc kiem nghiem khoa hoc chua, va co gay tac dung phu gi khong ? TaI Viet Nam da co loai thuoc nay chua? Neu co taI Viet Nam thi co the tim mua o dau?


Thuoc co the lam tang kich thuoc duong vat theo nhu ban mo ta co tac dung lam tang kich thuoc duong vat va la thuoc duy nhat trong so cac phuong phap lam tang kich thuoc duong vat duoc Co quan Quan ly thuoc va thuc pham My ung ho. Theo quang cao, thuoc khong chi lam tang kich thuoc duong vat ma con tang kha nang cuong cung, keo dai thoi gian quan he tinh duc (do khong bi xuat tinh som) va luong tinh dich cung nhieu hon, an toan 100%, khong co tac dung phu nao. Khi da dat kich thuoc mong muon thi ngung thuoc va van dem lai ket qua mot cach an toan va vinh vien. Hien da co hon 1,5 trieu lo thuoc duoc ban ra, moi lo dung du cho 1 thang. Duong vat co cau truc co the thay doi ve kich thuoc. Nhung nghien cuu gan day cung xac nhan, duong vat con co the phat trien to hon nua so voi khi da cuong cung hoan toan. Lam cho duong vat to len dan dan la dieu chu yeu de dem lai ket qua lau dai. So di nhung phuong phap truoc day khong dem lai ket qua ben vung va thieu an toan vi da di nguoc lai quy luat sinh ly co the (co the bao gio cung phat trien dan dan, khong the thay doi chi qua mot dem). Co che de lam cho duong vat to ra dua tren su tac dong toi cau truc cua no. Co quan nay gom 3 buong, 2 buong o phia tren nam canh nhau la mo de cuong cung (con goi la the hang) va 1 buong nho phia duoi co nieu dao de nuoc tieu thai ra va de xuat tinh (the xop). Khi bi kich thich tinh duc, nao se giai phong ra mot hooc mon lam cho mau di toi duong vat va cuong cung hoan toan. Thuoc, theo quang cao, lam tang gioi han gian no cua the hang nen mau toi the hang nhieu hon, lam muc do cuong cung tang len. Ket qua thu duoc: Sau thang thu 1 dung thuoc, kich thuoc duong vat tang len 1 inch (2,5 cm) va tang ca duc nang, ca cuong do cuong cung, cam thay co khoai cam hon trong quan he tinh duc. Sau thang thu 2, duong vat tang len den 2 inch (5 cm), chieu dai va chieu rong cung tang den 5%. Sau 3 thang, kich thuoc duong vat dai them 3 inch (7,5 cm), to them 10%. Sau 4-5 thang, tang them 4 inch (10 cm) va van co nhung tac dung tich cuc nhu thang thu nhat. Thuoc nay co cac thanh phan duoc chiet xuat tu cac duoc lieu quy co chua cac chat co cong thuc tuong tu cac hormon sinh duc nam, nen do an toan cua thuoc cao, it tac dung phu neu duoc su dung thuoc theo dung huong dan cua bac si hoac duoc si. Thuoc nay chua co o thi truong nuoc ta va co le con phai cho them nhieu thong tin nua cua y van the gioi de dam bao do tin cay hoan toan. Ban nen can nhac khi su dung va mua nhung thuoc nay vi hieu qua cua thuoc chua duoc khang dinh voi tat ca moi nguoi. Xin chuc ban suc khoe va hanh phuc.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212