Lê Hoài Ngọc - hoaingocag@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Hiện tại tôi đang sử dụng hai loại thuốc để điều trị Hiv là : Caditamine và New keromax. Trước khi sử dụng hai loại thuốc trên tôi đã bị tiêu chảy và đã điều trị khỏi . Trong quá trình uống thuốc để điều trị Hiv tôi đã bị tiêu chảy trở lại . Xin cho tôi biết nguyên nhân và thuốc uống có thể kết hợp với hai loại thuốc trên để trị dứt bệnh tiêu chảy . Xin cho biết thêm về thông tin người nhiễm Hiv thì cần kiêng những loại thức ăn và trái cây nào ? Hai loại thuốc trên có phải là thuốc chuyên về điều trị Hiv không ? Xin chân thành cảm ơn !
Caditamine và New keromax chỉ là hai thuốc hỗ trợ trong điều trị HIV vì chúng có thành phần chỉ có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thế chứ không kháng lại virus HIV do đó không thể gọi đó là thuốc điều trị HIV được. Virus HIV làm tàn phá sức đề kháng của con người, do đó khi bị nhiễm virus, nên sức đề kháng của cơ thể suy yếu, dễ mắc các bệnh đường tiêu hóa như tiêu chảy... Bạn có thể chuyển sang dùng các thuốc đông y để điều trị tiêu chảy. Người bị nhiễm virus HIV nên ăn các thức ăn và hoa quả có chứa nhiều vitamin và khoáng chất để cung cấp đủ cho cơ thể. Không nên dùng các thức ăn đồ rán, nướng và đồ uống có chứa nhiều cồn như rượu, bia.... Bạn có thể vào các diễn đàn về HIV để được chia sẻ thông tin nhiều hơn. Xin chúc bạn sức khỏe.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Hiện tại tôi đang sử dụng hai loại thuốc để điều trị Hiv là : Caditamine và New keromax. Trước khi sử dụng hai loại thuốc trên tôi đã bị tiêu chảy và đã điều trị khỏi . Trong quá trình uống thuốc để điều trị Hiv tôi đã bị tiêu chảy trở lại . Xin cho tôi biết nguyên nhân và thuốc uống có thể kết hợp với hai loại thuốc trên để trị dứt bệnh tiêu chảy . Xin cho biết thêm về thông tin người nhiễm Hiv thì cần kiêng những loại thức ăn và trái cây nào ? Hai loại thuốc trên có phải là thuốc chuyên về điều trị Hiv không ? Xin chân thành cảm ơn !Hien tai toi dang su dung hai loai thuoc de dieu tri Hiv la : Caditamine va New keromax. Truoc khi su dung hai loai thuoc tren toi da bi tieu chay va da dieu tri khoi . Trong qua trinh uong thuoc de dieu tri Hiv toi da bi tieu chay tro lai . Xin cho toi biet nguyen nhan va thuoc uong co the ket hop voi hai loai thuoc tren de tri dut benh tieu chay . Xin cho biet them ve thong tin nguoi nhiem Hiv thi can kieng nhung loai thuc an va trai cay nao ? Hai loai thuoc tren co phai la thuoc chuyen ve dieu tri Hiv khong ? Xin chan thanh cam on !


Caditamine va New keromax chi la hai thuoc ho tro trong dieu tri HIV vi chung co thanh phan chi co tac dung tang cuong suc de khang cho co the chu khong khang lai virus HIV do do khong the goi do la thuoc dieu tri HIV duoc. Virus HIV lam tan pha suc de khang cua con nguoi, do do khi bi nhiem virus, nen suc de khang cua co the suy yeu, de mac cac benh duong tieu hoa nhu tieu chay... Ban co the chuyen sang dung cac thuoc dong y de dieu tri tieu chay. Nguoi bi nhiem virus HIV nen an cac thuc an va hoa qua co chua nhieu vitamin va khoang chat de cung cap du cho co the. Khong nen dung cac thuc an do ran, nuong va do uong co chua nhieu con nhu ruou, bia.... Ban co the vao cac dien dan ve HIV de duoc chia se thong tin nhieu hon. Xin chuc ban suc khoe.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212