Sức khỏe

Tắc mạch ối, biến chứng sản khoa nguy hiểm

Tắc mạch ối, biến chứng sản khoa nguy hiểm

- Nguyễn Thị Lan (Hải Dương) -

- Tôi 37 tuổi, sức khỏe bình thường, mang thai lần đầu. Tôi được biết rất nhiều các biến chứng nguy hiểm khi mang thai, trong đó có tắc mạch ối nên  rất lo. Xin bác sĩ cho biết nguyên nhân gây tắc mạch ối và có thể dự phòng được không?

Xem thêm
Bệnh chốc có biến chứng gì?

Bệnh chốc có biến chứng gì?

- -

- Con tôi 4 tuổi, tôi thấy trên đầu cháu có nốt bọng nước nhỏ, đục dần, có mủ, khi vỡ đóng vảy màu vàng. Xin hỏi bác sĩ cháu bị bệnh gì, có biến chứng gì không?

Xem thêm
Điều trị rối loạn tiền đình

Điều trị rối loạn tiền đình

- Nguyễn Thị Hoa (Hải Phòng) -

Tôi 35 tuổi, thường hay bị hoa mắt chóng mặt, buồn nôn, có lúc tôi cảm thấy nhà cửa, trời đất quay cuồng... Tôi nghe nói những ai có triệu chứng như vậy là bị rối loạn tiền đình. Xin cho biết có thuốc gì để chữa bệnh này?

Xem thêm
Cách chăm sóc người bệnh cúm

Cách chăm sóc người bệnh cúm

- -

- Tôi nghe nói bệnh cúm nguy hiểm, nhưng cũng có thông tin lại đánh giá, bệnh cúm có thể tự khỏi, không cần dùng thuốc. Vậy chăm sóc người bệnh cúm thế nào cho phù hợp?

Xem thêm
Xét nghiệm chất corticoid - dexa

Xét nghiệm chất corticoid - dexa

- nguyễn văn tốt - [email protected]

Tôi có 1 loại thuốc nam ( tôi uống thường xuyên ), vì là loại thuốc nhập , nên không có tiếng việt , tôi nghi ngờ có chất corticoid (dexa) trong đó xin chỉ giúp dùm nơi nào ( địa chỉ ) để xét nghiệm xem có chất dexa không ? Thành thật cám ơn.

Xem thêm
Hỏi về Acnacare

Hỏi về Acnacare

- vương bá niên - [email protected]

Tôi nghe người bạn giới thiệu là thuốc ACNACARE là một loại viên kẽm dùng rất tốt để điều trị mụn trứng cá. Tôi xin hỏi thuốc đó uống có tác hại gì không? Mà khi uống có được sử dụng kèm với các loại thuốc bôi khác hay không? Mà không biết có đắt không vậy? Nếu muốn mua thì nên mua ở đâu? Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm
Muỗi đốt có làm lây nhiễm HIV không?

Muỗi đốt có làm lây nhiễm HIV không?

- Nguyễn Thị Vân Anh ([email protected]) Bạn có một câu hỏi rất hay khi so sánh kích thước của ký sinh trùng sốt rét và HIV. Câu trả lời là: tuy muỗi đốt truyền ký sinh trùng sốt rét nhưng lại không truyền được HIV, vì nhiều lý do: -

Chúng ta đều biết muỗi đốt có thể truyền nhiều bệnh do virut và ký sinh trùng sốt rét từ người bệnh sang người lành. Vậy xin hỏi bác sĩ: kích thước của HIV nhỏ hơn ký sinh trùng sốt rét rất nhiều mà muỗi truyền được ký sinh trùng sốt rét thì muỗi đốt có làm lây nhiễm HIV không?

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212