Thực phẩm chức năng chữa triệu chứng " chưa đến chợ đã tiêu hết tiền".

      Hà Minh Mận - hoaitam03022004@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Thưa bác sĩ, tôi năm nay 36 tuổi, thường đi làm xa (khoảng 1 tuần về nhà 1 lần) nhưng khi sinh hoạt tôi thường hay bị triệu chúng "chưa đến chợ đã tiêu hết tiền". Thường khi, khoảng 30giây đến 1 phút đã xong trận - không tính khút dạo đâu. Bác sĩ có thể hướng dẫn tôi loại thực phẩm chức năng/thuốc gì có thể giúp kéo dài được không ? Tôi đang lo lắng cho hạnh phúc gia đinh. Chân thành cảm ơn .
Thực phẩm chức năng chữa  triệu chứng

Bạn có bị RLC hay bị cảnh “khi chưa đến chợ đã tiêu hết tiền” đừng bi quan, đừng để mình rơi vào tình trạng cô đơn buồn chán. Đây là bệnh của cộng đồng, của mọi người và có thể có mọi lúc mọi nơi. Tuy bệnh không gây chết người bao giờ nhưng làm giảm đáng kể chất lượng sống của cả cặp vợ chồng, giảm nhiệt tình yêu đời của các ông và có thể giảm nhiều cả năng suất lao động xã hội nữa.
Hiện nay trên thị trường Việt Nam đã có bán nhiều thuốc chữa RLC. Các thuốc này đều không phải thuốc thần kinh mà có tác dụng khu trú ở dương vật. Như vậy nguyên nhân RLC nằm trong dương vật là chính. Các nhà tình dục nam học Hoa Kỳ cho rằng: 90% bệnh nhân RLC do nguyên nhân tại chỗ, chỉ có 10% do tâm lý và thần kinh thôi. Nói chung thuốc chữa RLC an toàn nhưng cần tránh tuyệt đối không dùng ở những người co thắt động mạch vành (đau ngực) đang dùng các thuốc nitrate và chỉ dùng thuốc khi có chỉ định của thầy thuốc.

Đông trùng hạ thảo là một trong những vị thuốc Đông y có khả năng cải thiện đời sống tình dục trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua tác dụng nâng đỡ và bồi dưỡng cơ thể. Điều này đã được y học cổ truyền biết đến từ rất sớm. Theo các sách thuốc cổ, Đông trùng hạ thảo vị ngọt, tính ấm, vào hai đường kinh thận và phế, có công năng dưỡng phế, bổ thận, ích tinh, thường được dùng để chữa các chứng bệnh như phế hư khái suyễn, thận suy dương nuy (liệt dương), di tinh, lưng gối đau mỏi...

Từ TRÙNG THẢO thiên nhiên Công Ty Tianshi đã chiết xuất ra những sợi TRÙNG THẢO chất lượng cao bằng kỹ thuật phân ly sinh vật hiện đại, sau đó đem những sợi này ngâm trong dịch thể cho cô đặc lại, sàng lọc loại bỏ những thứ không cần thiết rồi đem phân ly, sấy khô, sàng lọc kỹ lưỡng thêm một lần nữa, cuối cùng thu được bột TRÙNG THẢO đã lên men, sau khi trừ độc cho bột TRÙNG THẢO thì đóng vào viên con nhộng. Chức năng và công hiệu không khác gì Trùng Thảo tự nhiên./.

Bạn có nhu cầu mua sản phẩm này xin liên hệ theo số điện thoại 042371237 để được biết thêm thông tin về thuốc.

Chúc bạn thành công.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
binh-luan

Đặng Thị Ngọc Trả lời

Bé nhà tôi được 7 tháng tuổi .Trong khoảng 4 tháng đầu, cháu đi phân hoa cà hoa cải một ngày khoảng 5- 10 lần .Sang tháng thứ 5 tôi bắt đầu cho cháu ăn dặm bằng cách nấu cháo với thịt, cá, lươn, trứng...xen kẽ nhau sau đó say nhuyễn cho cháu ăn .Một tháng đầu ăn dặm, cháu chuyển sang đi cầu mỗi ngày một lần, nhưng khi sang tháng thứ hai một ngày đi từ 4-5 lần, thường thường phân có bọt, có lúc thành khuôn, có lúc không thành khuôn . vậy cho hỏi con tôi có bị gì về đường tiêu hoá không và tôi phải làm gì . Xin cảm ơn!

11/21/2010 7:15:18 PM
binh-luan

Nguyễn Thị Thanh Mai Trả lời

Chào bác sĩ! Bé nhà tôi hiện được 3 tháng, tháng đầu tiên cháu đi phân hoa cà hoa cải, ngày nhiều lần . Nhưng sau đó thì đi ngày ít hơn, khoảng 2, 3 lần . Nhưng mấy hôm nay cháu lại đi hoa cà hoa cải ngày có khi lên đến 10 lần, hậu môn đỏ . Vậy cháu có bị đi ngoài không và nên uống thuốc gì ? Cháu có ăn thêm sữa công thức vì tôi ít sữa . Xin cảm ơn bác sĩ .

11/21/2010 7:15:13 PM
binh-luan

phuong sy nguyen Trả lời

Con tôi được 3tháng tuổi chau thường xuyên đi phân co bot va kem theo nhớt co mau đỏ như mau. Khi đưa chau đi xet nghiêm phân ơ bệnh viện nhi đồng 1 thì kết qua âm tinh. Sau đó bệnh viện cho thuốc về nha uống ma vẫn chưa khoi. Xin hoi Bac si con tôi bênh gỉ

11/21/2010 7:15:02 PM
binh-luan

Mạc thị Lưu Trả lời

Bé nhà tôi sinh được 1tháng 20 ngày,va gần đây cháu có hiện tương đi ngoài sủi bọt, hiện tại tôi chưa cho cháu uống thuốc gì cạ .vậy tôi muốn hỏi bác sĩ xem tôi nên cho cháu uống thuốc gì và me be có phải ăn kiêng ko ạ

11/21/2010 7:15:07 PM
binh-luan

Nguyễn Thu Nghĩa Trả lời

Tôi đã từng gặp trường hợp này khi đẻ cháu đầu . Tôi hỏi qua tổng đài 1080 và được tư vấn là cho con uống NƯỚC VÔI NHÌ, chắc các bạn cũng ngạc nhiên khi nghe đến tên loại thuốc này phải ko, tôi cũng vây. nhưng hiện tượng trẻ đi phân có bọt có lẽ là do dư axít và nước vôi này có tác dụng trung hoà nó nên có tác dụng ngay . Loại nước này chỉ được bán ở cổng bệnh viện NHI trung ương ở Đê La Thành thôi, bạn có hỏi các nhà thuốc khác thì cũng k0 ai biết đậu Hy vọng là kinh nghiệm của tôi có thể giúp được các bạn khác

11/21/2010 7:14:56 PM
binh-luan

trương thị hồng nga Trả lời

bé nhà em 3 thang tuổi nhưng vãn đi cầu hoa ca hoa cai và nhiều lần trong ngày . Hỏi bác sĩ cháu bị bệnh gì và chữa ra sao

7/26/2011 4:50:17 PM
binh-luan

Cù Thanh Mai Trả lời

Chào hỏi đáp biệt dược! Cháu nhà tôi được 4 tháng, khoảng gần 10 ngày nay cháu đi ngoài nhiều lần khoảng 3 đến 4 lần ngày, trong phân có nước, phân như hoa cà hoa cải . Tôi xin được hỏi chương trình, tôi nên cho cháu uống thuốc gì, tôi chưa cho cháu uống thuốc gì cả, xin hỏi và đáp biệt dược tôi phải làm gì và cho cháu uống gì, Xin cảm ơn!

7/26/2011 4:50:10 PM
binh-luan

Phan Thị Nghiệp Trả lời

cháu nhà tôi được gần 4 tháng, cháu bị ỉa són rất nhiều, có ra nước, , ỉa xong thay quần, chỉ cần cháu cụa quậy hoặc ho la lại bi són. tôi có cho cháu uống men tiêu hóa Probio. vậy cho tôi hỏi, cháu bị như vậy có ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của bé,tôi cho cháu uống như vậy co được không,và tôi phải làm gì để cháu nhanh khỏi. Xin cam on

11/21/2011 9:56:35 AM
binh-luan

Bùi Đức Hoà Trả lời

Chào bác sĩ cháu nhà tôi được 3tháng tuổi nhưng mấy hôm nay đi phân sống và có màu vàng bạc , cháu rất hay bị trớ . Xin hỏi bác si như vậy dùng men vi sinh có được không và cách điều trị như thế nào ?

11/21/2011 9:56:29 AM
Đánh giá:

Thực phẩm chức năng chữa triệu chứng " chưa đến chợ đã tiêu hết tiền".

Thưa bác sĩ, tôi năm nay 36 tuổi, thường đi làm xa (khoảng 1 tuần về nhà 1 lần) nhưng khi sinh hoạt tôi thường hay bị triệu chúng "chưa đến chợ đã tiêu hết tiền". Thường khi, khoảng 30giây đến 1 phút đã xong trận - không tính khút dạo đâu. Bác sĩ có thể hướng dẫn tôi loại thực phẩm chức năng/thuốc gì có thể giúp kéo dài được không ? Tôi đang lo lắng cho hạnh phúc gia đinh. Chân thành cảm ơn .


Thuc pham chuc nang chua trieu chung " chua den cho da tieu het tien".


Thua bac si, toi nam nay 36 tuoi, thuong di lam xa (khoang 1 tuan ve nha 1 lan) nhung khi sinh hoat toi thuong hay bi trieu chung "chua den cho da tieu het tien". Thuong khi, khoang 30giay den 1 phut da xong tran - khong tinh khut dao dau. Bac si co the huong dan toi loai thuc pham chuc nang/thuoc gi co the giup keo dai duoc khong ? Toi dang lo lang cho hanh phuc gia dinh. Chan thanh cam on .


Ban co bi RLC hay bi canh “khi chua den cho da tieu het tien” dung bi quan, dung de minh roi vao tinh trang co don buon chan. Day la benh cua cong dong, cua moi nguoi va co the co moi luc moi noi. Tuy benh khong gay chet nguoi bao gio nhung lam giam dang ke chat luong song cua ca cap vo chong, giam nhiet tinh yeu doi cua cac ong va co the giam nhieu ca nang suat lao dong xa hoi nua.
Hien nay tren thi truong Viet Nam da co ban nhieu thuoc chua RLC. Cac thuoc nay deu khong phai thuoc than kinh ma co tac dung khu tru o duong vat. Nhu vay nguyen nhan RLC nam trong duong vat la chinh. Cac nha tinh duc nam hoc Hoa Ky cho rang: 90% benh nhan RLC do nguyen nhan tai cho, chi co 10% do tam ly va than kinh thoi. Noi chung thuoc chua RLC an toan nhung can tranh tuyet doi khong dung o nhung nguoi co that dong mach vanh (dau nguc) dang dung cac thuoc nitrate va chi dung thuoc khi co chi dinh cua thay thuoc.

Dong trung ha thao la mot trong nhung vi thuoc Dong y co kha nang cai thien doi song tinh duc truc tiep hoac gian tiep thong qua tac dung nang do va boi duong co the. Dieu nay da duoc y hoc co truyen biet den tu rat som. Theo cac sach thuoc co, Dong trung ha thao vi ngot, tinh am, vao hai duong kinh than va phe, co cong nang duong phe, bo than, ich tinh, thuong duoc dung de chua cac chung benh nhu phe hu khai suyen, than suy duong nuy (liet duong), di tinh, lung goi dau moi...

Tu TRUNG THAO thien nhien Cong Ty Tianshi da chiet xuat ra nhung soi TRUNG THAO chat luong cao bang ky thuat phan ly sinh vat hien dai, sau do dem nhung soi nay ngam trong dich the cho co dac lai, sang loc loai bo nhung thu khong can thiet roi dem phan ly, say kho, sang loc ky luong them mot lan nua, cuoi cung thu duoc bot TRUNG THAO da len men, sau khi tru doc cho bot TRUNG THAO thi dong vao vien con nhong. Chuc nang va cong hieu khong khac gi Trung Thao tu nhien./.

Ban co nhu cau mua san pham nay xin lien he theo so dien thoai 042371237 de duoc biet them thong tin ve thuoc.

Chuc ban thanh cong.

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212