Nguyễn Thị Thúy - ntnguyenthuy_vn@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
em có thai đã được 4 tháng rưỡi , bây giờ em muốn phá thai, thì mất bao nhiêu tiền ạ và liệu sau này em có bị ảnh hưởng đến việc sinh sản ko ạ

Trả lời!

Trong vấn đề "phá thai" . bạn không nên quan tâm tới bao nhiêu tiền mà bạn cần quan tâm tới sức khoẻ của bạn. Trong trường hợp của bạn nếu không có vấn đề về dị tật thai nhi bạn nên giữ.

Tai biến thường gặp nhất sau nạo phá thai là sót rau. Sản phụ cũng có thể bị nhiễm trùng tử cung, phần phụ, đây là nguyên nhân của bệnh vô sinh sau này. Dính buồng tử cung rất dễ sảy ra sau phá thai. Ngoài ra, chấn thương cổ tử cung cũng là nguyên nhân của sảy thai và đẻ non sau này.

Biến chứng tâm thần và tâm lý cũng có thể sảy ra sau nạo phá thai vì bệnh nhân thường có cảm giác tội lỗi sau phá thai. Tỷ lệ hối tiếc vào khoảng 5% trong các thống kê của Mỹ. Các biểu hiện tâm thận nặng có thể được quan sát thấy trong trường hợp đặc biệt ở các bệnh nhân loạn tâm thần và cần thiết có cách xử trí tâm thần dự phòng.

Bạn nên cân nhắc kỹ trước quyết định của mình!

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
binh-luan

nguyễn thị nhung Trả lời

Tôi bị bệnh mề đay khi sinh em bé được 3 tháng .Đến nay em bé được 5 tháng rồi tôi vẫn còn ngứa,nhất là mỗi khi trời lanh.Tôi đã uống nhiều chén thuốc bắc nhưng nó chỉ đỡ mà không hết.Mỗi lần nỗi(chủ yếu vào buổi tối và sáng sớm)bôi dầu khuynh diệp thấy đỡ ngứa .Xin bác sĩ cho biết bệnh này có thể chữa khỏi không ạ .?Bằng loại thuốc nào ạ ?

1/15/2010 10:14:19 AM
binh-luan

vi văn sơn Trả lời

cháu bị nổi mề đay từ hồi còn nhọđi khám thì bác sĩ bảo bị dị ứng và cho thuốc uống nhưng không khỏi hẳn,thỉnh thoảng bệnh hay tái phát,đặc biệt là lúc thay đổi thời tiệtmong bác sĩ tư vấn giúp chau.cháu xin chân thành cảm ơn.

1/21/2010 8:05:48 PM
binh-luan

thanh binh Trả lời

Bạn muốn chữa MỀ ĐAY nên đến dalieudongdieu.net hoặc dalieuvietnam.com gặp BS. Lương Trường Sơn chắc chắn sẽ khỏi. Chúc bạn may mắn.

9/26/2011 9:27:41 AM
Đánh giá:

em có thai đã được 4 tháng rưỡi , bây giờ em muốn phá thai, thì mất bao nhiêu tiền ạ và liệu sau này em có bị ảnh hưởng đến việc sinh sản ko ạem co thai da duoc 4 thang ruoi , bay gio em muon pha thai, thi mat bao nhieu tien a va lieu sau nay em co bi anh huong den viec sinh san ko a


Tra loi!

Trong van de "pha thai" . ban khong nen quan tam toi bao nhieu tien ma ban can quan tam toi suc khoe cua ban. Trong truong hop cua ban neu khong co van de ve di tat thai nhi ban nen giu.

Tai bien thuong gap nhat sau nao pha thai la sot rau. San phu cung co the bi nhiem trung tu cung, phan phu, day la nguyen nhan cua benh vo sinh sau nay. Dinh buong tu cung rat de say ra sau pha thai. Ngoai ra, chan thuong co tu cung cung la nguyen nhan cua say thai va de non sau nay.

Bien chung tam than va tam ly cung co the say ra sau nao pha thai vi benh nhan thuong co cam giac toi loi sau pha thai. Ty le hoi tiec vao khoang 5% trong cac thong ke cua My. Cac bieu hien tam than nang co the duoc quan sat thay trong truong hop dac biet o cac benh nhan loan tam than va can thiet co cach xu tri tam than du phong.

Ban nen can nhac ky truoc quyet dinh cua minh!

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212