lan hoang - jan_190@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Sau khi dùng thuốc tránh thai khẩn cấp vài ngày, thì có kinh nguyệt, mặc dù đã bị trước khi dùng thuốc (trong vòng 1 tháng)

Bạn không nói cho chúng tôi là bạn dùng thuốc gì, nếu bạn dùng Postinor-2 thì một trong các tác dụng phụ của thuốc của thuốc là thay đổi kinh nguyệt, rất có thể bạn đã bị ảnh hưởng của tác dụng phụ này.

Bạn nên theo dõi và đến khám B.sĩ khi thấy cần.

Chúc bạn sức khỏe.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
binh-luan

ny Trả lời

tử cung nhỏ có ảnh hương gì không ạ ?

11/25/2011 9:57:58 AM
binh-luan

pham thu hoa Trả lời

e và bạn trai qhtd sau ngày e hết kinh được 2 ngày .sau khi qhtd khoảng 4 tiếng e có uống thuốc tránh thai khẩn cấp loại 2 viên ,e không biết hiệu thuốc là gì chỉ biết giá là 32k . e uống một viên thứ nhất và tiếp tụuống viên thứ 2 sau 12 tiếng nhưng e uông bị trễ mất 20 phút . Cách đó 2 tuần e có qhtd và cũng có uống thuốc .Như vậy có ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc lần này không .vậy liệu khả năng tránh thai của em là bao nhiêu phần trăm và nếu sau 7 ngày e kiểm tra nếu có thai e phai làm cách nào tốt nhất ,vì điều kiện chưa cho phép e có con lúc này ,em rất băng khoăn ,lo lắng , rất mong có câu trả lời của bs sớm nhất . xin cám ơn

11/25/2011 9:57:53 AM
binh-luan

ngo tien dat Trả lời

bác sĩ ơi cho em hỏi ? em và bạn gái có qh, xong em đi mua thuốc tránh thai mifestad loại 1viên cho bạn gái em uống, bạn gái em đã uống rồi, nhưng qua chiều hôm sau em với bạn gái có qh lần nữa (không dùng bcs) và bây giờ không cần uống thuốc nữa nữa, vậy có được không ạ, nếu không uống thì viên thuóc kia có còn tác dụng không ạ ( vì em nghĩ thuốc vẫn còn tác dụng nên tụi em có qh) nếu khong uống vậy liêu có ebé không ạ ? xin bác sĩ giúp em với ,xin bs trả lời em sớm vì giờ em đang lo lắm

12/11/2011 3:17:43 PM
Đánh giá:

Sau khi dùng thuốc tránh thai khẩn cấp vài ngày, thì có kinh nguyệt, mặc dù đã bị trước khi dùng thuốc (trong vòng 1 tháng)Sau khi dung thuoc tranh thai khan cap vai ngay, thi co kinh nguyet, mac du da bi truoc khi dung thuoc (trong vong 1 thang)


Ban khong noi cho chung toi la ban dung thuoc gi, neu ban dung Postinor-2 thi mot trong cac tac dung phu cua thuoc cua thuoc la thay doi kinh nguyet, rat co the ban da bi anh huong cua tac dung phu nay.

Ban nen theo doi va den kham B.si khi thay can.

Chuc ban suc khoe.

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212