Năm nay em 23 tuổi nhưng ngực em không phát triển. Em muốn hỏi có thuốc nào kích thích hormone phát triển hay không ?

      jenny - brainle121@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Chào! Em tên là Jennỵ Năm nay em 23 tuổi nhưng ngực em không phát triện . Em muốn hỏi có thuốc nào kích thích hormone phát triển hay khổng ? Cảm ơn!
Năm nay em 23 tuổi nhưng ngực em không phát triển. Em muốn hỏi có thuốc nào kích thích hormone phát triển hay không ?

Vấn đề phát triển của ngực chịu ảnh hưởng của nội tiết, trong tế bào tuyến vú có những thụ thể tiếp nhận và thích ứng với nội tiết. Ở những người ngực không phát triển, do những thụ thể này phát triển không tốt. Hiện nay cơ chế tác động đến ngực của những loại thuốc này cũng không được biết một cách rõ ràng. Những bác sĩ sản phụ khoa cho rằng thông thường đây là những loại thuốc bổ sung nội tiết tố để kích thích tuyến vú phát triển.

Tuy nhiên, nội tiết bổ sung không làm thay đổi được kích thước của “vòng số một” do cấu tạo người ngực nhỏ vốn đã có những thụ thể tiếp nhận nội tiết tố không phát triển. Bên cạnh đó, tuyến vú là mô mỡ, với những người ốm, suy sinh dưỡng thì ngực không thể phát triển ngay cả khi cơ thể đầy đủ nội tiết tố.

Bạn nên đến trung tâm y tế chuyên khoa để xác định nguyên nhân rồi tìm ra phác đồ điều trị chính xác mà hiệu quả nhé.

Chúc bạn thành công.

 

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
binh-luan

Đỗ Viết Mạnh Trả lời

Em Muốn hỏi Là Bệnh Parkinson có nguy hiểm đến tính mạng như các bệnh khác hay không.em cảm ơn

9/7/2009 7:19:08 AM
binh-luan

Tạ Hà Trả lời

Bố em trước đây được chuẩn đoán là bị bệnh thần kinh. Khi bị bệnh hay lên cơn co dật nhưng thời gian bị thường không lâu chỉ mất 5-10 phút, nhưng sau đó có triệu chứng đau khắp cơ thể mệt mỏi. Thời gian sau bố em có dùng thuốc B6 thì cường độ bị bệnh thấp hơn có khi 1-2 năm mới bị bệnh trở lại (trước đó có thể 1 tháng bị một lần). Bố em dùng thuốc này một thời gian dài và hiện nay có triệu chứng đau nửa đầu + khi nói chuyện thường bị mất tập trung trong 2-3 phút và không nghe rõ nhuẽng gì người đối diện vừa nói trước đó. Khi đi khám bác sỹ cho thuốc uống và không nói rõ lắm. Bác sỹ có thể giúp em xem có thể dùng thuốc gì hay cách gì cho bệnh này được không? Em xin chân thành cảm ơn

6/6/2010 9:06:54 AM
binh-luan

Nguyễn Thúc Đăng Trả lời

Tôi bị bệnh Parkinson gần 4 năm nay ( từ năm 2007) . Hiện nay tôi vừa uống thuốc theo đơn Bác sĩ vừa làm việc tại cơ quan hành chính . Tôi đang dùng 2 loại thuốc MADOPAR và TRIHEX ngày 2 lần, mỗi lần 1/4 viên MADOPAR và 1/2 viên TRIHEX (trước đây năm 2007, tôi chỉ dàng mỗi ngày một lần). Hiện nay người yếu dần đi, giọng nói không rõ và khó nói Tuy vẫn làm việc bình thường nhưng hiệu quả không cao .... Xin hỏi: 1 - Nếu giảm liều theo đơn của Bác sĩ liệu có nguy hại gì không ? ( Theo đơn BS cho: mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 1/2 viên MADOPAR và 1 viên TRIHEX). 2- Tôi có tham khảo trên mạng thì B6 và một số Vitamin sẽ làm mất tác dụng của Madopar, Vậy Nếu Tôi muốn uống thêm thuốc bỗ thì nên uống loại nào?

6/6/2010 9:07:00 AM
binh-luan

phamquangduy Trả lời

bố tôi bị bệnh parkinson được 5 năm.Đi khám bác sỹ cho bố tôi mấy loại thuốc như sau: mardopa, minipir(piracetam), và 2 loại thuốc rời: 1 loại viên nang màu vang giống viên nhộng vàng nhỏ trên 1 mặt thuốc co chữ D, giữa viên thuốc ghạch ngang và số 5 ở dưới ,1 loai màu hồng đỏ không có chữ chỉ có ghạch như dấu cộng ở 2 mặt của vien thuốc nang. vậy tôi muốn hỏi 2 loại thuốc đó có tên là gi?.có tác dụng như thế nào . Cảm ơn chuyên mục

8/1/2010 8:56:49 AM
binh-luan

nguyen thi hong Trả lời

Tôi năm nay 29 tuổi, tôi có dấu hiệu run tay cách đây hơn 2 nặm . Năm 2007 tôi có khám bệnh ở BV Hòa Hảo và được chẩn đoán là Rối loạn thần kinh thực vật . Tôi đã uống thuốc theo toa của BS được 2 tháng và thấy không có kết quả nên đã ngưng uống cho đến nay . Tuy nhiên, Hiện nay, tình trạng bệnh của tôi ngày càng tăng, tôi thường bị run tay vào buổi sáng ( dù đã ăn sáng đầy đủ), khi đói, khi cầm, mang vác vật nặng, khi căng thẳng mệt mỏi .... và thường hay bị hồi hộp và nhiều khi tôi không kiểm soát được hành động của mình . Điều này gây ảnh hưởng rất nhiều cho tôi trong công việc cũng như cuộc sộng Xin BS cho biết hiện tình trạng của tôi chính xác là bệnh gì, cách chữa trị và luyện tập như thế nào để có thể điều trị dứt điểm tình trạng trên . Và ngoài BV Hòa Hảo ra , tôi còn có thể KCB ở đâu . Trân trọng cảm ơn !

8/20/2010 1:45:01 PM
binh-luan

Nguyễn Thị Hiển Trả lời

Ông em bị bệnh parkinson đã nhiều năm rồi và bây giờ có rất nhiều dấu hiệu ko tốt ảnh hưởng tới sk.gần đây nhất là bị rối loạn thần kinh, nói lảm nhảm, bị rút lưỡi và rất đau đớn .Bác sĩ cho cháu hỏi có bài thuốc bắc nào chữa khỏi bệnh này ko ? vì ông cháu đã dùng nhiều thuốc tây rồi mà ko đỡ .cháu cảm ơn nhiều

9/26/2010 10:43:24 PM
binh-luan

Thái Minh Xuyến Trả lời

Ở Bạc liêu nhà phân phối thuốc nào có bán các loại thuốc biệt dựơc trị bệnh Parkinson. Xin cảm ơn.

12/26/2010 10:18:50 PM
binh-luan

võ hồng qui Trả lời

bố tôi bệnh vẹo cốt sống nhiều năm BS khám là bệnh parkínon và có cho thuốc mardopar để uống mỗi lần 1/4 viên, ngày 2 lận Nhưng hiện nay, bố tôi uống như vậy không có tác dụng nữa vì châncứng và tay run nhưng khi bố tôi tự tăng lên thì thuốc có tác dụng chân và tay bình thượng Hiện nay, bố tôi cảm thấy nặng đầu và đôi khi khó ngủ . Xin hỏi BS là bố tôi có nên giảm thuốc lại hay không ?

4/27/2012 8:40:47 PM
Đánh giá:

Năm nay em 23 tuổi nhưng ngực em không phát triển. Em muốn hỏi có thuốc nào kích thích hormone phát triển hay không ?

Chào! Em tên là Jennỵ Năm nay em 23 tuổi nhưng ngực em không phát triện . Em muốn hỏi có thuốc nào kích thích hormone phát triển hay khổng ? Cảm ơn!


Nam nay em 23 tuoi nhung nguc em khong phat trien. Em muon hoi co thuoc nao kich thich hormone phat trien hay khong ?


Chao! Em ten la Jenny Nam nay em 23 tuoi nhung nguc em khong phat trien . Em muon hoi co thuoc nao kich thich hormone phat trien hay khong ? Cam on!


Van de phat trien cua nguc chiu anh huong cua noi tiet, trong te bao tuyen vu co nhung thu the tiep nhan va thich ung voi noi tiet. O nhung nguoi nguc khong phat trien, do nhung thu the nay phat trien khong tot. Hien nay co che tac dong den nguc cua nhung loai thuoc nay cung khong duoc biet mot cach ro rang. Nhung bac si san phu khoa cho rang thong thuong day la nhung loai thuoc bo sung noi tiet to de kich thich tuyen vu phat trien.

Tuy nhien, noi tiet bo sung khong lam thay doi duoc kich thuoc cua “vong so mot” do cau tao nguoi nguc nho von da co nhung thu the tiep nhan noi tiet to khong phat trien. Ben canh do, tuyen vu la mo mo, voi nhung nguoi om, suy sinh duong thi nguc khong the phat trien ngay ca khi co the day du noi tiet to.

Ban nen den trung tam y te chuyen khoa de xac dinh nguyen nhan roi tim ra phac do dieu tri chinh xac ma hieu qua nhe.

Chuc ban thanh cong.

 

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212