Thuốc viên rửa âm đạo để tạo môi trường để cho trứng dễ làm tổ tên là mười viên Bi natricacbonat natri. Xin hỏi em có thể mua thuốc này ở đâu?

      linh tra vinh - l.lelinh@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Em có vợ đã lâu mà chưa có em bé. Nghe nói thuốc viên rửa âm đạo để tạo môi trường để cho trứng dễ làm tổ tên là mười viên Bi natricacbonat natri. Xin hỏi em có thể mua thuốc này ở đâu? Em cảm ơn.
Thuốc viên rửa âm đạo để tạo môi trường để cho trứng dễ làm tổ tên là mười viên Bi natricacbonat natri. Xin hỏi em có thể mua thuốc này ở đâu?
Nguyên nhân gây chậm có thai vì đó là hiện tượng bình thường, không phải tất cả lượng tinh dịch đều “trôi tuột” vào tử cung mà chỉ có một lượng nhỏ tinh dịch mang số lượng tinh trùng đủ để di chuyển đi lên và thụ tinh cho trứng.

Hơn nữa, cần biết rằng sự di chuyển của tinh trùng lên vòi trứng rất nhanh, có người tưởng rằng sau khi giao hợp, chạy ngay vào buồng tắm để rửa có thể tránh được có thai nhưng chỉ trong thời gian đó cũng đủ để tinh trùng đi lên gặp trứng rồi. Nếu nghi ngờ có bệnh phụ khoa thì cần được thầy thuốc khám vì viêm nhuẫn đường sinh dục cũng có thể là nguyên nhân gây khó thụ thai (do làm thay đổi môi trường âm đạo nên tinh trùng khó di chuyển hoặc bị tắc vòi trứng).

Tóm lại khi đã qua 1 năm mà không có thai thì cặp vợ chồng hiếm muộn sẽ còn phải làm nhiều xét nghiệm để tìm nguyên nhân, trước hết khám sơ bộ về phụ khoa ở người vợ xem có gì bất thường và làm tinh dịch đồ của người chồng (để biết số lượng và chất lượng tinh trùng có đủ tiêu chuẩn để thụ thai).

Trong thời gian chờ đợi thụ thai tự nhiên, có thể tăng cơ may có thai bằng những biện pháp sau:

Thời gian giao hợp: Đo nhiệt độ thân thể một cách đều đặn, người phụ nữ có thể xác định được thời điểm phóng noãn, nên giao hợp vào 1-2 ngày trước vì tinh trùng có thể sống được tới 72 giờ sau khi xuất tinh vào âm đạo. Ngoài ra, định lượng hóc-môn LH thấy tăng lên cũng là dấu hiệu sắp phóng noãn, cách này tuy tốn kém nhưng chính xác hơn.

Tần số giao hợp: Cũng cần thay đổi để tăng cơ may có thai, ví dụ nếu trước đây, giao hợp thưa thớt, một tháng một lần thì nên tăng lên. Ngược lại, giao hợp mỗi ngày một lần thì lại nên giảm đi. Số lượng tinh trùng cao trong mỗi lần xuất tinh đem lại nhiều khả năng thụ thai hơn. Cần ít nhất là 24 giờ để lượng tinh trùng phục hồi 300 triệu trở lên. Vì vậy nếu ngày giao hợp trùng hợp với ngày phóng noãn thì nên tránh xuất tinh từ 2 ngày trước.

Tư thế giao hợp: Tư thế nam nằm trên và mặt đối mặt thuận lợi cho thụ thai nhất. Trước khi xuất tinh, người vợ nên co gối lên phía trước ngực và giữ ở tư thế này khoảng 20 phút sau khi người nam đã xuất tinh hoặc kê một gối dưới mông để tinh dịch không chảy ra. Còn người nam cũng nên xuất tinh sâu và giữ nguyên trong âm đạo vài phút sau đó.

Việc có thể làm ngay lúc này là đi khám phụ khoa để được chẩn đoán và điều trị các bệnh phụ khoa thông thường chứ không tự ý sử dụng thuốc.

Chúc gia đình bạn sức khỏe, hạnh phúc.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
binh-luan

phan thế hồng Trả lời

Tôi dùng sibutramin thì thấy tăng nhức nửa đầu ( migrane ) nên phải dùng eletriptan uống để giảm đau và cắt cơn ( nếu dùng paracetamol thông thường thì không giảm đau và cắt cơn được ). Tôi sợ khi dùng 2 loại thuốc này có tương tác thuốc không tốt cho sức khỏe( tôi không dùng cùng 1 thời điểm ; sáng uống sibutramin, chiều mới dùng eletriptan ) . Xin vui lòng tư vấn giúp tôi . Chân thành cảm ơn

12/10/2009 10:55:08 AM
Đánh giá:

Thuốc viên rửa âm đạo để tạo môi trường để cho trứng dễ làm tổ tên là mười viên Bi natricacbonat natri. Xin hỏi em có thể mua thuốc này ở đâu?

Em có vợ đã lâu mà chưa có em bé. Nghe nói thuốc viên rửa âm đạo để tạo môi trường để cho trứng dễ làm tổ tên là mười viên Bi natricacbonat natri. Xin hỏi em có thể mua thuốc này ở đâu? Em cảm ơn.


Thuoc vien rua am dao de tao moi truong de cho trung de lam to ten la muoi vien Bi natricacbonat natri. Xin hoi em co the mua thuoc nay o dau?


Em co vo da lau ma chua co em be. Nghe noi thuoc vien rua am dao de tao moi truong de cho trung de lam to ten la muoi vien Bi natricacbonat natri. Xin hoi em co the mua thuoc nay o dau? Em cam on.


Nguyen nhan gay cham co thai vi do la hien tuong binh thuong, khong phai tat ca luong tinh dich deu “troi tuot” vao tu cung ma chi co mot luong nho tinh dich mang so luong tinh trung du de di chuyen di len va thu tinh cho trung.

Hon nua, can biet rang su di chuyen cua tinh trung len voi trung rat nhanh, co nguoi tuong rang sau khi giao hop, chay ngay vao buong tam de rua co the tranh duoc co thai nhung chi trong thoi gian do cung du de tinh trung di len gap trung roi. Neu nghi ngo co benh phu khoa thi can duoc thay thuoc kham vi viem nhuan duong sinh duc cung co the la nguyen nhan gay kho thu thai (do lam thay doi moi truong am dao nen tinh trung kho di chuyen hoac bi tac voi trung).

Tom lai khi da qua 1 nam ma khong co thai thi cap vo chong hiem muon se con phai lam nhieu xet nghiem de tim nguyen nhan, truoc het kham so bo ve phu khoa o nguoi vo xem co gi bat thuong va lam tinh dich do cua nguoi chong (de biet so luong va chat luong tinh trung co du tieu chuan de thu thai).

Trong thoi gian cho doi thu thai tu nhien, co the tang co may co thai bang nhung bien phap sau:

Thoi gian giao hop: Do nhiet do than the mot cach deu dan, nguoi phu nu co the xac dinh duoc thoi diem phong noan, nen giao hop vao 1-2 ngay truoc vi tinh trung co the song duoc toi 72 gio sau khi xuat tinh vao am dao. Ngoai ra, dinh luong hoc-mon LH thay tang len cung la dau hieu sap phong noan, cach nay tuy ton kem nhung chinh xac hon.

Tan so giao hop: Cung can thay doi de tang co may co thai, vi du neu truoc day, giao hop thua thot, mot thang mot lan thi nen tang len. Nguoc lai, giao hop moi ngay mot lan thi lai nen giam di. So luong tinh trung cao trong moi lan xuat tinh dem lai nhieu kha nang thu thai hon. Can it nhat la 24 gio de luong tinh trung phuc hoi 300 trieu tro len. Vi vay neu ngay giao hop trung hop voi ngay phong noan thi nen tranh xuat tinh tu 2 ngay truoc.

Tu the giao hop: Tu the nam nam tren va mat doi mat thuan loi cho thu thai nhat. Truoc khi xuat tinh, nguoi vo nen co goi len phia truoc nguc va giu o tu the nay khoang 20 phut sau khi nguoi nam da xuat tinh hoac ke mot goi duoi mong de tinh dich khong chay ra. Con nguoi nam cung nen xuat tinh sau va giu nguyen trong am dao vai phut sau do.

Viec co the lam ngay luc nay la di kham phu khoa de duoc chan doan va dieu tri cac benh phu khoa thong thuong chu khong tu y su dung thuoc.

Chuc gia dinh ban suc khoe, hanh phuc.

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212