Hong Anh - langdang2005@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Tôi có bị tai nạn nhỏ phải khâu mất 4mũi và tiêm phòng 1mũi uốn ván bằng thuốc Sat 1500 ut (theo như bác sỹ kê đơn). Tôi muốn hỏi chuyên mục xem thuốc này có ảnh hưởng tới việc mang thai không? Tôi nghe nói khi tiêm thuốc này trong vòng 6 tháng không nên sinh con . Tôi vừa lập gia đình và đang có kế hoạch sinh em bé . Cám ơn chuyên mục rất nhiều!

Xin lỗi bạn, chúng tôi không có thông tin về loại thuốc Sat 1500 ut , bạn nên hỏi trực tiếp B.sĩ đã tiêm cho bạn về tác dụng phụ của thuốc. Nếu điều bạn nghe là do B.sĩ đã khuyên bạn như vậy thì bạn nên thực hiện theo B.sĩ để tránh những biến chứng sau này.

Chúc bạn sức khỏe.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Tôi có bị tai nạn nhỏ phải khâu mất 4mũi và tiêm phòng 1mũi uốn ván bằng thuốc Sat 1500 ut (theo như bác sỹ kê đơn). Tôi muốn hỏi chuyên mục xem thuốc này có ảnh hưởng tới việc mang thai không? Tôi nghe nói khi tiêm thuốc này trong vòng 6 tháng không nên sinh con . Tôi vừa lập gia đình và đang có kế hoạch sinh em bé . Cám ơn chuyên mục rất nhiều!Toi co bi tai nan nho phai khau mat 4mui va tiem phong 1mui uon van bang thuoc Sat 1500 ut (theo nhu bac sy ke don). Toi muon hoi chuyen muc xem thuoc nay co anh huong toi viec mang thai khong? Toi nghe noi khi tiem thuoc nay trong vong 6 thang khong nen sinh con . Toi vua lap gia dinh va dang co ke hoach sinh em be . Cam on chuyen muc rat nhieu!


Xin loi ban, chung toi khong co thong tin ve loai thuoc Sat 1500 ut , ban nen hoi truc tiep B.si da tiem cho ban ve tac dung phu cua thuoc. Neu dieu ban nghe la do B.si da khuyen ban nhu vay thi ban nen thuc hien theo B.si de tranh nhung bien chung sau nay.

Chuc ban suc khoe.

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212