H - lily_abiggirl@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Tôi muốn hỏi sau khi hút thai, nên uống loại thuốc gì thì an toàn. Bác sĩ có cho thuốc, tôi cũng uống hết rồi nhưng tôi sợ xảy ra sự cố, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Chào bạn,

Sau khi hút thai, bác sĩ sẽ cho bạn dùng thuốc kháng sinh và thuốc chống viêm, nếu cần thì thêm các loại thuốc bổ và vitamin tổng hợp.

Bạn cần giữ gìn vệ sinh, Sau khi phá thai, thời gian có thai trở lại là không cố định, nhưng cũng phải ít nhất là sau 1 tháng, khi người phụ nữ có kinh trở lại. Không thể quy định là sau bao lâu thì mới có thai trở lại mà tùy vào nhu cầu của người phụ nữ. Tuy nhiên, để tránh tình trạng viêm nhiễm đường sinh dục, tốt nhất là khoảng 1,5 tháng sau khi phá thai mới nên quan hệ tình dục trở lại.

Chúc bạn sức khoẻ.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
binh-luan

Phan Thị Quang Trinh Trả lời

Đây là thuốc thuộc nhóm nào ?Điều trị được những loại bệnh nào ?

11/28/2010 8:21:55 AM
binh-luan

lê xuân minh Trả lời

TÁC DỤNG CỦA THUỐC NEURONTIN

2/28/2011 10:01:55 PM
Đánh giá:

Tôi muốn hỏi sau khi hút thai, nên uống loại thuốc gì thì an toàn. Bác sĩ có cho thuốc, tôi cũng uống hết rồi nhưng tôi sợ xảy ra sự cố, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.Toi muon hoi sau khi hut thai, nen uong loai thuoc gi thi an toan. Bac si co cho thuoc, toi cung uong het roi nhung toi so xay ra su co, anh huong den kha nang sinh san sau nay.


Chao ban,

Sau khi hut thai, bac si se cho ban dung thuoc khang sinh va thuoc chong viem, neu can thi them cac loai thuoc bo va vitamin tong hop.

Ban can giu gin ve sinh, Sau khi pha thai, thoi gian co thai tro lai la khong co dinh, nhung cung phai it nhat la sau 1 thang, khi nguoi phu nu co kinh tro lai. Khong the quy dinh la sau bao lau thi moi co thai tro lai ma tuy vao nhu cau cua nguoi phu nu. Tuy nhien, de tranh tinh trang viem nhiem duong sinh duc, tot nhat la khoang 1,5 thang sau khi pha thai moi nen quan he tinh duc tro lai.

Chuc ban suc khoe.

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212