Xin cho tôi biết thuốc chữa trị bệnh sùi mào gà, có thể mua được ở đâu

      Tran Thanh Son - Sonbk05@yahoo.com.vn
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Xin cho tôi biết thuốc chữa trị bệnh sùi mào gà, có thể mua được ở đâu, giá của loại thuốc này ? Tôi xin chân thành cảm ơn!
Xin cho tôi biết thuốc chữa trị bệnh sùi mào gà, có thể mua được ở đâu
Bệnh sùi mào gà gây nên bởi một loại virut có tên là Human papova (HPV). Đây là một trong những bệnh lây qua đường tình dục. Hầu hết sùi mào gà nhỏ và ít thường tự mất đi, có thể không cần chữa trị gì, nhưng mất nhiều thời gian. Những trường hợp nặng, nhiều thì phải chữa ở bệnh viện có chuyên khoa da liễu.
Việc điều trị sùi mào gà chủ yếu nhằm phá hủy tổn thương sùi chứ không thể tiêu diệt được virus.
Tùy theo vị trí và độ rộng của tổn thương mà có thể lựa chọn một trong những cách điều trị sau: Chấm dung dịch (Axid trichloaxetic 80-90%): Dùng một que nhỏ hoặc một cái tăm bông, chấm rất cẩn thận một ít dung dịch trichloactic acid lên những nốt sùi cho đến khi sùi này trắng ra.
 Khi có thai cũng có thể dùng thuốc này, nhưng không được chấm vào cổ tử cung, lỗ niệu đạo hoặc phía trong hậu môn. Hoặc bôi dung dịch podophyllotoxine 20-25% theo cách trên cho đến khi sùi mào gà trở thành màu nâu.
Chú ý: podophyllotoxine thường chỉ dùng cho những tổn thương nhỏ ở âm hộ. Chấm mỗi tuần một lần và phải rửa sạch thuốc sau 1-3 giờ (để lâu quá sẽ gây loét da).
Sau khi tổn thương đã khỏi, vẫn cần chấm nhắc lại vùng tổn thương sau một tuần và cần nhắc lại như vậy vài lần.
 Trong khi dùng thuốc, nếu thấy phản ứng tại chỗ mạnh thì có thể dùng cách quãng lâu hơn rồi mới chữa tiếp.
 Với sùi mào gà ở nam giới, cách chữa và dùng thuốc cũng như trên nhưng không được dùng để chữa những tổn thương sùi mào gà bên trong quy đầu. Đối với những tổn thương rộng hoặc ở nhiều nơi phải điều trị bằng áp lạnh hoặc đốt bằng laser.

Bạn nên đến các trung tâm y tế để được chẩn đoán chính xác để có hướng điều trị an toàn hiệu quả.

Thuốc có bán tại các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc. Bạn có thể tìm địa chỉ các hiệu thuốc lớn tại trang web của chúng tôi.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
binh-luan

bằng Lăng Trả lời

Xin chào các anh chị, em rất vui được gặp các anh chị, em mong anh chị giúp em giải đáp thắc mắc này. Em bị rối loạn sắc tố da dạng giảm sắc tố (bạch biến). Em xin hỏi anh chị có cách nào điều trị hiệu quả không và cách tiến hành như thế nào? Nổi lo và sự sợ hãy luôn bên cạnh em rất mong sự giúp đỡ của mọi người. Em xin chờ tin.

3/9/2010 9:52:50 AM
Đánh giá:

Xin cho tôi biết thuốc chữa trị bệnh sùi mào gà, có thể mua được ở đâu

Xin cho tôi biết thuốc chữa trị bệnh sùi mào gà, có thể mua được ở đâu, giá của loại thuốc này ? Tôi xin chân thành cảm ơn!


Xin cho toi biet thuoc chua tri benh sui mao ga, co the mua duoc o dau


Xin cho toi biet thuoc chua tri benh sui mao ga, co the mua duoc o dau, gia cua loai thuoc nay ? Toi xin chan thanh cam on!


Benh sui mao ga gay nen boi mot loai virut co ten la Human papova (HPV). Day la mot trong nhung benh lay qua duong tinh duc. Hau het sui mao ga nho va it thuong tu mat di, co the khong can chua tri gi, nhung mat nhieu thoi gian. Nhung truong hop nang, nhieu thi phai chua o benh vien co chuyen khoa da lieu.
Viec dieu tri sui mao ga chu yeu nham pha huy ton thuong sui chu khong the tieu diet duoc virus.
Tuy theo vi tri va do rong cua ton thuong ma co the lua chon mot trong nhung cach dieu tri sau: Cham dung dich (Axid trichloaxetic 80-90%): Dung mot que nho hoac mot cai tam bong, cham rat can than mot it dung dich trichloactic acid len nhung not sui cho den khi sui nay trang ra.
 Khi co thai cung co the dung thuoc nay, nhung khong duoc cham vao co tu cung, lo nieu dao hoac phia trong hau mon. Hoac boi dung dich podophyllotoxine 20-25% theo cach tren cho den khi sui mao ga tro thanh mau nau.
Chu y: podophyllotoxine thuong chi dung cho nhung ton thuong nho o am ho. Cham moi tuan mot lan va phai rua sach thuoc sau 1-3 gio (de lau qua se gay loet da).
Sau khi ton thuong da khoi, van can cham nhac lai vung ton thuong sau mot tuan va can nhac lai nhu vay vai lan.
 Trong khi dung thuoc, neu thay phan ung tai cho manh thi co the dung cach quang lau hon roi moi chua tiep.
 Voi sui mao ga o nam gioi, cach chua va dung thuoc cung nhu tren nhung khong duoc dung de chua nhung ton thuong sui mao ga ben trong quy dau. Doi voi nhung ton thuong rong hoac o nhieu noi phai dieu tri bang ap lanh hoac dot bang laser.

Ban nen den cac trung tam y te de duoc chan doan chinh xac de co huong dieu tri an toan hieu qua.

Thuoc co ban tai cac hieu thuoc lon tren toan quoc. Ban co the tim dia chi cac hieu thuoc lon tai trang web cua chung toi.

Chuc ban som khoi benh.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212