Khi tập thể dục thể hình cần uống thuốc gì bổ sung cơ bắp?

      nguyen trung bien - trungduong_dhcl@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Khi tập thể dục thể hình cần uống thuốc gì bổ sung cơ bắp, thưa Bác sĩ.
Khi tập thể dục thể hình cần uống thuốc gì bổ sung cơ bắp?

Cơ thể bạn sản xuất enzyme kết hợp Q10; loại enzyme này giúp các tế bào trong cơ thể quản lý được nguồn năng lượng cung cấp cho cơ thể. Nhưng bạn càng lớn tuổi, khả năng sản xuất enzyme càng giảm. Chỉ có một cách duy nhất để giữ vẻ trẻ trung của cơ thể là uống thuốc bổ sung. Những nghiên cứu mới đây cho biết enzyme kết hợp Q10 có thể ngăn ngừa ung thư, bệnh Parkinson (bệnh run tay chân) và có thể ngăn chặn bệnh tim. Q10 cũng được chế biến cùng với những chất chống ôxi hóa có gốc tự do, có thể làm giảm những dấu hiệu của tuổi già.

Những nhà nghiên cứu đề nghị cần bổ sung 100mg/ngày. Q10 không có trong vitamin hỗn hợp, cũng không có trong thức ăn. Nếu bạn đang uống thuốc có chứa statin, chất có thể làm giảm lượng Q10 trong cơ thể thì nên tăng lượng Q10 cần dùng lên 200mg.

Bạn có thể dùng sản phẩm Envit Q10 để tăng cường sức khỏe.  Ngoài ra bạn còn phải bổ sung magiê cho cơ thể: Theo số liệu thống kê mới đây tại Pháp, 70% dân số của đất nước này thiếu magiê trong cơ thể. Trong khi đó, chất này lại vô cùng quan trọng trong việc sản sinh ra năng lượng cho các tế bào nhưng lại rất dễ hao hụt qua đường mồ hôi.

Các chuyên gia cho biết, một người chơi thể thao cần từ 300 - 400mg magiê/ngày. Bạn có thể bổ sung chất này cho cơ thể bằng cách ăn nhiều các loại rau, đậu Hà Lan, uống nước khoáng…

Bổ sung gluco cho cơ thể: Tất nhiên chúng tôi không nói đến đường mà bạn vẫn dùng để pha nước chanh, cam… mà là đường trong bột mỳ, gạo, rau xanh… Các chuyên gia cho biết, trước và sau khi chơi thể thao cơ thể bạn cần được bổ sung những thực phẩm này để cung cấp đường cho cơ thể, giúp cơ bắp khỏe mạnh. Nó giúp cho các tế bào và gan dự trữ năng lượng, và do đó sẽ đảm bảo thực hiện được những động tác mạnh mà không đau cơ.

Chúc bạn thành công.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
binh-luan

nguen van toan Trả lời

em bị viem gan b từ 2 nam truoc em co dùng thuoc trong 2 tháng xin hoi tù lúc em ko dùng thuoc trong 2 nam thi benh cua em như the nào co bi ung thu hay ko hay trả loi cho em

1/24/2011 9:48:32 AM
binh-luan

lâm anh đức Trả lời

alfa lnterferon tác dụng của thuốc này khi sử dụng co ảnh huởng dến bệnh tim mạch ko ah ! mà khi minh sử dụng BOBINA lại ảnh hưởng diến tim mạch ạh

1/24/2011 9:48:27 AM
binh-luan

nguyễn thị bích ngọc Trả lời

cháu bị nhiễm gan b đã 2 năm. cháu đã sử dụng thuốc diệp hạ châu nhưng cháu nghe nói sử dụng nhiều có thể gây vô sinh có đúng không và cháu muốn hỏi là những người bị viên gan thể không hoạt động thì khi sinh con có lây truyền sang con hay không ? nếu có thì tỉ lệ lây nhiễm là bao nhiêu?

5/26/2011 11:12:36 AM
binh-luan

Nguyễn Thị Vân Trả lời

Cho cháu hỏỉCháu bị viêm gan B.nhưng cháu không có các triệu chứng như là mệt mỏi ,chán ăn,buồn nôn,.... nói chung là cháu cảm thấy bình thuờng .cháu bị 1 năm nay rồịcháu có uống thuốc nam được khoảng 1 tháng sau đó cháu không uống nữa ,gần đây cháu đi xét nghiệm máu lại vẫn thấy dương tính.xin hỏi bệnh của cháu có nghiêm trọng không ạ.hãy cho cháu 1 lời khuyên về chế độ ăn uống được không ạ.Cháu xin cảm ơn!!!

5/26/2011 11:12:30 AM
binh-luan

Tiêu Tình Trả lời

Em chào Thầy ! Thầy ơi cho em hỏi, em đã bị viêm gan B cấp tính, em có thể điều trị bằng cách uống thuốc bobina được không ạ ? Em nghe người ta nói, bệnh viêm gan B cần không cần điều trị cũng có thể có thể khỏi ( nếu biết kiêng bia rượu và thường xuyên tập thể dục, ăn uống phù hợp). Vậy có đúng không ả Thầy trả lời giúp em vợi Em xin chân thành cảm ơn Thậy Em Chúc Thầy sức khỏe !

5/31/2011 9:43:36 AM
binh-luan

Nguyễn Thị Mây Trả lời

tôi hay bị khó tiêu, mẩn ngứa nên dùng Bobina. Sau 1 tháng dùng thường xuyên tôi bắt đầu đi phân đen. Nhiều người nói là thuốc có tác dụng nên thải chất đôc. Xin hỏi có đúng thế không ? Hiện tại tôi ăn uống vẫn bình thường, sức khỏe vẫn tốt . Tôi có nên tiếp tục dùng thuốc hay không ? Ngoài Bobina, tôi còn đang dùng Adofex( cugn cấp sắt, B12, B6)

11/4/2011 12:26:55 AM
Đánh giá:

Khi tập thể dục thể hình cần uống thuốc gì bổ sung cơ bắp?

Khi tập thể dục thể hình cần uống thuốc gì bổ sung cơ bắp, thưa Bác sĩ.


Khi tap the duc the hinh can uong thuoc gi bo sung co bap?


Khi tap the duc the hinh can uong thuoc gi bo sung co bap, thua Bac si.


Co the ban san xuat enzyme ket hop Q10; loai enzyme nay giup cac te bao trong co the quan ly duoc nguon nang luong cung cap cho co the. Nhung ban cang lon tuoi, kha nang san xuat enzyme cang giam. Chi co mot cach duy nhat de giu ve tre trung cua co the la uong thuoc bo sung. Nhung nghien cuu moi day cho biet enzyme ket hop Q10 co the ngan ngua ung thu, benh Parkinson (benh run tay chan) va co the ngan chan benh tim. Q10 cung duoc che bien cung voi nhung chat chong oxi hoa co goc tu do, co the lam giam nhung dau hieu cua tuoi gia.

Nhung nha nghien cuu de nghi can bo sung 100mg/ngay. Q10 khong co trong vitamin hon hop, cung khong co trong thuc an. Neu ban dang uong thuoc co chua statin, chat co the lam giam luong Q10 trong co the thi nen tang luong Q10 can dung len 200mg.

Ban co the dung san pham Envit Q10 de tang cuong suc khoe.  Ngoai ra ban con phai bo sung magie cho co the: Theo so lieu thong ke moi day tai Phap, 70% dan so cua dat nuoc nay thieu magie trong co the. Trong khi do, chat nay lai vo cung quan trong trong viec san sinh ra nang luong cho cac te bao nhung lai rat de hao hut qua duong mo hoi.

Cac chuyen gia cho biet, mot nguoi choi the thao can tu 300 - 400mg magie/ngay. Ban co the bo sung chat nay cho co the bang cach an nhieu cac loai rau, dau Ha Lan, uong nuoc khoang…

Bo sung gluco cho co the: Tat nhien chung toi khong noi den duong ma ban van dung de pha nuoc chanh, cam… ma la duong trong bot my, gao, rau xanh… Cac chuyen gia cho biet, truoc va sau khi choi the thao co the ban can duoc bo sung nhung thuc pham nay de cung cap duong cho co the, giup co bap khoe manh. No giup cho cac te bao va gan du tru nang luong, va do do se dam bao thuc hien duoc nhung dong tac manh ma khong dau co.

Chuc ban thanh cong.

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212