Công dụng của lọai thuốc Envit Q10 ? Thiếu Canxi huyết nên sử dụng loại thuốc gì tốt nhất?

      Nguyễn Vũ Duệ - nvudue@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Vui lòng cho biết nội số nội dung: - công dụng của lọai thuốc Envit Q10 ? - Thiếu Canxi huyết nên sử dụng loại thuốc gì tốt nhât? - Bị kích động mạnh vỏ nảo nên sử dụng loại thuốc gị Xin cảm ơn
Công dụng của lọai thuốc Envit Q10 ? Thiếu Canxi huyết nên sử dụng loại thuốc gì tốt nhất?

Envit -Q10 có hoạt chất chính là Ubidecarenone, xuất xứ từ Ba Lan, có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tim mạch như bệnh cơ tim, thiểu năng tuần hoàn, thiếu máu ở tim. Đặc biệt, ở người cao tuổi, nó còn được dùng để điều trị hội chứng mệt mỏi kéo dài, suy giảm khả năng hoạt động thể chất do thiếu hụt coenzym Q10. Một tác dụng quan trọng của thuốc, dành tặng cho những người mắc bệnh tim, thuốc có tác dụng kéo dài tuổi thọ của tim, điều đó cũng đồng nghĩa tuổi thọ của người bệnh sẽ được đảm bảo hơn. Người bệnh được an tâm hơn khi sử dụng thuốc.

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại thuốc bổ sung canxi với các biệt dược khác nhau. Tuy nhiên, việc lạm dụng chúng có thể gây các bệnh như sỏi tiết niệu, canxi hóa động mạch.

Các loại biệt dược của thuốc canxi hiện có trên thị trường tồn tại dưới dạng: canxi gluconat, canxi carbonat, canxi photphat... Trong đó, canxi gluconat được hấp thu tốt hơn. Một số loại biệt dược chỉ có canxi mà không có vitamin D như: Calcium corbier dưới dạng ống thủy tinh 5 ml và 10 ml. Ống 5 ml chứa 550 mg canxi gluconat, thường dùng cho trẻ em trên 5 tuổi và người lớn. Một loại biệt dược nữa cũng chỉ có canxi là Ostram 0,6 mg và 1,2 g canxi phosphane. Khi dùng các loại này, phải dùng kèm vitamin D.

Phần lớn các loại biệt dược khác ngoài canxi còn có vitamin D3 và một số các vitamin khác như calcinol, torecals, shelcal, caloshel, calcinplus, bone-care, a calcium, dongkoocalcium... Khi dùng các biệt dược này không cần dùng kèm vitamin D.

Khi bị kích động vỏ não, các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc điều trị chứng chóng mặt, thuốc điều trị đau nhức, thuốc chống trầm cảm và thuốc an thần. Tuyệt đối bệnh nhân không được tự ý sử dụng thuốc mà phải tuân theo chỉ định của bác sĩ điều trị.

Chúc bạn thành công.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
binh-luan

minh hang Trả lời

Tôi vừa phẫu thuật, sử dụng kháng sinh và một số loại thuốc. Thấy mệt mỏi tôi được giới thiệu sử dung thuốc Morianmin Forte Hãng sản xuất : Roussel Vietnam. Tôi đã dùng hàng ngày, mỗi ngày 2 viên trong 3,5 ngày thì có biểu hiện dị ứng, mẩn ngứa toàn thân. Tôi đã dừng sử dụng ngay, xin hỏi biểu hiện này có nghiêm trọng không? liệu tôi có cần uống thuốc điều trị dị ứng hay không?

8/12/2010 9:07:57 AM
Đánh giá:

Công dụng của lọai thuốc Envit Q10 ? Thiếu Canxi huyết nên sử dụng loại thuốc gì tốt nhất?

Vui lòng cho biết nội số nội dung: - công dụng của lọai thuốc Envit Q10 ? - Thiếu Canxi huyết nên sử dụng loại thuốc gì tốt nhât? - Bị kích động mạnh vỏ nảo nên sử dụng loại thuốc gị Xin cảm ơn


Cong dung cua loai thuoc Envit Q10 ? Thieu Canxi huyet nen su dung loai thuoc gi tot nhat?


Vui long cho biet noi so noi dung: - cong dung cua loai thuoc Envit Q10 ? - Thieu Canxi huyet nen su dung loai thuoc gi tot nhat? - Bi kich dong manh vo nao nen su dung loai thuoc gi Xin cam on


Envit -Q10 co hoat chat chinh la Ubidecarenone, xuat xu tu Ba Lan, co tac dung ho tro dieu tri cac benh lien quan den tim mach nhu benh co tim, thieu nang tuan hoan, thieu mau o tim. Dac biet, o nguoi cao tuoi, no con duoc dung de dieu tri hoi chung met moi keo dai, suy giam kha nang hoat dong the chat do thieu hut coenzym Q10. Mot tac dung quan trong cua thuoc, danh tang cho nhung nguoi mac benh tim, thuoc co tac dung keo dai tuoi tho cua tim, dieu do cung dong nghia tuoi tho cua nguoi benh se duoc dam bao hon. Nguoi benh duoc an tam hon khi su dung thuoc.

Tren thi truong hien co rat nhieu loai thuoc bo sung canxi voi cac biet duoc khac nhau. Tuy nhien, viec lam dung chung co the gay cac benh nhu soi tiet nieu, canxi hoa dong mach.

Cac loai biet duoc cua thuoc canxi hien co tren thi truong ton tai duoi dang: canxi gluconat, canxi carbonat, canxi photphat... Trong do, canxi gluconat duoc hap thu tot hon. Mot so loai biet duoc chi co canxi ma khong co vitamin D nhu: Calcium corbier duoi dang ong thuy tinh 5 ml va 10 ml. Ong 5 ml chua 550 mg canxi gluconat, thuong dung cho tre em tren 5 tuoi va nguoi lon. Mot loai biet duoc nua cung chi co canxi la Ostram 0,6 mg va 1,2 g canxi phosphane. Khi dung cac loai nay, phai dung kem vitamin D.

Phan lon cac loai biet duoc khac ngoai canxi con co vitamin D3 va mot so cac vitamin khac nhu calcinol, torecals, shelcal, caloshel, calcinplus, bone-care, a calcium, dongkoocalcium... Khi dung cac biet duoc nay khong can dung kem vitamin D.

Khi bi kich dong vo nao, cac bac si se ke don thuoc dieu tri chung chong mat, thuoc dieu tri dau nhuc, thuoc chong tram cam va thuoc an than. Tuyet doi benh nhan khong duoc tu y su dung thuoc ma phai tuan theo chi dinh cua bac si dieu tri.

Chuc ban thanh cong.

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212