Dao Minh Phuong - retvn2003@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Em thấy mọi người nói trước khi có thai nên uống bổ xung Acid Folic trước mấy tháng fải ko bác sĩ ? Em đang lựa chọn thuốc Siderfol RB và thuốc Ferrovit . Theo bác sĩ nên dùng loại nào hơn ? ( Hiện giờ em chưa có thai và định có trong 1,2 tháng nữa )
Siderfol RB và Ferrovit đều có chứa các thành phần hoạt chất tương tự nhau gồm Ferrous Fumarate, Folic acid, Vitamin B12 dùng cho các trường hợp thiếu sắt trong trường hợp phụ nữ có thai và cho con bú. Nếu người chuẩn bị có thai hoặc trong thời gian có thai cảm thấy có nhu cầu dùng thuốc bổ sung vitamin và chất khoáng nhưng không tìm được loại thuốc sản xuất dành cho phụ nữ có thai, có thể dùng thuốc Multivitamins thông thường loại uống một ngày 1 viên, lưu ý 1 viên không chứa nhiều hơn 5000IU (đơn vị quốc tế) vitamin A và không chứa nhiều hơn 400IU vitamin D, để bổ sung. Nên hỏi dược sĩ tại nhà thuốc để được hướng dẫn lựa chọn. Xin nhắc lại thuốc chỉ có tác dụng hỗ trợ, đối với phụ nữ có thai cần nhất vẫn là ăn uống đầy đủ dưỡng chất. Tuy nhiên dùng hai loại thuốc trên có tác dụng không mong muốn là buồn nôn, nôn, khó chịu đường tiêu hóa. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Globac - Bm để khắc phục những triệu chứng buồn nôn, nôn, khó chịu đường tiêu hóa. Bạn có thể liên hệ với số điện thoại công ty phân phối 04 2371237 để được tư vấn về sản phẩm này. Chúc bạn sức khỏe.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Em thấy mọi người nói trước khi có thai nên uống bổ xung Acid Folic trước mấy tháng fải ko bác sĩ ? Em đang lựa chọn thuốc Siderfol RB và thuốc Ferrovit . Theo bác sĩ nên dùng loại nào hơn ? ( Hiện giờ em chưa có thai và định có trong 1,2 tháng nữa )Em thay moi nguoi noi truoc khi co thai nen uong bo xung Acid Folic truoc may thang fai ko bac si ? Em dang lua chon thuoc Siderfol RB va thuoc Ferrovit . Theo bac si nen dung loai nao hon ? ( Hien gio em chua co thai va dinh co trong 1,2 thang nua )


Siderfol RB va Ferrovit deu co chua cac thanh phan hoat chat tuong tu nhau gom Ferrous Fumarate, Folic acid, Vitamin B12 dung cho cac truong hop thieu sat trong truong hop phu nu co thai va cho con bu. Neu nguoi chuan bi co thai hoac trong thoi gian co thai cam thay co nhu cau dung thuoc bo sung vitamin va chat khoang nhung khong tim duoc loai thuoc san xuat danh cho phu nu co thai, co the dung thuoc Multivitamins thong thuong loai uong mot ngay 1 vien, luu y 1 vien khong chua nhieu hon 5000IU (don vi quoc te) vitamin A va khong chua nhieu hon 400IU vitamin D, de bo sung. Nen hoi duoc si tai nha thuoc de duoc huong dan lua chon. Xin nhac lai thuoc chi co tac dung ho tro, doi voi phu nu co thai can nhat van la an uong day du duong chat. Tuy nhien dung hai loai thuoc tren co tac dung khong mong muon la buon non, non, kho chiu duong tieu hoa. Ban co the su dung san pham Globac - Bm de khac phuc nhung trieu chung buon non, non, kho chiu duong tieu hoa. Ban co the lien he voi so dien thoai cong ty phan phoi 04 2371237 de duoc tu van ve san pham nay. Chuc ban suc khoe.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212