Nguyễn Duy Ánh - wduyanh@yahoo.com.sg
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Tôi có người thân ở Mỹ gửi cho 1 hộp thuốc Centrum performance . Tôi muốn hỏi thuốc này có tác dụng gì ? có dùng cho trẻ em dưới 1 tuổi đến 5 tuổi uống được không ? Nếu được thì liểu dùng như thế nào ? Người lón liều dùng ngày mấy viên ?
Centrum performance là thuốc tổng hợp chứa các vitamin (A,B1, B2, B6, B9, B5, D, E, K) và các khoáng chất (Calcium, Iron, Phosphorus, Iodine, Magnesium, Zinc, Selenium...) cùng với các chất chiết suất từ thảo dược quý dùng bổ sung các chất cần thiết cho cơ thể nhằm tăng sinh lực của có thể trong các trường hợp suy nhược, gầy yếu, thiếu máu, mệt mỏi, chán ăn, suy sụp tinh thần, thời kì dưỡng bệnh, phụ nữ có thai hoặc cho con bú, các bệnh nhân ăn kiêng hoặc mất cân đối trong chế độ điều trị hoặc do công tác, các trường hợp căng thẳng quá độ stress, lo âu làm việc trí óc... Trẻ em dưới 4 tuổi được khuyến cáo là không nên dùng sản phẩm này khi không có chỉ đinh của bác sĩ. Người lớn liều dùng 1 viên một ngày sau bữa ăn, nên uống thuốc vào buổi sáng. Chúc bạn sức khỏe.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Tôi có người thân ở Mỹ gửi cho 1 hộp thuốc Centrum performance . Tôi muốn hỏi thuốc này có tác dụng gì ? có dùng cho trẻ em dưới 1 tuổi đến 5 tuổi uống được không ? Nếu được thì liểu dùng như thế nào ? Người lón liều dùng ngày mấy viên ?Toi co nguoi than o My gui cho 1 hop thuoc Centrum performance . Toi muon hoi thuoc nay co tac dung gi ? co dung cho tre em duoi 1 tuoi den 5 tuoi uong duoc khong ? Neu duoc thi lieu dung nhu the nao ? Nguoi lon lieu dung ngay may vien ?


Centrum performance la thuoc tong hop chua cac vitamin (A,B1, B2, B6, B9, B5, D, E, K) va cac khoang chat (Calcium, Iron, Phosphorus, Iodine, Magnesium, Zinc, Selenium...) cung voi cac chat chiet suat tu thao duoc quy dung bo sung cac chat can thiet cho co the nham tang sinh luc cua co the trong cac truong hop suy nhuoc, gay yeu, thieu mau, met moi, chan an, suy sup tinh than, thoi ki duong benh, phu nu co thai hoac cho con bu, cac benh nhan an kieng hoac mat can doi trong che do dieu tri hoac do cong tac, cac truong hop cang thang qua do stress, lo au lam viec tri oc... Tre em duoi 4 tuoi duoc khuyen cao la khong nen dung san pham nay khi khong co chi dinh cua bac si. Nguoi lon lieu dung 1 vien mot ngay sau bua an, nen uong thuoc vao buoi sang. Chuc ban suc khoe.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212