Tên một số loại thuốc chống tái nghiện ma túy đang có mặt trên thị trường hiện nay

      Võ thị Xuân Thủy - Xuan_0_thuy@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Có thể cho tôi biết giá bán của một số loại thuốc trị bệnh sỏi thận của một số Công ty dược phâm? Và tên một số loại thuốc chống tái nghiện ma túy đang có mặt trên thị trường hiện nay ? Chân thành cảm ơn!
Tên một số loại thuốc chống tái nghiện ma túy đang có mặt trên thị trường hiện nay

Hiện tại chúng tôi mới chỉ đang các công ty dược phẩm trong và ngoài nước liên hệ hợp tác để cập nhật thông tin về giá thuốc của các loại thuốc nói chung và các thuốc điều trị sỏi thận, thuốc chống tái nghiện ma túy nói riêng đang lưu hành trên thị trường. Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất giá thuốc các loại thuốc lên trang web trong thời gain sớm nhất. Hiện nay, trên thế giới có 3 hoạt chất chính dùng để cai nghiện ma túy.

Đó là: 1/ Methadone: Đây là thuốc chủ vận mạnh nhưng lại cho tác dụng kéo dài và được dùng bằng đường uống (lợi điểm đã được đề cập ở trên). Dùng liều uống 5-10mg mỗi lần, dùng 2-3 lần một ngày và trong 2-3 ngày. Methadone được dùng giải độc cho người nghiện heroin. Sau một thời gian thay thế heroin, người ta sẽ ngưng cho dùng methadone và gây “Hội chứng cai thuốc” nhẹ nhàng mà người nghiện chấp nhận được.

2/ Buprenorphine: Đây là thuốc chủ vận từng phần, với 96% gắn với protein huyết tương nên cho tác dụng kéo dài. Buprenorphine được ghi nhận không gây tác dụng phụ ức chế hô hấp và rất ít gây nghiện so với methadone. Buprenorphin được sử dụng làm thuốc cai nghiện ma túy ở một số nước châu Âu, đặc biệt là Pháp. Dùng liều 6-8mg buprenorphine ngậm dưới lưỡi tương đương với liều 60mg methadone. Gần đây, do tính hiệu quả của buprenorphine trong cai nghiện heroin, nhiều bác sĩ và những nhà phòng chống ma túy ở châu Âu đã kiến nghị với WHO không chuyển đổi buprenorphine từ thuốc hướng thần (psychotropic) sang thuốc gây nghiện (narcotic), nhằm giúp việc cai nghiện dễ dàng hơn.

3/ Naltrexone(Natrex 50, Abernil, Depade, Nodict): Đây là thuốc có tác dụng đối kháng và đã được dùng làm thuốc giải độc khi ngộ độc ma túy liều cao (trong đó có heroin). Dùng bằng đường uống, naltrexone hấp thu tốt và cho tác dụng kéo dài. Với liều 100mg, thời gian bán thải khoảng 14 giờ, naltrexone khóa tất cả tác dụng của việc tiêm heroin hoặc hít heroin đến 48 giờ. Mới đây Việt Nam cũng sản xuất được loại thuốc cai nghiện ma túy bằng thảo dược Cedemex cũng cho kết quả cao.

Chúc bạn thành công.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Tên một số loại thuốc chống tái nghiện ma túy đang có mặt trên thị trường hiện nay

Có thể cho tôi biết giá bán của một số loại thuốc trị bệnh sỏi thận của một số Công ty dược phâm? Và tên một số loại thuốc chống tái nghiện ma túy đang có mặt trên thị trường hiện nay ? Chân thành cảm ơn!


Ten mot so loai thuoc chong tai nghien ma tuy dang co mat tren thi truong hien nay


Co the cho toi biet gia ban cua mot so loai thuoc tri benh soi than cua mot so Cong ty duoc pham? Va ten mot so loai thuoc chong tai nghien ma tuy dang co mat tren thi truong hien nay ? Chan thanh cam on!


Hien tai chung toi moi chi dang cac cong ty duoc pham trong va ngoai nuoc lien he hop tac de cap nhat thong tin ve gia thuoc cua cac loai thuoc noi chung va cac thuoc dieu tri soi than, thuoc chong tai nghien ma tuy noi rieng dang luu hanh tren thi truong. Chung toi se cap nhat som nhat gia thuoc cac loai thuoc len trang web trong thoi gain som nhat. Hien nay, tren the gioi co 3 hoat chat chinh dung de cai nghien ma tuy.

Do la: 1/ Methadone: Day la thuoc chu van manh nhung lai cho tac dung keo dai va duoc dung bang duong uong (loi diem da duoc de cap o tren). Dung lieu uong 5-10mg moi lan, dung 2-3 lan mot ngay va trong 2-3 ngay. Methadone duoc dung giai doc cho nguoi nghien heroin. Sau mot thoi gian thay the heroin, nguoi ta se ngung cho dung methadone va gay “Hoi chung cai thuoc” nhe nhang ma nguoi nghien chap nhan duoc.

2/ Buprenorphine: Day la thuoc chu van tung phan, voi 96% gan voi protein huyet tuong nen cho tac dung keo dai. Buprenorphine duoc ghi nhan khong gay tac dung phu uc che ho hap va rat it gay nghien so voi methadone. Buprenorphin duoc su dung lam thuoc cai nghien ma tuy o mot so nuoc chau Au, dac biet la Phap. Dung lieu 6-8mg buprenorphine ngam duoi luoi tuong duong voi lieu 60mg methadone. Gan day, do tinh hieu qua cua buprenorphine trong cai nghien heroin, nhieu bac si va nhung nha phong chong ma tuy o chau Au da kien nghi voi WHO khong chuyen doi buprenorphine tu thuoc huong than (psychotropic) sang thuoc gay nghien (narcotic), nham giup viec cai nghien de dang hon.

3/ Naltrexone(Natrex 50, Abernil, Depade, Nodict): Day la thuoc co tac dung doi khang va da duoc dung lam thuoc giai doc khi ngo doc ma tuy lieu cao (trong do co heroin). Dung bang duong uong, naltrexone hap thu tot va cho tac dung keo dai. Voi lieu 100mg, thoi gian ban thai khoang 14 gio, naltrexone khoa tat ca tac dung cua viec tiem heroin hoac hit heroin den 48 gio. Moi day Viet Nam cung san xuat duoc loai thuoc cai nghien ma tuy bang thao duoc Cedemex cung cho ket qua cao.

Chuc ban thanh cong.

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212