Ngan - nvngann@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Ngày đầu của kinh chót là 28/3. Em có đặt âm đạo thuốc Neo tergynan từ ngày 7-15/4. Chu kỳ kinh em không đều, nhưng thông thường là từ 30-35 ngay. Quan hệ với chồng từ ngày 16/4. Ngày 14/5, siêu âm thai 5 tuần Vậy, thuốc có tác động xấu đến thai không Hiện tại e rất lo lăng. Xin nhờ bác sĩ giải thích thêm về thời gian bán hủy của loại thuốc này. em cảm ơn rất nhiêu. Mong nhận được trả lời sớm vì e rất lo lắng.
Thuốc Neo tergynan có thành phần là: Metronidazole, Neomycin, Nystatin. Trong đó Metronidazole chống chỉ định là có thai 3 tháng đầu; Neomycin có chống chỉ định là :có thai & cho con bú; Nystatin cũng có chống chỉ định với phụ nữ có thai. Vậy nếu bạn uống thuốc đó trong khi đã mang thai ở giai đoạn đầu tiên thì rất có thể thai nhi sẽ bị ảnh hưởng xấu. Thời gian bán hủy của Metronidazole là trong khoảng 12h; Nếu theo đúng những gì bạn nói thì có thể bạn đã dùng thuốc trước khi có thai và thuốc không còn tác dụng đến thai, tuy nhiên bạn nên đi khám thai thường xuyên để theo dõi là chắc chắn nhất. Chúc bạn sức khỏe!

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Ngày đầu của kinh chót là 28/3. Em có đặt âm đạo thuốc Neo tergynan từ ngày 7-15/4. Chu kỳ kinh em không đều, nhưng thông thường là từ 30-35 ngay. Quan hệ với chồng từ ngày 16/4. Ngày 14/5, siêu âm thai 5 tuần Vậy, thuốc có tác động xấu đến thai không Hiện tại e rất lo lăng. Xin nhờ bác sĩ giải thích thêm về thời gian bán hủy của loại thuốc này. em cảm ơn rất nhiêu. Mong nhận được trả lời sớm vì e rất lo lắng.Ngay dau cua kinh chot la 28/3. Em co dat am dao thuoc Neo tergynan tu ngay 7-15/4. Chu ky kinh em khong deu, nhung thong thuong la tu 30-35 ngay. Quan he voi chong tu ngay 16/4. Ngay 14/5, sieu am thai 5 tuan Vay, thuoc co tac dong xau den thai khong Hien tai e rat lo lang. Xin nho bac si giai thich them ve thoi gian ban huy cua loai thuoc nay. em cam on rat nhieu. Mong nhan duoc tra loi som vi e rat lo lang.


Thuoc Neo tergynan co thanh phan la: Metronidazole, Neomycin, Nystatin. Trong do Metronidazole chong chi dinh la co thai 3 thang dau; Neomycin co chong chi dinh la :co thai & cho con bu; Nystatin cung co chong chi dinh voi phu nu co thai. Vay neu ban uong thuoc do trong khi da mang thai o giai doan dau tien thi rat co the thai nhi se bi anh huong xau. Thoi gian ban huy cua Metronidazole la trong khoang 12h; Neu theo dung nhung gi ban noi thi co the ban da dung thuoc truoc khi co thai va thuoc khong con tac dung den thai, tuy nhien ban nen di kham thai thuong xuyen de theo doi la chac chan nhat. Chuc ban suc khoe!
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212