Nguyễn Trung - animuslife@Yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Tôi bị dị ứng khoảng 1 tháng nay,đi khám bác sĩ cho uống Cetirizine hidrochlode 10mg. Vậy cho tôi hỏi dùng thuốc này trong thời gian dài có ảnh hưởng gì không. Hai ngảy tôi phải uống một viên,nếu ngừng uống thì lại bị lại,cho tôi hỏi tôi nên dùng thuốc gì cho hết hẳn . Chân thành cảm ơn . Trân trọng kính chào !
Cetirizine hydrochloride là một trong những thuốc hàng đầu điều trị các triệu chứng do bị dị ứng như viêm mũi dị ứng, sổ mũi do thời tiết hoặc không do thời tiết, các bệnh về da gây ngứa do dị ứng... Thuốc chỉ có tác dụng điều trị triệu chứng chứ không điều trị nguyên nhân gây ra dị ứng. Khi nguyên nhân gây dị ứng vẫn còn thì và ngưng sử dụng thuốc thì các triệu chứng của dị ứng lại tái lại. Hiện nay chưa có loại thuốc đặc hiệu nào điều trị nguyên nhân gây ra bệnh dị ứng vì dị ứng là phản ứng quá mức của hệ thống miễn dịch cơ thể đối với các tác nhân mà nó xem là có hại đối với cơ thể. Thuốc dùng theo liều chỉ định của bác sĩ kê đơn cho bạn là hợp lý và dùng với liều như vậy không có ảnh hưởng gì nghiêm trọng, tuy nhiên thuốc vẫn có những tác dụng không mong muốn. Bạn có thể biết thêm chi tiết về thông tin hoạt chất này có thể tra cứu trên web thuocbietduoc.com.vn trong chuyên mục tra cứu thuốc của chúng tôi. Xin chúc bạn thành công.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
binh-luan

Thu Phuong Trả lời

Kính gửi, Cứ mỗi lần thay đổi thời tiết, da tôi thường hay bị mọc các nốt to, đỏ, bên trong có nước kiểu như dạng bị muỗi độc đột Mọc nhiều và thường tập trung ở lưng, bụng, dóng chân là nhiệu Xin hỏi vậy là bịi sao ? Và xin cho cách chữa trị triệt đệ Xin chân thành cám ơn!

4/9/2011 10:00:04 AM
binh-luan

luyện đình chu Trả lời

cho em hỏi em bị tai nạn giao thông được 20 ngày rồi . em bị xây xát ở lổ mũi. sau khi bóc lớp bên ngoài ra hết thi da em đỏ lắm ạ .em không biết lý do ????? bác sy giải thich giùm ? tại sao da non lại đỏ như vậy ?cảm ơn !!!

7/12/2011 4:30:26 PM
Đánh giá:

Tôi bị dị ứng khoảng 1 tháng nay,đi khám bác sĩ cho uống Cetirizine hidrochlode 10mg. Vậy cho tôi hỏi dùng thuốc này trong thời gian dài có ảnh hưởng gì không. Hai ngảy tôi phải uống một viên,nếu ngừng uống thì lại bị lại,cho tôi hỏi tôi nên dùng thuốc gì cho hết hẳn . Chân thành cảm ơn . Trân trọng kính chào !Toi bi di ung khoang 1 thang nay,di kham bac si cho uong Cetirizine hidrochlode 10mg. Vay cho toi hoi dung thuoc nay trong thoi gian dai co anh huong gi khong. Hai ngay toi phai uong mot vien,neu ngung uong thi lai bi lai,cho toi hoi toi nen dung thuoc gi cho het han . Chan thanh cam on . Tran trong kinh chao !


Cetirizine hydrochloride la mot trong nhung thuoc hang dau dieu tri cac trieu chung do bi di ung nhu viem mui di ung, so mui do thoi tiet hoac khong do thoi tiet, cac benh ve da gay ngua do di ung... Thuoc chi co tac dung dieu tri trieu chung chu khong dieu tri nguyen nhan gay ra di ung. Khi nguyen nhan gay di ung van con thi va ngung su dung thuoc thi cac trieu chung cua di ung lai tai lai. Hien nay chua co loai thuoc dac hieu nao dieu tri nguyen nhan gay ra benh di ung vi di ung la phan ung qua muc cua he thong mien dich co the doi voi cac tac nhan ma no xem la co hai doi voi co the. Thuoc dung theo lieu chi dinh cua bac si ke don cho ban la hop ly va dung voi lieu nhu vay khong co anh huong gi nghiem trong, tuy nhien thuoc van co nhung tac dung khong mong muon. Ban co the biet them chi tiet ve thong tin hoat chat nay co the tra cuu tren web thuocbietduoc.com.vn trong chuyen muc tra cuu thuoc cua chung toi. Xin chuc ban thanh cong.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212