nguyen quynh anh - qanh_112@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Tôi đẻ xong được khoảng 3 tháng, do tóc rụng nhiều nên có ra tiệm thuốc tây hỏi mua thuốc uống thì được người bán thuốc giới thiệu dùng thuốc Biotn & Bepanthenẹ Tôi dùng kết hợp 2 thuồc này với liều lượng 2 viên/mổi loại /ngày . Tôi đang có con và đang cho con bú . Sau này tôi đi ra tiệm thuốc tây khác thì người bán ở tiệm này mới cho hay không nên dùng loại thuốc nêu trên nếu đang trong thời gian cho con bú .Tôi đã dừng ngay lập tức . Xin cho hỏi vậy con tôi có thể đã bị ảnh hưởng đến sức khoẻ của cháu không ? (Vì tôi đã dùng thuốc trong khoảng 2-3 tháng / liên tục, trong khi vẫn đang cho con bú ) . Xin cảm ơn !
Biotin và Bepanthene có độ an toàn cao và ít gây ra các tác dụng không mong muốn tuy nhiên phụ nữ cho con bú nên dùng thận trọng không nên quá lạm dụng thuốc. Bạn sử dụng thuốc với liều điều trị nên không có tác dụng phụ hay ảnh hưởng xấu gì đến sức khỏe của cháu. Tuy nhiên bạn nên dùng thuốc khi ngừng cho con bú. Chúc bạn sức khỏe.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Tôi đẻ xong được khoảng 3 tháng, do tóc rụng nhiều nên có ra tiệm thuốc tây hỏi mua thuốc uống thì được người bán thuốc giới thiệu dùng thuốc Biotn & Bepanthenẹ Tôi dùng kết hợp 2 thuồc này với liều lượng 2 viên/mổi loại /ngày . Tôi đang có con và đang cho con bú . Sau này tôi đi ra tiệm thuốc tây khác thì người bán ở tiệm này mới cho hay không nên dùng loại thuốc nêu trên nếu đang trong thời gian cho con bú .Tôi đã dừng ngay lập tức . Xin cho hỏi vậy con tôi có thể đã bị ảnh hưởng đến sức khoẻ của cháu không ? (Vì tôi đã dùng thuốc trong khoảng 2-3 tháng / liên tục, trong khi vẫn đang cho con bú ) . Xin cảm ơn !Toi de xong duoc khoang 3 thang, do toc rung nhieu nen co ra tiem thuoc tay hoi mua thuoc uong thi duoc nguoi ban thuoc gioi thieu dung thuoc Biotn & Bepanthene Toi dung ket hop 2 thuoc nay voi lieu luong 2 vien/moi loai /ngay . Toi dang co con va dang cho con bu . Sau nay toi di ra tiem thuoc tay khac thi nguoi ban o tiem nay moi cho hay khong nen dung loai thuoc neu tren neu dang trong thoi gian cho con bu .Toi da dung ngay lap tuc . Xin cho hoi vay con toi co the da bi anh huong den suc khoe cua chau khong ? (Vi toi da dung thuoc trong khoang 2-3 thang / lien tuc, trong khi van dang cho con bu ) . Xin cam on !


Biotin va Bepanthene co do an toan cao va it gay ra cac tac dung khong mong muon tuy nhien phu nu cho con bu nen dung than trong khong nen qua lam dung thuoc. Ban su dung thuoc voi lieu dieu tri nen khong co tac dung phu hay anh huong xau gi den suc khoe cua chau. Tuy nhien ban nen dung thuoc khi ngung cho con bu. Chuc ban suc khoe.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212