Trần Tú Trinh - truong7x@yahoo.com.vn
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Hiện tại em có nốt ruồi thịt mọc trên mí mắt, lúc nhỏ nó chỉ là nốt ruồi bình thường, nhưng khi lớn thì nốt ruồi cũng phát triển theo, hiên tại nó khỏang gần bằng đầu chiếc đũa . Xin bác sỹ cho em biết nốt ruồi mọc như thế có nguy hiểm không ? Em mong sớm nhận được thư trả lời của bác sỹ . Xin chân thành cảm ơn .
Điều đặc biệt là ở nốt ruồi tập trung nhiều sắc tố melanin (sắc tố này gọi là hắc sắc tố). Trong vùng nốt ruồi có nhiều đám tế bào sắc tố gọi là tế bào naevi. Tế bào này có nhiều nguy cơ chuyển thành tế bào ung thư gây u hắc sắc tố. Nhưng không vì thế mà bạn lo lắng vì những nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể. Bởi vì hầu hết những nốt ruồi nhỏ, phẳng, màu đen vừa phải, kích thước không to quá, màu đen không quá đậm, thường là những nốt ruồi lành tính không gây nguy hại gì.Nhưng nếu nó lớn dần thì bạn nên đi khám để xác định được nguyên nhân rồi điều trị kịp thời nhé. Chúc bạn sức khỏe.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Hiện tại em có nốt ruồi thịt mọc trên mí mắt, lúc nhỏ nó chỉ là nốt ruồi bình thường, nhưng khi lớn thì nốt ruồi cũng phát triển theo, hiên tại nó khỏang gần bằng đầu chiếc đũa . Xin bác sỹ cho em biết nốt ruồi mọc như thế có nguy hiểm không ? Em mong sớm nhận được thư trả lời của bác sỹ . Xin chân thành cảm ơn .Hien tai em co not ruoi thit moc tren mi mat, luc nho no chi la not ruoi binh thuong, nhung khi lon thi not ruoi cung phat trien theo, hien tai no khoang gan bang dau chiec dua . Xin bac sy cho em biet not ruoi moc nhu the co nguy hiem khong ? Em mong som nhan duoc thu tra loi cua bac sy . Xin chan thanh cam on .


Dieu dac biet la o not ruoi tap trung nhieu sac to melanin (sac to nay goi la hac sac to). Trong vung not ruoi co nhieu dam te bao sac to goi la te bao naevi. Te bao nay co nhieu nguy co chuyen thanh te bao ung thu gay u hac sac to. Nhung khong vi the ma ban lo lang vi nhung not ruoi xuat hien tren co the. Boi vi hau het nhung not ruoi nho, phang, mau den vua phai, kich thuoc khong to qua, mau den khong qua dam, thuong la nhung not ruoi lanh tinh khong gay nguy hai gi.Nhung neu no lon dan thi ban nen di kham de xac dinh duoc nguyen nhan roi dieu tri kip thoi nhe. Chuc ban suc khoe.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212