Lê Hoài Ngọc - hoaingocag@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Em năm nay 28 tuổi, Em thường hay bị đau ở khớp gối và khớp cổ chân khi thời tiết lạnh hoặc khi dùng quạt máy em cũng bị đau . Xin bác sỹ cho biết hiện em đang bị bệnh gì, điều trị ra sao ? Nếu muốn đi khám thì khám ở bệnh viện nào . Em xin chân thành cảm ơn bác sỹ . Rất mong nhận được sự hồi âm của bác sỹ .
Tình trạng thường bị đau ở khớp gối và khớp cổ chân khi thời tiết lạnh hoặc khi dùng quạt máy là một trong những triệu chứng của các bệnh về cơ xương khớp. Bạn nên đến các trung tâm y tế chuyên khoa cơ xương khớp hoặc tại các phòng khám của các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai...để được các bác sĩ chẩn đoán và điều trị bệnh kịp thời. Bạn không nên để tình trạng này quá lâu vì bệnh có thể diễn biến bệnh có thể nặng hơn. Xin chúc bạn sức khỏe.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
binh-luan

nguyễn vân cảnh Trả lời

Tôi có nghe nói thuốc E STROMINẺAL là loại thuốc tốt cho phụ nữ tuổi mãn kinh . Tôi ở TP Hồ Chí Minh thì mua ở đâu ?

1/13/2010 2:37:41 PM
Đánh giá:

Em năm nay 28 tuổi, Em thường hay bị đau ở khớp gối và khớp cổ chân khi thời tiết lạnh hoặc khi dùng quạt máy em cũng bị đau . Xin bác sỹ cho biết hiện em đang bị bệnh gì, điều trị ra sao ? Nếu muốn đi khám thì khám ở bệnh viện nào . Em xin chân thành cảm ơn bác sỹ . Rất mong nhận được sự hồi âm của bác sỹ .Em nam nay 28 tuoi, Em thuong hay bi dau o khop goi va khop co chan khi thoi tiet lanh hoac khi dung quat may em cung bi dau . Xin bac sy cho biet hien em dang bi benh gi, dieu tri ra sao ? Neu muon di kham thi kham o benh vien nao . Em xin chan thanh cam on bac sy . Rat mong nhan duoc su hoi am cua bac sy .


Tinh trang thuong bi dau o khop goi va khop co chan khi thoi tiet lanh hoac khi dung quat may la mot trong nhung trieu chung cua cac benh ve co xuong khop. Ban nen den cac trung tam y te chuyen khoa co xuong khop hoac tai cac phong kham cua cac benh vien lon nhu Benh vien Bach Mai...de duoc cac bac si chan doan va dieu tri benh kip thoi. Ban khong nen de tinh trang nay qua lau vi benh co the dien bien benh co the nang hon. Xin chuc ban suc khoe.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212