Đặng Phương Thanh - dpthanh1979@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Tôi bị viêm âm đạo do nấm . Bác sỹ cho thuốc lần đầu tiên là Megafast 10 ngày nhưng không khỏi . Lần thứ 2 là thuốc omnin vaginal tablets . Tôi đang dự định có em bé . Không biết thuốc này có ảnh hưởng gì nếu tôi có thai không?
Khi bạn dùng thuốc đặt Megafast hay Omnin vaginal vẫn có thể có thai bình thường bạn ạ, thuốc vẫn có thể ảnh hưởng đến khả năng thụ tinh (tức là làm thay đổi môi trường cổ tử cung ,âm đạo) nhưng không nhiều, thực ra một loại thuốc chỉ có một thời gian tác dụng rất ngắn, mà thuốc đặt lại là thuốc tác dụng tại chỗ nên tỷ lệ thuốc vào máu rất thấp,nếu có thai cũng ko ảnh hưởng gì đến thai nhi mấy đâu. Còn nếu lo lắng bạn có thể chờ sau khi ngừng thuốc hãy có baby, để cho tâm lý thoải mái. Xin chúc bạn sức khỏe.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Tôi bị viêm âm đạo do nấm . Bác sỹ cho thuốc lần đầu tiên là Megafast 10 ngày nhưng không khỏi . Lần thứ 2 là thuốc omnin vaginal tablets . Tôi đang dự định có em bé . Không biết thuốc này có ảnh hưởng gì nếu tôi có thai không?Toi bi viem am dao do nam . Bac sy cho thuoc lan dau tien la Megafast 10 ngay nhung khong khoi . Lan thu 2 la thuoc omnin vaginal tablets . Toi dang du dinh co em be . Khong biet thuoc nay co anh huong gi neu toi co thai khong?


Khi ban dung thuoc dat Megafast hay Omnin vaginal van co the co thai binh thuong ban a, thuoc van co the anh huong den kha nang thu tinh (tuc la lam thay doi moi truong co tu cung ,am dao) nhung khong nhieu, thuc ra mot loai thuoc chi co mot thoi gian tac dung rat ngan, ma thuoc dat lai la thuoc tac dung tai cho nen ty le thuoc vao mau rat thap,neu co thai cung ko anh huong gi den thai nhi may dau. Con neu lo lang ban co the cho sau khi ngung thuoc hay co baby, de cho tam ly thoai mai. Xin chuc ban suc khoe.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212