nguyễn thị hường - hatamtimbanchat@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Cách đây 2 tuần tôi có đi nạo thai, và và hôm nay tôi đi khám lại bác sĩ khám và bảo tôi bị khối u tử cung va bác sĩ dặn tôi sau khi sạch kinh vài ngày tôi phải đến phòng khám phụ khoa để kiểm tra lại, hiện giờ tôi đang rất lo lắng và sợ hãi.Liệu có việc gì không Bác sĩ, nếu tôi đi khám tôi có thể đến đâu để khám ạ ?
Trước hết bạn phải bình tĩnh vì bạn chưa hỏi bác sĩ xem khối u đó lành tính hay ác tính và bệnh này có thể điều trị khỏi bệnh. Bạn nên đến các trung tâm y tế chuyên môn như bệnh viện phụ sản trung ương hoặc bệnh viện phụ sản hà nội để được chẩn đoán và điều trị bệnh kịp thời. Xin chúc bạn sớm khỏi bệnh.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Cách đây 2 tuần tôi có đi nạo thai, và và hôm nay tôi đi khám lại bác sĩ khám và bảo tôi bị khối u tử cung va bác sĩ dặn tôi sau khi sạch kinh vài ngày tôi phải đến phòng khám phụ khoa để kiểm tra lại, hiện giờ tôi đang rất lo lắng và sợ hãi.Liệu có việc gì không Bác sĩ, nếu tôi đi khám tôi có thể đến đâu để khám ạ ?Cach day 2 tuan toi co di nao thai, va va hom nay toi di kham lai bac si kham va bao toi bi khoi u tu cung va bac si dan toi sau khi sach kinh vai ngay toi phai den phong kham phu khoa de kiem tra lai, hien gio toi dang rat lo lang va so hai.Lieu co viec gi khong Bac si, neu toi di kham toi co the den dau de kham a ?


Truoc het ban phai binh tinh vi ban chua hoi bac si xem khoi u do lanh tinh hay ac tinh va benh nay co the dieu tri khoi benh. Ban nen den cac trung tam y te chuyen mon nhu benh vien phu san trung uong hoac benh vien phu san ha noi de duoc chan doan va dieu tri benh kip thoi. Xin chuc ban som khoi benh.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212