Đặng Thu Vân - Thuvan7@gmail.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Con tôi 19 tháng bị hen suyễn , BS cho uống thuốc dự phòng KetofHEXAL mỗi ngày nửa viên trong vòng 4 tháng Như vậy có tác dụng phụ gì không ?
KetofHEXAL có thành phần hoạt chất là ketotifen có tác dụng lên đường hô hấp dùng để điều trị hen suyễn. Với trẻ dưới 2 tuổi thì dùng nửa viên một lần, mỗi ngày một lần uống. Thuốc có tác dụng phụ gây khô miệng, hoa mắt khi bắt đầu dùng thuốc. Tuy nhiên các tác dụng phụ này sẽ biến mất trong quá trình điều trị. Thuốc có thể gây tăng cân. Chúc bé yêu và gia đình bạn luôn khỏe.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Con tôi 19 tháng bị hen suyễn , BS cho uống thuốc dự phòng KetofHEXAL mỗi ngày nửa viên trong vòng 4 tháng Như vậy có tác dụng phụ gì không ?Con toi 19 thang bi hen suyen , BS cho uong thuoc du phong KetofHEXAL moi ngay nua vien trong vong 4 thang Nhu vay co tac dung phu gi khong ?


KetofHEXAL co thanh phan hoat chat la ketotifen co tac dung len duong ho hap dung de dieu tri hen suyen. Voi tre duoi 2 tuoi thi dung nua vien mot lan, moi ngay mot lan uong. Thuoc co tac dung phu gay kho mieng, hoa mat khi bat dau dung thuoc. Tuy nhien cac tac dung phu nay se bien mat trong qua trinh dieu tri. Thuoc co the gay tang can. Chuc be yeu va gia dinh ban luon khoe.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212