khang - mom7408@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Thưa Bs . em mới có vợ , mà tụi em vẩn chưa muốn có con ,em nghe nói Phụ nữ khi uống thuốc ngừa thai nhiều quá thì sau này sinh con ra thì bụng sẻ bị chảy sệ phải không . Em cũng nghe nói là Thuốc Ampicillin 500mg có thể ngăn ngừa được khả năng có con phải không ( Nam là người sử dụng thuốc ) ? Em cũng có đọc phần CHỈ ĐỊNH của thuốc ( nhiểm khuẩn do các vi khuẩn nhạy cảm ở tai mủi họng , hô hấp , sinh dục , niệu , dạ dày .) . Vậy điều này có đúng hay không ?
Phụ nữ khi uống thuốc ngừa thai nhiều quá sẽ có rất nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Việc bụng bị chảy sệ sau khi sinh con cũng là một trong những tác dụng không mong muốn của thuốc gây ra. Ampicillin là thuốc có tác dụng điều trị nhiễm khuẩn. Nó không có tác dụng ngăn ngừa khả năng có con được. Bạn có thể tìm hiểu mọi thông tin về Ampicillin trên web của chúng tôi. Xin chúc bạn và gia đình sức khỏe.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Thưa Bs . em mới có vợ , mà tụi em vẩn chưa muốn có con ,em nghe nói Phụ nữ khi uống thuốc ngừa thai nhiều quá thì sau này sinh con ra thì bụng sẻ bị chảy sệ phải không . Em cũng nghe nói là Thuốc Ampicillin 500mg có thể ngăn ngừa được khả năng có con phải không ( Nam là người sử dụng thuốc ) ? Em cũng có đọc phần CHỈ ĐỊNH của thuốc ( nhiểm khuẩn do các vi khuẩn nhạy cảm ở tai mủi họng , hô hấp , sinh dục , niệu , dạ dày .) . Vậy điều này có đúng hay không ?Thua Bs . em moi co vo , ma tui em van chua muon co con ,em nghe noi Phu nu khi uong thuoc ngua thai nhieu qua thi sau nay sinh con ra thi bung se bi chay se phai khong . Em cung nghe noi la Thuoc Ampicillin 500mg co the ngan ngua duoc kha nang co con phai khong ( Nam la nguoi su dung thuoc ) ? Em cung co doc phan CHI DINH cua thuoc ( nhiem khuan do cac vi khuan nhay cam o tai mui hong , ho hap , sinh duc , nieu , da day .) . Vay dieu nay co dung hay khong ?


Phu nu khi uong thuoc ngua thai nhieu qua se co rat nhieu tac dung phu khong mong muon. Viec bung bi chay se sau khi sinh con cung la mot trong nhung tac dung khong mong muon cua thuoc gay ra. Ampicillin la thuoc co tac dung dieu tri nhiem khuan. No khong co tac dung ngan ngua kha nang co con duoc. Ban co the tim hieu moi thong tin ve Ampicillin tren web cua chung toi. Xin chuc ban va gia dinh suc khoe.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212