ngo thu ha - petrel85@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
em muốn hỏi:em bị bệnh tim bẩm sinh.vậy sau này em có thể lấy chồng và sinh con bình thường dược ko?
Những phụ nữ phát hiện mắc bệnh tim, đặc biệt là các bệnh van tim được hiểu như một sự sắp đặt trước của số phận: bạn sẽ khó có thể lập gia đình và có được niềm hạnh phúc bình dị như những người phụ nữ khác. Sự phát triển của y học đã và đang làm thay đổi cuộc sống của họ. Hiểu biết cách chăm sóc và điều trị bệnh kịp thời sẽ mang lại cho những bệnh nhân này cuộc sống tốt đẹp hơn. Bệnh van tim làm tăng nguy cơ trong thời kỳ thai nghén cho cả mẹ và thai nhi, do vậy cần có một chế độ chăm sóc đặc biệt để tránh hay ít nhất là giảm thiểu các biến chứng và tỷ lệ tử vong của mẹ, bảo đảm sức khỏe cho con, vì đẻ non và giảm sự phát triển của thai nhi trong tử cung đã được chứng minh là làm tăng nguy cơ bị biến chứng cho thai nhi, thậm chí tử vong cũng như tỷ lệ bị tăng huyết áp, tiểu đường và các bệnh tim mạch khi trưởng thành. Tuy nhiên bạn đừng có tuyệt vọng vì khoa học đang nghiên cứu bệnh tim của bạn. Chúc bạn luôn khỏe và điều kì diệu sẽ đến với bạn.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

em muốn hỏi:em bị bệnh tim bẩm sinh.vậy sau này em có thể lấy chồng và sinh con bình thường dược ko?em muon hoi:em bi benh tim bam sinh.vay sau nay em co the lay chong va sinh con binh thuong duoc ko?


Nhung phu nu phat hien mac benh tim, dac biet la cac benh van tim duoc hieu nhu mot su sap dat truoc cua so phan: ban se kho co the lap gia dinh va co duoc niem hanh phuc binh di nhu nhung nguoi phu nu khac. Su phat trien cua y hoc da va dang lam thay doi cuoc song cua ho. Hieu biet cach cham soc va dieu tri benh kip thoi se mang lai cho nhung benh nhan nay cuoc song tot dep hon. Benh van tim lam tang nguy co trong thoi ky thai nghen cho ca me va thai nhi, do vay can co mot che do cham soc dac biet de tranh hay it nhat la giam thieu cac bien chung va ty le tu vong cua me, bao dam suc khoe cho con, vi de non va giam su phat trien cua thai nhi trong tu cung da duoc chung minh la lam tang nguy co bi bien chung cho thai nhi, tham chi tu vong cung nhu ty le bi tang huyet ap, tieu duong va cac benh tim mach khi truong thanh. Tuy nhien ban dung co tuyet vong vi khoa hoc dang nghien cuu benh tim cua ban. Chuc ban luon khoe va dieu ki dieu se den voi ban.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212