Hoàng Ngọc Nhi - thanhnga_1185@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Chào chương trình, em lấy chồng được hai tháng rồi mà hai vợ chồng rất mong có con,nhưng đến hiện tại vợ chồng em vẫn chưa thậy Mà đợt ra kinh lần này rất khác lần trước nó ra rất nhiều, em muốn hỏi chương trình như vậy em bị sao không ạ, em mong anh chị trả lời sớm cho em, em cảm ơn chương trình rất nhiều.
Bạn không nên quá lo lắng về tình trạng thay đổi đó, vì khi quan hệ vợ chồng, lượng hormon sinh dục nữ của bạn có chút thay đổi làm cho lượng máu ra nhiều hơn. Tình trạng này sẽ chấm dứt sau khi nồng độ hormon sinh dục nữ của bạn ổn định trở lại. Việc sau 2 tháng chưa có con là chuyện bình thường, chưa có dấu hiệu của sự hiếm muộn. Bạn đừng có lo lắng mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Để yên tâm hơn bạn nên đến các trung tâm y tế chuyên khoa để khám tổng hợp để được kết luận chính xác nhất. Xin chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
binh-luan

BÙI THỊ NGỌC Trả lời

cháu năm nay 24 tuổi đi siêu âm BS bảo bị u nang buồng trứng phải KT 34 x 38 mm cháu chưa có gia đình, xin hỏi cháu dùng thuốc gì để điều trị, có thể dùng NGA PHỤ KHANG được không

7/26/2011 10:37:46 AM
binh-luan

Vo Thi Phuong Thu Trả lời

E lập gia đình khoảng 1 năm rưỡi, lúc đầu do yêu cầu công việc e có sử dụng thuốc tránh thai dạng vĩ nhưng e đã ngưng thuốc khoảng 07 tháng và có sử dụng BCS trong 04 tháng sau khi ngung thuốc, khoảng 03 tháng nay e không sử dụng biện pháp tránh thai nào cả ma vẫn chưa thấy tin vui, kinh nguyệt của e không được đều khoảng 25 - 35 ngày và 06 ngày là hết, e và ông xã quan hệ 03 lân/tuần nhưng vẫn không thấy gi, mong bác sĩ tư vấn giúp để e sơm có baby. Cám ơn bác sị

7/26/2011 10:37:23 AM
Đánh giá:

Chào chương trình, em lấy chồng được hai tháng rồi mà hai vợ chồng rất mong có con,nhưng đến hiện tại vợ chồng em vẫn chưa thậy Mà đợt ra kinh lần này rất khác lần trước nó ra rất nhiều, em muốn hỏi chương trình như vậy em bị sao không ạ, em mong anh chị trả lời sớm cho em, em cảm ơn chương trình rất nhiều.Chao chuong trinh, em lay chong duoc hai thang roi ma hai vo chong rat mong co con,nhung den hien tai vo chong em van chua thay Ma dot ra kinh lan nay rat khac lan truoc no ra rat nhieu, em muon hoi chuong trinh nhu vay em bi sao khong a, em mong anh chi tra loi som cho em, em cam on chuong trinh rat nhieu.


Ban khong nen qua lo lang ve tinh trang thay doi do, vi khi quan he vo chong, luong hormon sinh duc nu cua ban co chut thay doi lam cho luong mau ra nhieu hon. Tinh trang nay se cham dut sau khi nong do hormon sinh duc nu cua ban on dinh tro lai. Viec sau 2 thang chua co con la chuyen binh thuong, chua co dau hieu cua su hiem muon. Ban dung co lo lang ma anh huong den suc khoe. De yen tam hon ban nen den cac trung tam y te chuyen khoa de kham tong hop de duoc ket luan chinh xac nhat. Xin chuc ban va gia dinh luon khoe manh.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212