Nguyen anh quang - anhquangvhm@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Em năm nay 26 tuổi nhưng không biết tại sao lại đau lưng nhiều thế( đã lập gia đình ) trước kia em đi khám khi chụp X - Quang thì bảo đau lưng gai đôi. Vậy Thưa bác sỹ vậy tôi muốn chữa khỏi bệnh thì đến bệnh viện nào để chữa và phương thuốc uống như thế nào?
Bạn nên đến các trung tâm chuyên khoa cơ xương khớp có uy tín để tìm được nguyên nhân gây bệnh và có phác đồ điều trị phù hợp với bạn nhất. Trường hợp bệnh của bạn chúng tôi không gián tiếp điều trị và kê đơn qua chuyên mục hỏi đáp của trang web của chúng tôi. Bạn nên đến ngay các trung tâm y tế như khoa cơ xương khớp bệnh viện bạch mai để được chẩn đoán và điều trị bệnh nhé. Xin chúc bạn sớm khỏi bệnh.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Em năm nay 26 tuổi nhưng không biết tại sao lại đau lưng nhiều thế( đã lập gia đình ) trước kia em đi khám khi chụp X - Quang thì bảo đau lưng gai đôi. Vậy Thưa bác sỹ vậy tôi muốn chữa khỏi bệnh thì đến bệnh viện nào để chữa và phương thuốc uống như thế nào?Em nam nay 26 tuoi nhung khong biet tai sao lai dau lung nhieu the( da lap gia dinh ) truoc kia em di kham khi chup X - Quang thi bao dau lung gai doi. Vay Thua bac sy vay toi muon chua khoi benh thi den benh vien nao de chua va phuong thuoc uong nhu the nao?


Ban nen den cac trung tam chuyen khoa co xuong khop co uy tin de tim duoc nguyen nhan gay benh va co phac do dieu tri phu hop voi ban nhat. Truong hop benh cua ban chung toi khong gian tiep dieu tri va ke don qua chuyen muc hoi dap cua trang web cua chung toi. Ban nen den ngay cac trung tam y te nhu khoa co xuong khop benh vien bach mai de duoc chan doan va dieu tri benh nhe. Xin chuc ban som khoi benh.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212