Trẻ em

Trẻ tăng cân do uống thuốc không rõ nguồn gốc

Trẻ tăng cân do uống thuốc không rõ nguồn gốc

- Trần Thị Hoa (Nghệ An) -

Con tôi năm nay 2 tuổi, cháu rất lười ăn. Gần đây, nghe mách bảo, mẹ chồng tôi đã cắt thuốc Đông y cho cháu uống. Sau 2 tuần, cháu ăn nhiều hơn, tăng cân và mặt to, tròn rõ rệt, da mặt căng bóng. Tôi thấy lạ và rất lo lắng. Xin bác sĩ tư vấn giúp.

Xem thêm
Cách nấu bột mặn cho trẻ

Cách nấu bột mặn cho trẻ

- Vũ Phương Dung - [email protected]

Con em được 6 tháng 5 ngày, em cho cháu ăn bột ngọt từ lúc 4tháng 18 ngày, đến bây giờ em đang muốn cho cháu ăn bột mặn, xin chỉ giúp em cách cho bé ăn bột mặn lần đầu tiên như thế nào được ko a? Em xin cảm ơn.

Xem thêm
Hỏi về hiện tượng trẻ đi ngoài ra máu

Hỏi về hiện tượng trẻ đi ngoài ra máu

- hoang xuân thoả - [email protected]

Thưa bác sĩ, con em năm nay 3 tuổi . mỗi khi cháu đi ngoài thường thấy 1 ít máu đỏ tươi ra khi đi ngoài xong phân màu vàng bình thường vậy cháu có làm sao không cháu vẫn mạnh khỏe bình thường không đau bụng. Xin cảm ơn bác sĩ!

Xem thêm

- Nguyễn Thị Thanh Thúy - [email protected]

Em có con trai 10 tháng tuổi,cách đây 2 tuần cháu bị đi tiêu phân nhày màu hơi hồng, mỗi ngày đi khỏang 4,5 lần nhưng không nhiều, có khi chỉ xón ra quần có 1 chút. Em đã đưa cháu đi khám bác sĩ và cho cháu uống thuốc(toa thuốc uống 5 ngày và đã uống hết), thấy cháu đi có đỡ hơn là ngày đi khòang 1 đến 2 lần nhưng phân vẫn còn hơi nhày.Hôm qua thấy cháu có biểu hiện bị lại là có xón ra quần 1 chút 2 lần nữa, tổng cộng là cháu đi 4 lần.Hiện cháu đang bị ho, sổ mũi và đang uống thuốc. Xin bác sĩ cho em biết cháu bị vậy có nguy hiểm không và cách chữa trị bệnh trên như thế nào? Em xin chân thành cảm ơn.

Xem thêm
Điều trị cho trẻ bị tiêu chảy cấp

Điều trị cho trẻ bị tiêu chảy cấp

- Lê THị Thu - [email protected]

Con gai tôi dược 4 tháng rưỡi, cháu bị tiêu chảy 10 ngày rội tôi đã cho cháu di khám bác sĩ cho thuốc smecta, thuốc entrogimina, và nước vôi nhì nhưng vân không khỏi, cháu vẫn đi 4-5 lần, phân có màu hơi xanh và chua; vậy tôi phải chữa như thế nào?

Xem thêm
Khi nào tập cho trẻ sử dụng kem đánh răng?

Khi nào tập cho trẻ sử dụng kem đánh răng?

- Ngô Thị Loan (Quảng Ninh) -

Con tôi năm nay 3 tuổi, tôi vẫn thường vệ sinh răng miệng cho cháu bằng khăn sạch và nước muối loãng. Xin Quý báo tư vấn giúp, độ tuổi nào phù hợp để bắt đầu đánh răng bằng kem đánh răng cho trẻ?

Xem thêm
Trẻ bị tưa miệng, chữa thế nào?

Trẻ bị tưa miệng, chữa thế nào?

- Đặng Thị Hòa (Hà Nội) -

Em sinh con được hơn 1 tháng, cháu bú sữa mẹ hoàn toàn, nhưng khoảng 1 tuần gần, đây miệng cháu có nhiều vựa trắng phát triển rất nhanh. Ngày nào em cũng dùng mật ong lau miệng cho cháu nhưng không khỏi. Em xin hỏi nên chữa như thế nào?

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212