Sức khỏe

Dấu hiệu khởi phát đột quỵ

Dấu hiệu khởi phát đột quỵ

- -

Mẹ tôi 60 tuổi, có bệnh đau đầu, gần đây thấy hiện tượng tê yếu tay trái. Xin hỏi mẹ tôi bị bệnh gì?Liệu đó có phải dấu hiệu khởi phát đột quỵ? Có phương pháp nào phòng ngừa?

Xem thêm
Gặp ác mộng thường xuyên, tránh thế nào?

Gặp ác mộng thường xuyên, tránh thế nào?

- Nguyễn Thị Thu (Thái Bình) -

Tôi đã ngoài 50 tuổi, nhiều năm nay tôi hay bị gặp ác mộng khi ngủ (kể cả ngày và đêm) dù trước khi ngủ tôi không nghĩ hay xem bất cứ thứ gì gây ác mộng. Xin hỏi, nguyên nhân do đâu, làm sao để tránh?

Xem thêm
Đột tử ở người chơi thể thao

Đột tử ở người chơi thể thao

- -

Nghe nói người chơi thể thao mà lăn ra bất tỉnh có thể là do bệnh tim phải không? Việc đột tử này có thể dự báo được ở người chơi thể thao?

Xem thêm
Mộng tinh có nguy hiểm?

Mộng tinh có nguy hiểm?

- -

Tôi 23 tuổi chưa lập gia đình. Ban đêm ngủ thường bị mộng tinh. Chuyện đó khiến tôi lo lắng. Xin bác sĩ giải thích rõ nguyên nhân của bệnh và liệu có ảnh hưởng gì tới sức khỏe cũng như chuyện sinh con của tôi sau này không?

Xem thêm

- hương lý luận - [email protected]

Bác sỹ cho em hỏi về bệnh viên gan siêu vi B.Cách đây 5 tháng em có đi xét nghiệm thì biết em bị viêm gan siêu vi B,bác sỹ bảo men gan em vẫn bình thường chưa cần phải điều trị bằng thuốc,em về tự săc nứớc uống bằng cây chó đẻ đến hôm 2/6 em có lên thành phố xét nghiêm lại thì bác sỹ bảo chức năng gan em vẫn bình thường,em mới lập gia đình em muốn có em bé nhưng sợ lây qua em bé. Xin bác sỹ cho em biết như vậy thì tị lệ lây nhiễm qua em bé là bao nhiêi phần trăm,và cách phòng như thế nào để khỏi bị lây qua em bé,em xin chân thành cảm ơn bác sỹ.

Xem thêm
Nhận biết viêm da cơ địa

Nhận biết viêm da cơ địa

- - [email protected] -

- Con tôi 2 tuổi, cháu hay bị sẩn ngứa ở da, nhất là vùng da quanh miệng, nghe nói là bị viêm da cơ địa. Xin bác sĩ cho biết viêm da cơ địa do đâu, bệnh có chữa khỏi được không?

Xem thêm
Phòng ung thư vú khi mẹ đã bị bệnh

Phòng ung thư vú khi mẹ đã bị bệnh

- -

Mẹ em năm nay 70 tuổi, bị ung thư vú bên trái. Em được biết bệnh có yếu tố gia đình. Vậy em muốn tiêm phòng ung thư vú có được không. Đã có thuốc để phòng ngừa căn bệnh này chưa (năm nay em 36 tuổi). Xin bác sĩ tư vấn giùm. Em xin cảm ơn!

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212