phan quang nhật - nhansinhquan2005@yahoo.co
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Hãy giúp tôi có các thông tin về các loại thuốc kháng histamin h2 một cách đầy đủ và chính xác nhất bao gồm tên các loại thuốc và cơ chế tác dụng của chúng.
Các thuốc kháng histamin H2 gồm có cimetidin, ranitidin, fomotidin, nizatidin có cơ chế tác dụng tranh chấp với histamin tại receptor H2 ở tế bào thành dạ dày, làm ngăn cản tiết dịch vị bởi các nguyên nhân gây tăng tiết histamin ở dạ dày. Các thuốc này làm giảm tiết cả số lượng và nồng độ HCL của dịch vị. Các thuốc kháng histamin H2 không có tác dụng trên receptor H1 mà chỉ tác dụng chọn lọc trên Receptor H2 ở dạ dày. Mọi thông tin cụ thể của các loại thuốc này đều có trên trang web của chúng tôi. Bạn muốn tra cứu cụ thể hơn xin vào trang web của chúng tôi để tìm kiếm thông tin tại thư mục tra cứu các thuốc mà bạn cần thông tin. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi, xin chúc bạn sứn khỏe.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Hãy giúp tôi có các thông tin về các loại thuốc kháng histamin h2 một cách đầy đủ và chính xác nhất bao gồm tên các loại thuốc và cơ chế tác dụng của chúng.Hay giup toi co cac thong tin ve cac loai thuoc khang histamin h2 mot cach day du va chinh xac nhat bao gom ten cac loai thuoc va co che tac dung cua chung.


Cac thuoc khang histamin H2 gom co cimetidin, ranitidin, fomotidin, nizatidin co co che tac dung tranh chap voi histamin tai receptor H2 o te bao thanh da day, lam ngan can tiet dich vi boi cac nguyen nhan gay tang tiet histamin o da day. Cac thuoc nay lam giam tiet ca so luong va nong do HCL cua dich vi. Cac thuoc khang histamin H2 khong co tac dung tren receptor H1 ma chi tac dung chon loc tren Receptor H2 o da day. Moi thong tin cu the cua cac loai thuoc nay deu co tren trang web cua chung toi. Ban muon tra cuu cu the hon xin vao trang web cua chung toi de tim kiem thong tin tai thu muc tra cuu cac thuoc ma ban can thong tin. Cam on ban da gui cau hoi cho chung toi, xin chuc ban sun khoe.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212