Sức khỏe

Bị căng cơ, vì sao?

Bị căng cơ, vì sao?

- Vũ Văn Tình (Thanh Hóa) -

Tôi làm việc lao động chân tay, hay bê vác nặng nên gần đây tôi có cảm rất hay bị đau chân tay nhất là ở vùng thắt lưng. Tôi bị bệnh gì? Phải làm như thế để hạn chế đau?

Xem thêm
Tại sao cần hít thở đúng cách?

Tại sao cần hít thở đúng cách?

- Nguyễn Văn Hào (Hưng Yên) -

- Cơ thể tôi gầy yếu dù không có bệnh gì. Nhiều người khuyên tôi phải biết hít thở đúng cách. Vậy việc hít thở đúng cách quan trọng thế nào?

Xem thêm
Em cần phải làm gi? Em nên uống thuốc gì?

Em cần phải làm gi? Em nên uống thuốc gì?

- Nguyen Hue - [email protected]

Xin Bác sĩ tư vấn giúp Em năm nay 22t. Trong 4 tháng gần đây em có thực hiện chế độ giảm cân (ăn kiêng và tập thể dục). Em giảm 6kg trong 4tháng, Tuy nhiên 3 tháng nay em không thấy kinh khi đến kỳ,chỉ có vệt nhỏ .Em đã thôi chế đọ giảm cân gần 1 tháng nhưng vẫn chưa thấy có . Xin hỏi em cần phải làm gi? Em nên uống thuốc gì ? Em xin chân thành cám ơn!

Xem thêm
Sốt Dengue nguy hiểm thế nào?

Sốt Dengue nguy hiểm thế nào?

- -

Em cháu bị sốt cao, đến bệnh viện xét nghiệm bác sĩ nói bị sốt virut Dengue. Xin hỏi sốt Dengue có thể gây biến chứng nguy hiểm gì?

Xem thêm

- ngo thu ha - [email protected]

em muốn hỏi:em bị bệnh tim bẩm sinh.vậy sau này em có thể lấy chồng và sinh con bình thường dược ko?

Xem thêm

- Nguyen huong giang - [email protected]

Chhào các anh chi. em năm nay 28 tuổi đã co 1 con 5 tuổi em tháo vòng ra cách đây 8 tháng và ko áp dụng biện pháp tránh thai nào mà vẫn không có thai, mấy tháng trước em có dùng que thử ngày rụng trứng và đo nhiệt độ cơ thể vào mổi sáng thức giậy để việc thụ thai được thuận lợi hơn nhưng vẫn ko cọ vậy em hỏi que thử ngày rụng trứng có cho kết quả chính xác không và em có bị làm sao ko mà sao lâu có thai vậy em cần đi khám hiếm muộn ko hay có thuốc gì hổ trợ cho trứng rụng và tạo điều kiện thuận lợi cho việc có thai kông ạ kinh nguyệt của em thất ththường lúc 30 lúc 40 có khi đến 45 ngạy rất mong nhận được câu trả lời từ chương trình Em xin cảm ợn

Xem thêm
Táo bón và cách chữa

Táo bón và cách chữa

- Thu Thuỷ - [email protected]

Tôi bị táo bón kéo dài hơn 1 tháng nay. Tôi đã tăng cường uống nước rất nhiều mà tình hình ko được cải thiện. Xin hỏi tôi có thể dùng loại thuốc nảo Xin chân thành cảm ơn.

Xem thêm
Rau sống ngâm nước muối có sạch giun sán?

Rau sống ngâm nước muối có sạch giun sán?

- Nguyễn Hoài (Bình Định) -

Tôi rất thích ăn rau sống nhưng gần đây tôi đọc báo thấy nhiều loại rau nhiễm giun sán nếu ăn vào sẽ nhiễm bệnh. Nếu tôi rửa rau rồi ngâm với nước muối có đảm bảo? Xin bác sĩ tư vấn giúp.

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212