Sức khỏe

Thuốc điều trị lao

Thuốc điều trị lao

- Huy Thắng - [email protected]

Xin cho biế, 3 loại thuốc dưới đây là gì, tác dụng: - Levaquin: Generic is LEVOFLOXACIN - Avelox: Generic is MOXIFLOXACIN HCL/SOD CL - Robitussion. Có thẻ dùng ddể chữa bệnh Lao không a? Xin cảm ơn? Thuoc Robitussoin laf gif? yuMojt Tooi

Xem thêm
Thịt siêu nạc do hóa chất gây hại thế nào?

Thịt siêu nạc do hóa chất gây hại thế nào?

- Trần Thị Lan (Lâm Đồng) -

Tôi nghe nhiều báo đài nói về thịt siêu nạc do hóa chất khiến tôi rất lo lắng. Xin bác sĩ cho biết tác hại và nếu ăn phải loại thịt này có biểu hiện như thế nào?

Xem thêm

- Lê Hoài Ngọc - [email protected]

Hiện tại tôi đang sử dụng hai loại thuốc để điều trị Hiv là : Caditamine và New keromax. Trước khi sử dụng hai loại thuốc trên tôi đã bị tiêu chảy và đã điều trị khỏi . Trong quá trình uống thuốc để điều trị Hiv tôi đã bị tiêu chảy trở lại . Xin cho tôi biết nguyên nhân và thuốc uống có thể kết hợp với hai loại thuốc trên để trị dứt bệnh tiêu chảy . Xin cho biết thêm về thông tin người nhiễm Hiv thì cần kiêng những loại thức ăn và trái cây nào ? Hai loại thuốc trên có phải là thuốc chuyên về điều trị Hiv không ? Xin chân thành cảm ơn !

Xem thêm

- nguyễn thiện đán - [email protected]

Tôi có triệu chứng tê tê phía sau lưng vùng phía phổi bên phải Xin Bác sĩ cho biết đó là dấu hiệu của bệnh gì không ?

Xem thêm
Xin bác sỹ cho em cách chữa trị móng quặp, em có phải đến bệnh viện để mổ không ạ?

Xin bác sỹ cho em cách chữa trị móng quặp, em có phải đến bệnh viện để mổ không ạ?

- Vũ Minh Tuấn - [email protected]

Em bị móng quặp,mọi lần thì chỉ cần ngâm móng chân rồi cắt là được, nhưng không hiểu sao lần này thịt lạ bị lồi lên rồi chèn vào móng chân, em không thể cắt vì nếu cắt sẽ chảy máu, xin bác sỹ cho em cách chữa trị, em có phải đến bệnh viện để mổ không ạ

Xem thêm

- nguyen canh linh - [email protected]

Em năm nay 18 tuôi nhưng toc của em rất thưa thớt vị bị rụng nhiùe nhưng em không biết rõ nguyên nhân Triệu chứng chỗ bị rụng nhiều nhất da nhu bị loét ra kich thuớc rất nhỏ 2 mm nhưng rát lăm.khi mà nó rát là nó rụng rất nhiều tóc .khi em mà vận động hoặc lo lắng là cả đùa tóc em ngứa kinh khủng đã thế đầu em còn bị gàu dù gội thế nào thì nó vẫn không sạch được,em bi bệnh nay từ năm lớp 12 cơ bây giờ đã đươc một năm rồi em rất lo lắng cho mái tóc của mình các bác sĩ có cách nao tư vấn cho em với em vô cung cảm ơn .Rất mong được hồi âm từ các bác sĩ.

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212