Sức khỏe

Phòng bệnh tăng huyết áp ở người trẻ tuổi

Phòng bệnh tăng huyết áp ở người trẻ tuổi

- Vũ Thu Hảo (Lạng Sơn) -

Cháu 30 tuổi, gần đây cháu rất hay bị chóng mặt, đau đầu, khó kiềm chế cảm xúc, đo huyết áp thấy có dấu hiệu tăng. Cháu được biết người cao tuổi thì hay bị huyết áp cao nhưng tại sao trẻ như cháu lại bị và có nguy hiểm không, thưa bác sĩ?

Xem thêm
Thuốc cai nghiện thuốc lá

Thuốc cai nghiện thuốc lá

- thảo - [email protected]

thưa bàc sĩ .chồng cháu hút thuốc nhiều .cháu đã khuyên bào nhiều lần nhưng anh ấy không cai đươc. vây cho cháu hỏi trên thị trường hiên nay có loại thuốc nào uống vào có thể cai thuốc lá không hoặc có loại thuốc nào làm giảm bớt tác hại của thuốc lá không

Xem thêm
Dính thắng lưỡi ở trẻ nhỏ

Dính thắng lưỡi ở trẻ nhỏ

- [email protected] -

- Em sinh con đầu lòng được 3 tháng nhưng cháu chậm lên cân, có vẻ bú khó, khi cháu khóc, đầu lưỡi cháu không nhọn như bình thường mà bị chia về 2 phía giống hình trái tim. Xin hỏi có phải con em mắc tật gì ở lưỡi không?

Xem thêm

- Nguyễn Văn Trung - [email protected]

Ba của tôi năm nay 77 tuổi, hiện tại ba tôi bị viêm phế quản mãn tính hơn 20 năm nay, nhưng dạo này cụ ho rất nhiều, ho đêm ho ngày, không có đờm. Tuần rồi cụ có đi chụp phim, xét nghiệm, điện tâm đồ... ở Trung tâm MEDIC. Sau đó bác sĩ đưa ra chẩn đoán như sau: Thiểu năng vành, ngoại tâm thu nhĩ, hạ canxi máu, hạ k+ máu, tăng a.uric máu, viêm phế quản. Và cho toa thuốc như sau: 1. Metazydyna 20mg 2. Herbesser 30mg 3. Osteomax 4. Kaleorid 0.6g 5. Ozia-nol 300mg 6. Akincef 200mg 7. Vidozen . ( kiêng béo (dà, lòng, lòng đỏ, mỡ), bia rượu, hạn chế chất đạm ( tôm, cua, đồ biển..). Tất cả các thuốc trên đều uống trong 20 ngày. Vậy Bác sĩ có thể tư vấn giùm tôi với các bệnh trên uống như vậy là thiếu hay đủ rồi, có tương tác thuốc với nhau không? Và một vài lời khuyên hay một số nhà thuốc, Bác sĩ có thể trị dứt được bệnh ho của ba tôi. Cách đây 2 tháng, có một hôm sáng ba tôi sốt cao , người rất yếu, trí nhớ đột nhiên quên đi khá nhiều chuyện chứ không hẳn là mất hết, rồi đến tối khi hết sốt rồi thì người cũng bình thường trở lại. Vậy triệu chứng như vậy là của bệnh gì và cách phòng ngừa bị lại như thế nào? Rất mong được sự giải đáp của Bác sĩ! Tôi xin chân thành cảm ơn.

Xem thêm
Nội soi mũi xoang như thế nào?

Nội soi mũi xoang như thế nào?

- Lưu Hà Phương (Bắc Ninh) -

- Tôi bị viêm xoang quanh năm rất khổ, đi khám bác sĩ khuyên nên cắt vách mũi xoang bằng nội soi. Phương pháp này có đau không và có chữa khỏi hẳn được bệnh viêm xoang?

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212