Hỏi đáp sức khỏe

Ra nhiều khí hư là bệnh gì?

Ra nhiều khí hư là bệnh gì?

- Vũ Thị Thuận (Hà Giang) -

Tôi 26 tuổi, đã có chồng và 1 con, hiện nay, tôi ra rất nhiều khí hư màu trắng đục và có mùi hôi, rất ngứa. Xin hỏi tôi bị bệnh gì? Nên chữa như thế nào?

Xem thêm
viêm đại tràng hay là bệnh khác

viêm đại tràng hay là bệnh khác

- Huỳnh Mai - anhnangmuadong5555@yahoo.

Xin cho em hỏi Cách đây hơn 1 năm thì bụng dưới trái của em lâu lâu có 1 cục cuộn cuộn chạy giống như 1 luồng hơi chạy qua rồi thôi,lâu lâu bị lại,và em rất hay bị tiêu chảy khi ăn đồ lạ.Và khi đi đại tiện có 1,2 lần có bị chảy máu và có cục máu tươi nhỏ( mấy lần đó thì đag bị táo báo,đi đại tiện rất khó,và đang uống thuốc cường giáp),thỉnh thoảng ra phân đen( lúc này đang uống thuốc cường giáp),khoảng 6 tháng nay thì không thấy hiện tượng đi ra máu nữa . Nhưng vẫn thường bị cuộn cuộn ở bụng dưới ,và có khi đi ra phân đen( chỉ thỉnh thoảng)( lúc này em đang uống thuốc bệnh cường giáp,không biết có ảnh hưởng đến không) . Em có đi khám bác sĩ cách nay 2 thángvà bác sĩ chỉ chẩn đoán em bị viêm đại tràng,rồi cho đi siêu âm và kết luận em viêm đại tràng,cho thuốc uống . Nhưng dạo gần đây em thấy trên tivi nói triệu chứng ung thư,sao giống triệu chứng của em làm em rất lo . Vì em thấy siêu âm tổng quát bụng không có để tình trạng siêu âm đại trang?Không biết bác sĩ kia có chẩn đoán đúng ko ? Mong bác sĩ tư vấn dùm em .

Xem thêm
Chảy nước mắt sống, bệnh gì?

Chảy nước mắt sống, bệnh gì?

- Hà Hoàng Lê (Lạng Sơn) -

Gần đây, tôi thường xuyên bị chảy nước mắt. Kể cả khi không có cảm xúc như vui, buồn, giận dữ mà nước mắt vẫn chảy thành giọt. Khi ngủ dậy thấy mắt có nhiều rỉ mắt. Xin quý báo tư vấn giúp, tôi mắc bệnh gì, có nguy hiểm không?

Xem thêm
Làm thế nào để giúp tóc nhanh dài

Làm thế nào để giúp tóc nhanh dài

- Kim Ngan - [email protected]

Cho em hỏi, có thuốc nào giúp làm cho tóc dài ra nhanh hơn không ạ ? Em mới cắt tóc ngắn, nhưng không hài lòng với mái tóc này, nó làm cho em luôn cảm thấy mất tự tin, em muốn tóc dài ra nhanh hơn để đổi kiểu tóc khác hợp với mình hơn . Rất mong nhận được hồi âm sớm. Em cảm ơn nhiều .

Xem thêm
Decolgen

Decolgen

- nguyen thi hau - [email protected]

Em cos thai đuọc 1 tháng mà không biết nên em đã uống thuốc cảm cúm decon den 3 tác dụng lieu có ảnh huong gi đến thai nhi không ạ xin bác sĩ giúp em voi vi em rất lo em đã uống 3 viên mong bác sĩ som hồi âm .Em xin cảm on

Xem thêm
Điều trị rối loạn thần kinh thực vật

Điều trị rối loạn thần kinh thực vật

- Lê Xuân Thành - [email protected]

Tôi năm nay 44 tuổi,cao 1m62,nặng 62kg.Tôi bị bệnh đổ mồ hôi liên tục từ ngang thắt lưng lên đầu,ngồi nói chuyện rất mệt,hiện nay tôi đang điều trị,bác sĩ nói tôi bị rối loạn thần kinh thực vât.Tôi đã dùng thuốc do bác sĩ chỉ định nhưng không khỏi, mồ hôi vẫn ra nhiều ,người rất mêt.Xin bác sĩ tư vấn cho tôi cách điều trị và dùng thuốc gì để chữa.

Xem thêm

- mai hong truc thuy - maihongtructhuy_1988@yaho

tên biệt dược của amlodipin

Xem thêm
Chống rối loạn mỡ máu

Chống rối loạn mỡ máu

- Trần Văn Bản (Bắc Giang) -

Tôi đi khám sức khỏe định kỳ phát hiện bị rối loạn mỡ máu (lipid máu). Tôi nghe nói khi bị rối loạn lipid máu thì rất dễ bị bệnh mạch vành. Xin quý báo cho biết các loại thuốc điều trị bệnh cũng như cách phòng bệnh như thế nào? Tôi xin cảm ơn.

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212