Hỏi đáp sức khỏe

Bị mờ có phải là do nguyên nhân của viêm xoang ảnh hưởng hay không

Bị mờ có phải là do nguyên nhân của viêm xoang ảnh hưởng hay không

- Trần Ngọc Huy - [email protected]

Tôi hiện 33 tuổi, trước đây có bị bệnh viêm xoang (đa xoang). Thời gian đầu mắt của tôi có triệu chứng mờ (nhìn vật có quầng sáng và bóng mờ). Có điều trị bằng cách dùng thuốc uống. Hiện tai, mắt của tôi bị mờ nhiều hơn do công việc thường xuyên tiếp xúc với máy vi tính, nhìn vật có nhiều quầng sáng và bóng mơ hơn, đồng thời khi nhìn, có hai điểm chấm đen di chuyển theo ánh mẵt Xin cho hỏi việc mắt bị mờ có phải là do nguyên nhân của viêm xoang ảnh hưởng hay không, và về lâu có bị mù hay không ?? Và xin cho biết phương cách chữa trị bằng cách dùng thuốc . Xin cám ơn !!

Xem thêm
Hỏi về hiện tượng đau nhức khớp gối

Hỏi về hiện tượng đau nhức khớp gối

- Pham THi Kim Hue - [email protected]

Chau 21 tuoi, thinh thoảng đầu gối bị nhức, có khi nhức cùng khớp tay .Trong ngừời cảm giác ớn lạnh, thấy rất mệt mỏi .Nhưng cơn đau kéo dài không quá 3 ngày, đặc biệt khi xoa dầu thấy đỡ đau . THường bị nhiều khi trời lạnh, mẹ cháu cũng bị như cháu nhưng khi khám bác sĩ khoong cho kết luận rõ nen cháu cũng không biết chính xác bị gì, có phải liên quan đến thoái hoá khớp không ạ .Xin bác sĩ giúp chạu

Xem thêm
Hỏi về Acnacare

Hỏi về Acnacare

- nguyễn trọng kỳ - [email protected]

Bác sĩ cho cháu hỏi , thuốc Bluemint có phải là loại thuốc giúp cho tóc mọc tốt và da đầu khoẻ ko ạ. Ngoài ra còn 1 loại thuốc có tên là Acna care hình như là của c.ty Acnes , vậy loại thuốc đó có công dụng gì , giá bao nhiêu và có thể mua ở tiệm thuốc nào thuộc VũngTàu . Cháu xin cám ơn...

Xem thêm
Trị viêm hang vị sung huyết

Trị viêm hang vị sung huyết

- -

Tôi 40 tuổi. Gần đây rất hay bị ợ chua, đau bụng, buồn nôn. Đi khám bác sĩ kết luận tôi bị viêm hang vị sung huyết làm tôi rất lo lắng.

Xem thêm

- Nguyễn Tâm - [email protected]

Theo nguồn tin mà tôi tìm được, trên thế giới đã có 1 số ca báo cáo trường hợp sử dụng Rabeprazole gây ra hội chứng tâm thân (Theo ~The Annal of Pharmacotherapy~). Tôi nêu vấn đề này không có ý gì khác ngoài việc mong các thầy thuốc theo dõi chặt chẽ hơn về ADR của thuốc để có khuyến cáo kịp thời cho bệnh nhân. Xin cảm ơn .

Xem thêm
 Hỏi về Vastarel 20mg( VN-3077-07 )

Hỏi về Vastarel 20mg( VN-3077-07 )

- Vuong Kiet Mi - [email protected]

Xin hỏi nếu tim có khi đột nhiên cảm thấy nhói lên, khó thở như có lực ép, không đau thì không thuộc diện đau thắt ngực ? Nếu uống thuốc Vastarel 20mg( VN-3077-07 ) có được không ? Có hại gì không ?

Xem thêm
Phòng ngừa các cơn hạ đường huyết

Phòng ngừa các cơn hạ đường huyết

- Hoàng Thuý (Hải Dương) -

- Tôi 42 tuổi, sức khoẻ bình thường. Gần đây tôi rất hay bị chóng mặt nhức đầu, run chân tay giống như hạ đường huyết. Xin bác sĩ tư vấn dấu hiệu của bệnh và làm thế nào để phòng ngừa.

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212