Hỏi đáp sức khỏe

Ra máu sau phá thai bằng thuốc

Ra máu sau phá thai bằng thuốc

- Lê Hoa Mai - [email protected]

Tôi năm nay 27 tuổi, chưa lập gia đinh. Ngày 15/12/2008 tôi đã bỏ thai bằng thuốc thành công, huyết ra lúc ít lúc nhiều (nhiều thì chỉ như ngày hành kinh bình thường thôi) và kéo dài cho đến nay là ngày 07/01/2009. Tuy nhiên tôi rất lo sợ vì thời gian kéo dài như thế và đặc biệt gần đây tôi bị ra dịch có màu nâu đen có khi là dịch nhầy màu trong suốt có ít tơ mạu Như vậy có ảnh hưởng đến sức khoẻ cuẩ tôi không và tôi có bị làm sao koông? Xin BS tư vấn giúp tôi vì điều kiện của tôi không thể đi khám tại bệnh viện đc. Tôi xin cảm ơn BS!

Xem thêm
Dùng yến sào thế nào cho đúng?

Dùng yến sào thế nào cho đúng?

- Nguyễn Lê Hoa (TP. HCM) -

Tôi nghe nói yến sào rất tốt cho việc bồi bổ sức khỏe nhưng không phải ai cũng dùng được. Vậy xin bác sĩ tư vấn những ai không nên dùng yến sào và nếu dùng thì dùng thế nào cho đúng?

Xem thêm

- le manh hai - [email protected]

em bi ghe ngua 2nam roi ma di da lieu ma ko het ma no con boc phat mung mu xin bac si giup em dum

Xem thêm
 Hỏi về Duxil ( VN-6286-02 )

Hỏi về Duxil ( VN-6286-02 )

- Binh Than - [email protected]

Tôi thường xuyên sử dụng Duxil với liều 2 viên / ngày Bên cạnh hướng dẫn của BS điều trị, vui lòng hướng dẫn thêm các thông tin liên quan đến Duxil để sử dụng đúng liều lượng, hiệu quả, tránh phản ứng phụ do sử dụng dài ngạy

Xem thêm
Nêm mì chính khi nào?

Nêm mì chính khi nào?

- Hà Thị Mai (Lâm Đồng) -

Khi nấu ăn tôi thường ướp gia vị và mì chính vào thực phẩm trước khi chế biến khoảng 10 phút để ngấm và món ăn thêm đậm đà. Tuy nhiên, tôi nghe nói nếu nêm mì chính trong quá trình chế biến thức ăn có thể gây hại cho sức khỏe. Xin bác sĩ cho biết, điều này có đúng không?

Xem thêm
Dùng thuốc gì để hết táo?

Dùng thuốc gì để hết táo?

- Trịnh Văn Hân (Hòa Bình) -

Tôi 67 tuổi, thường xuyên bị táo bón. Tôi đã ăn nhiều rau, quả và tập luyện nhưng chứng táo vẫn không hết. Xin cho biết tôi có thể dùng thuốc gì?

Xem thêm
Khí hư trong thời kỳ mang thai

Khí hư trong thời kỳ mang thai

- Mỹ Phương - [email protected]

Em có thai được 33w rồi, khoảng 2w nay em thấy có rất nhiều khí hư màu trắng đặc ... bình thường khi thay quần lót có màu vàng, khi làm vệ sinh có nhiều khí hư màu trăng... và gần đây rất ngứa và khó chịu ( cảm giác ẩm ướt) em kiêng ko QHTD lâu rùi vì cảm giấc đau rát . Em có nên đặt thuốc âm đạo không ạh !!! Em search trên mạng thấy có 2 loại sadetabs hoặc colposeplin em nên mua loại nào và cách sử dụng ra sao ? - Vì em ko đi khám phụ khoa được nên mong bác sĩ tư vấn giúp !!!

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212